10 Loại Vitamin Tổng Hợp Đức Được Tin Dùng Nhất

CEO Hưng Tabi
Vitamin tổng hợp là chất bổ sung được nhiều người sử dụng trong vài thập kỷ qua. Đây là nguồn dinh dưỡng giúp nâng cao đề kháng, bù đắp cho chế độ dinh dưỡng thiếu...

Vitamin tổng hợp là chất bổ sung được nhiều người sử dụng trong vài thập kỷ qua. Đây là nguồn dinh dưỡng giúp nâng cao đề kháng, bù đắp cho chế độ dinh dưỡng thiếu chất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 10 loại vitamin tổng hợp Đức được tin dùng nhất hiện nay.

Top 10 sản phẩm vitamin tổng Đức được tin dùng nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều thực phẩm chức năng của Đức chứa vitamin tổng hợp, nhưng dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu 10 sản phẩm chất lượng nhất.

Bổ sung vitamin tổng hợp Warnke Vitamin UND Mineral Komplex

Viên uống vitamin tổng hợp UND Mineral Complex là thực phẩm chức năng nội địa 100% thuộc Cộng hòa Liên bang Đức, cung cấp 18 loại vitamin và khoáng chất cho người dùng. Đây là những chất cần thiết tham gia vào quá trình trao đổi, chuyển hóa cung cấp năng lượng cho hoạt động sống của cơ thể.

Thành phần sản phẩm: Gồm các nhóm vitamin quan trọng như vitamin nhóm B, C, D3, E, biotin,...

Công dụng:

 • Viên uống Warnke cung cấp các loại vitamin tham gia cấu tạo nên tế bào, cần thiết cho sự phát triển và duy trì hoạt động của cơ thể.
 • Vitamin nhóm B, D trong viên uống Warnke quan trọng trong quá trình chuyển hóa các chất. Chúng biến đổi tạo thành năng lượng cho cơ thể hoạt động mỗi ngày.
 • Ngoài ra, vitamin C trong Warnke UND Mineral Complex giúp cơ thể tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc các bệnh do virus, vi khuẩn gây ra.

Vitamin tổng hợp Đức Warnke cho người lớn Vitamin tổng hợp Đức Warnke cho người lớn

Hướng dẫn sử dụng:

 • Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 12 tuổi trở lên có thể sử dụng viên vitamin tổng hợp Đức Warnke.
 • Cách dùng: Mỗi ngày một viên, tốt nhất là trong hoặc sau bữa sáng 10 phút.

Giá sản phẩm: 449.000đ/lọ 100 viên.

Vitamin tổng hợp Đức Mivolis A-Z Depot 24 vitamin và khoáng chất

Viên uống vitamin Đức Mivolis bổ sung 24 loại vitamin và khoáng chất khác nhau, đáp ứng nhu cầu cần thiết của cơ thể. Các nhóm vitamin này giúp bạn ăn ngon ngủ ngon, tăng khả năng miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp da từ bên trong. Ngoài ra, thực phẩm chức năng này không chứa gluten và lactose nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Vitamin tổng hợp Đức Mivolis A - Z Depot 24 vitamin và khoáng chất Vitamin tổng hợp Đức Mivolis A - Z Depot 24 vitamin và khoáng chất

Thành phần sản phẩm: Biotin, vitamin nhóm B, A, C, D, E, K,...

Công dụng:

 • Viên uống chứa hàm lượng cao vitamin A giúp mắt sáng khỏe, ngăn chặn quá trình lão hóa.
 • Viên uống vitamin Mivolis chứa vitamin nhóm B kích thích vị giác, tăng cường trí nhớ, điều hòa hoạt động của các nơron thần kinh.
 • Vitamin C trong sản phẩm giúp nâng cao sức đề kháng, chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài.
 • Ngoài ra, viên uống còn chứa vitamin D3 chống loãng xương, giúp răng chắc khỏe, đồng thời sắt và vitamin nhóm B phòng ngừa thiếu máu, làm đẹp da.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 17 tuổi trở lên có thể sử dụng. Phụ nữ giai đoạn có bầu cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
 • Cách dùng: Mỗi ngày uống 1 viên vitamin tổng hợp Đức Mivolis trong hoặc sau bữa ăn.

Giá sản phẩm: 220.000đ/100 viên.

Viên sủi cung cấp vitamin tổng hợp Dr. Frei Multivitamins & Biotin Đức cho người lớn

Viên sủi vitamin tổng hợp Dr. Frei chứa các vitamin thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng và trao đổi chất, tăng cường hệ miễn dịch, giảm căng thẳng, mệt mỏi, góp phần cải thiện da và tóc.

