6 phòng khám Tai Mũi Họng uy tín tại Quận 5 - TPHCM

CEO Hưng Tabi
Tổng hợp các địa chỉ khám Tai Mũi Họng Quận 5 - Ảnh: BookingCare Bệnh Tai Mũi Họng là một căn bệnh phổ biến xảy ra ở mọi lứa tuổi. Do đó, không thể xem...

Tổng hợp các địa chỉ khám Tai Mũi Họng Quận 5 Tổng hợp các địa chỉ khám Tai Mũi Họng Quận 5 - Ảnh: BookingCare

Bệnh Tai Mũi Họng là một căn bệnh phổ biến xảy ra ở mọi lứa tuổi. Do đó, không thể xem thường vì nếu không được khám và điều trị đúng cách, nó có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Dưới đây, BookingCare sẽ giới thiệu 6 phòng khám Tai Mũi Họng uy tín tại quận 5 và khu vực lân cận để bạn đọc tham khảo và tìm địa chỉ phù hợp cho việc điều trị.

Top 6 phòng khám Tai Mũi Họng uy tín tại quận 5

Nếu bạn đang tìm kiếm bệnh viện hoặc phòng khám Tai Mũi Họng ở quận 5 TP.HCM, BookingCare sẽ gợi ý cho bạn 6 địa chỉ chất lượng để điều trị các bệnh Tai Mũi Họng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây:

1. Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy

Ảnh chụp từ bên ngoài Bệnh viện Chợ Rẫy Ảnh chụp từ bên ngoài Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: Google Review

Địa chỉ Khu A Bệnh viện Chợ Rẫy - số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

Thời gian

 • Thứ 2 - Thứ 6: 7h - 16h (không nghỉ trưa)
 • Thứ 7: 7h - 11h
 • Chủ nhật: Nghỉ

Bệnh viện Chợ Rẫy nằm trong danh sách các bệnh viện Tai Mũi Họng uy tín tại quận 5 TPHCM. Đây là bệnh viện hàng đầu, chuyên khám chữa bệnh đa khoa.

Khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện hoạt động sôi nổi và chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe đường hô hấp và tai cho bệnh nhân ở Nam Bộ.

Khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện có chức năng khám và điều trị các vấn đề về tai mũi họng của người bệnh như:

 • Các bệnh lý Tai Mũi Họng người lớn
 • Các bệnh lý Tai Mũi Họng trẻ em
 • Nội soi Tai Mũi Họng
 • Thực hiện các quy trình kỹ thuật Tai Mũi Họng

Bác sĩ chuyên môn

Các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Chợ Rẫy đều có trình độ cao và kinh nghiệm đáng tin cậy. Hầu hết đội ngũ nhân sự ở đây đã được học tập và thực tập tại các bệnh viện lớn ở nước ngoài như Mỹ, Anh, Pháp.

 • PGS.TS.BS Trần Minh Trường: Hiện là Phó Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy và là Trưởng khoa Tai Mũi Họng tại bệnh viện. Bác sĩ cũng công tác tại Đại học Y dược TP.HCM với chức vụ Chủ nhiệm Bộ môn Tai Mũi Họng.
 • BS.CK2 Dương Thị Thanh Mai: Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM, có gần 20 năm kinh nghiệm trong thăm khám và chữa trị các bệnh lý về Tai - Mũi - Họng.

Phản hồi từ người bệnh

Bệnh viện Chợ Rẫy nhận được nhiều đánh giá tốt từ người bệnh trên Google review. Tuy nhiên, do là bệnh viện cấp trung ương, lượng người đi khám tại đây luôn đông mỗi ngày, dẫn đến tình trạng người bệnh phải chờ đợi lâu để khám và lấy kết quả chụp chiếu, xét nghiệm.

