6 địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé uy tín tại TP.HCM

CEO Hưng Tabi
Tìm hiểu về khám dinh dưỡng cho bé Việc khám dinh dưỡng cho bé là vô cùng quan trọng để cha mẹ có thể nắm bắt được tình trạng sức khỏe của con yêu. Điều...

Tìm hiểu về khám dinh dưỡng cho bé

Việc khám dinh dưỡng cho bé là vô cùng quan trọng để cha mẹ có thể nắm bắt được tình trạng sức khỏe của con yêu. Điều này giúp phòng ngừa các bệnh có thể ảnh hưởng đến bé. Hiểu được tầm quan trọng của việc này, Docosan xin giới thiệu với bạn đọc 6 địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại TP.HCM.

Top 6 phòng khám dinh dưỡng cho bé tại TP.HCM

Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa - Quận 7, TP.HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé đáng tin cậy, thì không thể bỏ qua Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa. Đây là một chuỗi phòng khám hợp tác với nhiều bác sĩ chuyên khoa, bao gồm cả chuyên khoa Dinh dưỡng.

Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm khám và tư vấn dinh dưỡng cho bé. Họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin về tình trạng sức khỏe hiện tại của con và hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng phù hợp để con phát triển khỏe mạnh.

Hãy đặt lịch hẹn tư vấn dinh dưỡng online trên Docosan để được tư vấn miễn phí trong vòng 15 phút. Đây là một chương trình độc quyền được tài trợ bởi Docosan.

khám dinh dưỡng cho bé Khám dinh dưỡng cho bé tại Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa

Phòng khám nhi khoa Bé đầu bự - Quận Thủ Đức

Phòng khám nhi khoa Bé đầu bự chuyên điều trị bệnh đầu nước (não úng thủy), khám và tư vấn bệnh lý phẫu thuật thần kinh trẻ em, cấp cứu tai nạn và chăm sóc vết thương. Đây cũng là một địa chỉ phù hợp để bạn đến khám dinh dưỡng cho bé.

Bác sĩ Lê Quang Mỹ - người phụ trách phòng khám Bé đầu bự - đã cứu sống nhiều đứa trẻ trước giây phút sinh tử tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Bác sĩ Mỹ luôn mong muốn rằng không có một bệnh nhi nào bị bỏ lại vì thiếu thông tin hay không nhận được sự giúp đỡ.

Nếu bạn thấy con có triệu chứng bất thường ở đầu, hãy đặt lịch khám bệnh tại Phòng khám nhi khoa Bé đầu bự.

Bác sĩ Lê Hồng Thiện Bác sĩ Lê Hồng Thiện

Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc - Quận 10

Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc đã trở thành một địa chỉ nổi tiếng được lòng các bậc cha mẹ ở Quận 10 trong suốt hơn 10 năm qua. Ở đây, bạn sẽ được gặp các bác sĩ chuyên khoa hô hấp nhi và tiêu hóa nhi, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Thị Phương Tần - một chuyên gia được các mẹ bỉm sữa đánh giá cao trong việc khám và chữa bệnh cho trẻ sơ sinh.

Nếu bé của bạn có triệu chứng như vàng da, thở khò khè, sốt phát ban,... hãy đặt lịch khám bác sĩ Phương Tần để không phải xếp hàng chờ đợi.

Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc

Phòng khám nhi khoa Sunshine Pediatrics Clinic - Quận Bình Thạnh

Phòng khám nhi khoa Sunshine hoạt động dựa trên phương châm "Thực hành y khoa dựa trên thực chứng". Đây là một địa chỉ phù hợp để bạn đến khám dinh dưỡng cho bé tại TP.HCM. Tại đây, các bác sĩ hạn chế tối đa các xét nghiệm can thiệp, thủ thuật và thuốc không cần thiết nhằm giúp hệ miễn dịch của trẻ phát triển một cách tự nhiên.

Phòng khám được thiết kế đặc biệt tạo không gian thoải mái cho trẻ giống như ở nhà. Bác sĩ Trần Văn Công - một chuyên gia với hơn 13 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh lý nhi khoa tổng quát - luôn sẵn lòng hỗ trợ và chia sẻ các phương pháp chăm sóc trẻ để tăng cường miễn dịch tự nhiên. Nếu bạn ủng hộ cách chữa bệnh không dùng thuốc của bác sĩ Công, hãy đặt lịch khám bệnh tại phòng khám Sunshine để tránh xếp hàng chờ đợi.

Phòng khám nhi khoa Sunshine Phòng khám nhi khoa Sunshine

Phòng khám chuyên khoa nhi-BSCKI Hồng Thiện - Quận Thủ Đức

Phòng khám chuyên khoa nhi BSCKI Hồng Thiện tin rằng sức khỏe của trẻ em không chỉ bao gồm thể chất mà còn tinh thần. Đây là một địa chỉ đồng hành cùng các ba mẹ trong việc nuôi dưỡng bé lớn khôn.

Bác sĩ Lê Hồng Thiện - người phụ trách phòng khám - có chuyên môn vững vàng và luôn hỗ trợ liên tục cho bệnh nhi. Đặc biệt, trong các tình huống khẩn cấp, bác sĩ Thiện luôn sẵn lòng giúp đỡ và giảm bớt tình trạng đến viện đêm khuya. Đây cũng là một địa chỉ phù hợp để bạn đưa bé đi khám dinh dưỡng.

Phòng khám chuyên khoa nhi-BSCKI Hồng Thiện cũng có chương trình khám tầm soát thiếu máu thiếu sắt và hỗ trợ một phần chi phí cho bệnh nhi. Nếu muốn cho bé tầm soát thiếu máu thiếu sắt, hãy đặt lịch khám bệnh trên Docosan để không phải chờ đợi.

Phòng khám chuyên khoa nhi-BSCKI Hồng Thiện Phòng khám chuyên khoa nhi-BSCKI Hồng Thiện

Phòng khám bác sĩ nhi đồng - Quận Bình Thạnh

Phòng khám nhi đồng do 2 bác sĩ CKII thần kinh nhi điều hành. Đây là một địa chỉ cung cấp phương pháp điều trị hợp lý cho trẻ em và thanh thiếu niên mắc các bệnh lý về thần kinh và các bệnh nhi khoa tổng quát. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại Quận Bình Thạnh, đây là địa chỉ thích hợp.

Phòng khám nhi đồng cũng chuyên điều trị một loạt các bệnh lý ở trẻ như đau đầu, rối loạn giấc ngủ, chậm phát triển, co giật, các vấn đề về tai mũi họng, hô hấp, chức năng tiêu hóa, suy dinh dưỡng.

Phòng khám nhi đồng Quận Bình Thạnh Phòng khám nhi đồng quận Bình Thạnh

Hy vọng danh sách các phòng khám trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho bé.

1