Thành phần sản phẩm: Trong mỗi viên sủi 4g chứa vitamin E, acid folic, vitamin nhóm B, vitamin D3,...

Công dụng:

 • Viên sủi Dr. Frei chứa các vitamin góp phần chuyển hóa năng lượng và nâng cao miễn dịch.
 • Sự kết hợp các vitamin nhóm B, E trong Dr. Frei giúp cân bằng quá trình trao đổi chất, tham gia điều hòa các chất trong máu, giúp phòng chứng hạ đường huyết và hạn chế tình trạng thiếu vitamin theo mùa và trong tình trạng căng thẳng về thể chất và tinh thần.
 • Vitamin A trong viên sủi Dr. Frei rất cần thiết cho sự phát triển của các tế bào biểu mô và tổng hợp rhodopsin, giúp mắt nhìn được trong điều kiện thiếu ánh sáng.
 • Ngoài ra trong viên sủi này còn có vitamin D3 thúc đẩy sự hấp thụ canxi cho xương và răng chắc khỏe, vitamin C tăng tốc độ hấp thu sắt và tham gia vào các quá trình oxy hóa khử trong cơ thể, điều chỉnh quá trình chuyển hóa carbohydrate cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Viên sủi cung cấp vitamin tổng hợp Dr. Frei Multivitamins & Biotin Đức cho người lớn Viên sủi cung cấp vitamin tổng hợp Dr. Frei Multivitamins & Biotin Đức cho người lớn

Hướng dẫn sử dụng:

 • Đối tượng sử dụng: Viên sủi cung cấp vitamin Dr.Frei Multivitamins & Biotin có thể sử dụng cho người từ 14 tuổi trở lên.
 • Cách dùng: Mỗi ngày uống 1 viên Dr. Frei Multivitamins & Biotin. Pha 1 viên sủi với 200ml với nước đun sôi để nguội.

Giá sản phẩm: 140.000đ/tuýp 20 viên.

Vitamin tổng hợp Đức A-Z Depot Doppelherz cho cả gia đình

A-Z Depot Doppelherz là sản phẩm vitamin tổng hợp bổ sung dưỡng chất nâng cao sức đề kháng, miễn dịch của cơ thể, giảm mệt mỏi, căng thẳng, tăng sức bền cơ, xương và khớp. Sản phẩm được bào chế với công nghệ tiên tiến, ưu điểm vượt trội giúp năng lượng được giải phóng từ từ, tăng hiệu quả hấp thu và duy trì sức khỏe cho cả ngày dài làm việc.

Thành phần sản phẩm: Vitamin A, biotin, vitamin nhóm B, C, D,...

Công dụng:

 • Vitamin tổng hợp của Doppelherz bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.
 • Sự kết hợp giữa các nhóm vitamin và biotin trong viên uống Depot Doppelherz sẽ cải thiện tình trạng rụng tóc, gãy tóc, giảm vết sạm nám, tàn nhang và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, đồng thời giúp da mịn màng, không còn nám và tàn nhang.
 • Ngoài ra, viên uống còn chứa Vitamin C và D hỗ trợ các vấn đề về xương và răng.

Vitamin tổng hợp Đức A - Z Depot Doppelherz cho cả gia đình Vitamin tổng hợp Đức A-Z Depot Doppelherz cho cả gia đình

Hướng dẫn sử dụng:

 • Đối tượng sử dụng: Trẻ từ 10 tuổi trở lên, người thường xuyên mệt mỏi, cơ thể suy nhược.
 • Cách dùng: Uống 1 viên/ngày, tốt nhất nên uống trong bữa ăn.

Giá sản phẩm: 330.000đ/30 viên.

Vitamin tổng hợp của Đức Das Gesunde Plus A-Z cho người dưới 50 tuổi

Viên uống vitamin Das Gesunde Plus A-Z được sản xuất tại Đức, là giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người dưới 50 tuổi. Mỗi viên uống chứa đựng hơn 20 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Thành phần sản phẩm: Biotin, canxi, vitamin A, các vitamin nhóm B, vitamin D, E, K, C,...

Công dụng:

 • Hỗ trợ tăng sức đề kháng, nâng cao miễn dịch chống lại các bệnh truyền nhiễm.
 • Các nhóm vitamin trong Das Gesunde kết hợp với biotin giúp tóc chắc khỏe, da mịn màng hơn, làm chậm quá trình lão hóa.
 • Ngoài ra, viên uống Das Gesunde còn chứa Vitamin C và D hỗ trợ các vấn đề về xương và răng.

