5 loại thực phẩm tăng sức đề kháng cho trẻ tốt nhất năm 2023

CEO Hưng Tabi
Giữ sức đề kháng là một yếu tố quan trọng để chống lại vi khuẩn và virus gây bệnh. Trong số đó, virus corona (covid 19) đang lây lan rất nhanh và đã được tổ...

Giữ sức đề kháng là một yếu tố quan trọng để chống lại vi khuẩn và virus gây bệnh. Trong số đó, virus corona (covid 19) đang lây lan rất nhanh và đã được tổ chức Y Tế Thế Giới WHO công bố là "tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu". Vì vậy, chúng ta không thể chần chừ mà không sử dụng các loại vitamin tăng sức đề kháng cho bé trong thời điểm quan trọng này.

Siro Imuno Glukan P4H - tăng sức đề kháng cho trẻ

Tăng đề kháng Imunoglukan P4H là sản phẩm tăng cường miễn dịch có hàm lượng Beta (1,3/1,6) - D - Glucan và vitamin C cao nhất tại Châu Âu. Sản phẩm này giúp tăng cường sức đề kháng, kích thích hệ miễn dịch tự nhiên để tiêu diệt các mầm bệnh, kích thích tiêu hóa và giảm rủi ro các bệnh đường ruột, nhiễm trùng do vi rút và vi khuẩn. Với Imuno Glukan P4H, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm bảo vệ sức khỏe cho bé.

Thực phẩm bổ sung sắt, kẽm Ferro C Bimbi

Thực phẩm bổ sung sắt, kẽm Ferro C Bimbi là một sản phẩm tự nhiên có thành phần từ Châu Âu. Sản phẩm này chứa các dịch chiết từ hoa Cúc Đức, Sắt gluconat, Kẽm gluconat, quả Sơ ri, vitamin C và đồng gluconat. Nó giúp tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa thiếu máu ở trẻ.

Pediakid Immuno - Fort tăng cường sức đề kháng và miễn dịch cho bé

Pediakid Immuno - Fort là sự kết hợp của các thành phần tự nhiên, được chiết xuất từ cây Chinacea, quả hoa hồng, nhân sâm và vitamin. Sản phẩm này hỗ trợ tăng cường khả năng đề kháng và miễn dịch của bé, giúp bé không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân từ môi trường và thay đổi thời tiết. Pediakid tăng đề kháng là một sản phẩm tốt cho trẻ, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Kiddy Biolysine - Siro tăng cường sức đề kháng cho bé

Công ty Mediphar USA đã sản xuất Siro Kiddy Biolysine để tăng cường sức đề kháng trong các bệnh nhiễm khuẩn, đặc biệt là nhiễm khuẩn đường hô hấp và cảm cúm trong mùa hoặc trong vùng có dịch. Sản phẩm này cung cấp acid amin, Lysin, Taurin và kẽm, giúp bé ăn ngon miệng, bồi bổ cơ thể và phục hồi sức khỏe.

Ceelin Vitamin C tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ

Ceelin là một loại thuốc có tác dụng phòng và điều trị tình trạng thiếu hàm lượng Vitamin C ở trẻ em và trẻ sơ sinh. Nó giúp tăng cường chức năng sức đề kháng và hỗ trợ quá trình đề kháng với nhiễm khuẩn. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc này phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ để tránh những biến chứng.

Đó là danh sách các thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng cho trẻ. Tuy nhiên, cha mẹ cần lưu ý rằng, việc bổ sung thực phẩm chức năng chỉ là một phần trong việc bảo vệ sức khỏe của bé. Quan trọng hơn, chăm sóc và giữ vệ sinh cho bé sạch sẽ, rửa tay bằng nước rửa tay diệt khuẩn dành cho trẻ em, và bổ sung các loại thực phẩm tăng sức đề kháng trong bữa ăn của gia đình. Một số sản phẩm tăng đề kháng cho bé được mua nhiều có thể được tham khảo bên dưới:

  • Siro Imuno Glukan P4H
  • Thực phẩm bổ sung sắt, kẽm Ferro C Bimbi
  • Pediakid Immuno - Fort
  • Kiddy Biolysine
  • Ceelin Vitamin C

Hãy lựa chọn các sản phẩm phù hợp để bảo vệ sức khỏe của bé yêu!

1