Vitamin tổng hợp của Đức Das Gesunde Plus A-Z cho người dưới 50 tuổi Vitamin tổng hợp của Đức Das Gesunde Plus A-Z cho người dưới 50 tuổi

Hướng dẫn sử dụng:

 • Đối tượng sử dụng: Phù hợp với người dưới 50 tuổi, trẻ em dưới 18 tuổi sử dụng cần tham khảo ý kiến bác sĩ.
 • Cách dùng: Mỗi ngày uống 1 viên với 100ml nước đun sôi để nguội.

Giá sản phẩm: 220.000đ/100 viên.

Viên ngậm vitamin tổng hợp Sanostol của Đức

Viên ngậm vitamin tổng hợp Sanostol phù hợp với cả gia đình, trẻ em từ 4 tuổi trở lên. Trong thành phần của chúng chứa đến hơn 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu đáp ứng nhu cầu của cơ thể.

Thành phần sản phẩm: Biotin, canxi, vitamin A, D, C, E, vitamin nhóm B.

Công dụng:

 • Viên ngậm Sanostol của Đức cung cấp các khoáng chất thiết yếu, hỗ trợ quá trình chuyển hóa và hoạt động trao đổi chất trong khác của cơ thể.
 • Canxi trong viên ngậm Sanostol hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ, hỗ trợ hệ xương và răng chắc khỏe.
 • Sản phẩm giúp tế bào chống oxy hóa nhờ hàm lượng vitamin A bên trong. Bên cạnh đó, trong Sanostol còn chứa vitamin nhóm B ( B1, B2, B6, B12) tham gia vào quá trình kích thích ăn ngon miệng, bảo vệ và nuôi dưỡng làn da, tăng cường trí nhớ, điều hòa hoạt động hệ thần kinh. Sử dụng viên ngậm bạn sẽ được cung cấp lượng vitamin C cần thiết cho hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, chống lão hóa, giảm thâm nám da. Ngoài ra còn được bổ sung vitamin D tham gia vào quá trình hấp thu canxi và photpho, củng cố hệ xương và răng chắc khỏe.

Viên ngậm vitamin tổng hợp Sanostol của Đức cho trẻ nhỏ và người lớn Viên ngậm vitamin tổng hợp Sanostol của Đức cho trẻ nhỏ và người lớn

Hướng dẫn sử dụng:

 • Đối tượng sử dụng: Trẻ từ 4 tuổi trở lên có thể sử dụng viên ngậm.
 • Cách dùng: Trẻ từ 4 - 7 tuổi ngậm 2 viên/ngày, từ 7 tuổi trở lên ngậm 3 viên/ngày.

Giá sản phẩm: 350.000đ/75 viên.

Viên sủi vitamin tổng hợp của Đức Multivitamin Heilusan

Viên sủi hương cam Multi-vitamin của thương hiệu Heilusan cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cơ thể, ngăn ngừa thiếu vitamin do chế độ ăn uống không khoa học. Sản phẩm còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, phục hồi sức khỏe sau khi ốm dậy.

Thành phần sản phẩm: Vitamin C, vitamin E, vitamin nhóm B và biotin.

Công dụng:

 • Vitamin tổng hợp Đức cho người lớn và trẻ em Heilusan giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, phục hồi sức khỏe.
 • Hỗ trợ làm giảm nguy cơ bệnh lý do thiếu hụt vitamin như thiếu máu, khô da, quáng gà,...

Viên sủi vitamin tổng hợp của Đức Multivitamin Heilusan Viên sủi vitamin tổng hợp của Đức Multivitamin Heilusan

Hướng dẫn sử dụng:

 • Đối tượng sử dụng: Trẻ từ 2 tuổi trở lên, người mới ốm dậy hoặc bị thiếu hụt vitamin nghiêm trọng.
 • Cách dùng: Người lớn uống 1 viên/ngày, trẻ em liều bằng nửa người lớn. Pha viên sủi với 250ml nước, chú ý không nên uống khi dạ dày rỗng.

Giá sản phẩm: 55.000đ/20 viên.

Siro vitamin tổng hợp Sanostol số 1 của Đức cho bé từ 1 - 3 tuổi

Siro vitamin tổng hợp Sanostol là sản phẩm dành cho các bé từ 1 - 3 tuổi, với hương vị chua ngọt dễ uống. Siro cung cấp các vitamin và khoáng chất đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ.

Thành phần sản phẩm: Vitamin A, D3, vitamin nhóm B, vitamin C.

Công dụng:

 • Cung cấp vitamin và khoáng chất giúp bé tăng sức đề kháng, chống lại các bệnh do vi sinh vật có hại gây ra.
 • Cải thiện tình trạng biếng ăn, giúp bé hấp thu thức ăn tốt hơn, ít bị nôn trớ, bé phát triển chiều cao cân nặng theo đúng tiêu chuẩn quy định.

Siro vitamin tổng hợp Sanostol số 1 của Đức cho bé từ 1 - 3 tuổi Siro vitamin tổng hợp Sanostol số 1 của Đức cho bé từ 1 - 3 tuổi

Hướng dẫn sử dụng:

 • Đối tượng sử dụng: Trẻ từ 1 - 3 tuổi hay quấy khóc, biếng ăn, đổ mồ hôi trộm.
 • Cách dùng: Cho trẻ uống 5 - 10ml siro mỗi ngày trước bữa ăn.

Giá sản phẩm: 400.000đ/lọ 300g.

Vitamin tổng hợp dành cho trẻ Sanct Bernhard của Đức

Vitamin tổng hợp dành cho trẻ nhỏ Sanct Bernhard của Đức có chứa một công thức bào chế đặc biệt gồm các vi chất dinh dưỡng thiết yếu rất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh ở trẻ em.

Thành phần sản phẩm: Vitamin C, vitamin D, vitamin E, vitamin B (B1, B2, B6, B12), axit folic, biotin.

Công dụng:

 • Hỗ trợ tăng sức đề kháng, nâng cao miễn dịch chống lại các bệnh truyền nhiễm.
 • Các nhóm vitamin kết hợp với biotin giúp trẻ nhanh mọc tóc, hạn chế tình trạng nẻ da ở trẻ.
 • Vitamin C và D trong sản phẩm hỗ trợ các vấn đề về xương và răng.

Vitamin tổng hợp dành cho trẻ Sanct Bernhard của Đức Vitamin tổng hợp dành cho trẻ Sanct Bernhard của Đức

Hướng dẫn sử dụng:

 • Đối tượng sử dụng: Thích hợp dùng cho trẻ nhỏ từ 4 tuổi trở lên.
 • Cách dùng: Trẻ từ 4 - 9 tuổi uống 2 viên/ngày, từ 10 tuổi trở lên uống 4 viên/ngày, có thể uống với nước hoặc nhai.

Giá sản phẩm: 380.000đ/240 viên.

SUNLIFE A-Z Lutein Completten - vitamin tổng hợp made in Germany

Vitamin tổng hợp Sunlife A- Z Lutein Completten Đức bổ sung 25 vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tăng cường chuyển hóa, nâng cao sức đề kháng, miễn dịch và giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Thành phần sản phẩm: Photpho, canxi, vitamin A, D, E, C, K, nhóm B.

Công dụng:

 • Vitamin tổng hợp của Sunlife bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.
 • Sản phẩm giúp bổ sung canxi và magiê - hai nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho xương và răng chắc khỏe hơn cũng như các hoạt động cơ bản của cơ bắp đối với cơ thể.
 • Đặc biệt, viên uống Sunlife bổ sung vitamin C và kẽm giúp tăng sức đề kháng, làm bền vững thành mạch, giúp tăng tế bào miễn dịch bảo vệ tế bào khỏi stress, nhiễm các virus, vi khuẩn.
 • Vitamin Sunlife chứa acid folic (Vitamin B9) tham dự vào quá trình trưởng thành và phân chia tế bào và tạo ra tế bào máu.
 • Vitamin A và lutein trong viên uống Sunlife đáp ứng nhu cầu cho cơ thể phục vụ cho các chức năng liên quan tới mắt, các bệnh nhiễm khuẩn và có vai trò miễn dịch.
 • Ngoài ra, trong viên uống Sunlife còn chứa vitamin nhóm B sử dụng trong quá trình chuyển hóa năng lượng và các hoạt động cơ bản của hệ thống thần kinh trung ương.

SUNLIFE A-Z Lutein Completten - vitamin tổng hợp made in Germany SUNLIFE A-Z Lutein Completten - vitamin tổng hợp made in Germany

Hướng dẫn sử dụng:

 • Đối tượng sử dụng: Người từ 12 tuổi trở lên, thiếu hụt vitamin và khoáng chất, cơ thể suy nhược.
 • Cách dùng: Uống 1 viên/ngày.

Giá sản phẩm: 230.000đ/60 viên.

Trên đây là top những viên uống bổ sung vitamin tổng hợp đến từ Đức. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, các nguồn hàng Đức là không nhiều và rất khó để mua được sản phẩm chuẩn. Do đó, nếu bạn muốn tìm kiếm những sản phẩm bổ sung vitamin chất lượng tương đương, thì chắc chắn không thể bỏ qua những cái tên cực HOT dưới đây.

1