Phản hồi của khách hàng về trải nghiệm thăm khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy Phản hồi của khách hàng về trải nghiệm thăm khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: Google Review

Lưu ý khi đi khám

Để giảm thời gian chờ đợi khám bệnh, Bệnh viện Chợ Rẫy hỗ trợ đặt lịch khám qua nhiều kênh, trong đó có đặt khám Tai Mũi Họng qua BookingCare.

2. Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM - Cơ sở 1

Địa chỉ 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Thời gian

 • Thứ 2 - Thứ 6:
  • Sáng: 5h30 - 11h30
  • Chiều: 13h - 16h30
 • Thứ 7:
  • Sáng: 5h30 - 11h30
  • Chiều: Nghỉ
 • Chủ nhật: Nghỉ

Ngụ tại quận 5, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM - Cơ sở 1 là địa chỉ y tế uy tín, đáng tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân từ khắp các tỉnh thành phía Nam. Bệnh viện tiếp nhận và điều trị cho nhiều bệnh nhân thuộc các chuyên khoa khác nhau, nhưng vẫn duy trì phát triển lĩnh vực Tai - Mũi - Họng.

Ảnh chụp Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM nhìn từ ngoài Ảnh chụp Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM nhìn từ ngoài - Ảnh: vnexpress.net

Đăng ký khám Tai Mũi Họng tại đây, bệnh nhân sẽ được trực tiếp thăm khám qua kỹ thuật hệ thống nội soi chuyên dụng hiện đại nhằm đưa ánh sáng soi rõ từng vùng Tai Mũi Họng. Qua đó có thể chẩn đoán và chỉ định điều trị phù hợp, chính xác với từng người bệnh.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM có thế mạnh về phẫu thuật - xâm lấn trong điều trị ung thư tai - mũi - họng và bệnh lý chuyên sâu về tai - thần kinh. Một số loại phẫu thuật khó đã và đang được bệnh viện triển khai như:

 • Phẫu thuật đáy sọ bên: Cắt ung thư tai - xương thái dương
 • Phẫu thuật tái tạo thần kinh XII (ghép đoạn thần kinh lưỡi)
 • Phẫu thuật nội soi sàn sọ trước - giữa: Ung thư hốc mũi xâm lấn sàn sọ, giải áp thị thần kinh trong chấn thương, dẫn lưu, giải áp nấm xoang xâm lấn não, lấp đường rò dịch não tủy qua mũi.
 • Phẫu thuật can thiệp đỉnh xương đá (ứng dụng nội soi và kính hiển vi)
 • Chỉnh hình thanh - khí quản trong sẹo hẹp thanh khí quản (nong, cắt sẹo hẹp; stent thanh khí quản, cắt nối khí quản, ghép sụn thanh khí quản)

Bác sĩ chuyên môn

Khám và trực tiếp điều trị bệnh nhân Tai mũi họng, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là đội ngũ các bác sĩ giỏi, là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tai Mũi Họng trên cả nước:

 • PGS.TS.BS Lâm Huyền Trân: Là Trưởng khoa Liên chuyên khoa Tai mũi họng tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và bác sĩ tại Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Đồng thời là Ủy viên Ban chấp hành hội Tai Mũi Họng Việt Nam.
 • ThS.BS Lý Xuân Quang: Là Phó trưởng khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và là Hội viên hội Tai Mũi Họng Việt Nam. Ngoài ra, ông cũng từng có thời gian tu nghiệp tại Mỹ.

Phản hồi từ người bệnh

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là bệnh viện cấp trung ương nên chất lượng khám chữa bệnh, chuyên môn của y bác sĩ rất đảm bảo. Tuy nhiên, do số lượng người đến khám mỗi ngày rất đông. Nếu muốn được khám nhanh chóng, bệnh nhân cần đến từ rất sớm để xếp hàng.

Phản hồi của khách hàng về trải nghiệm thăm khám khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM Phản hồi của khách hàng về trải nghiệm thăm khám khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM - Ảnh: Google Review

Lưu ý khi đi khám

 • Bệnh nhân nên đặt hẹn qua ứng dụng đặt lịch khám của bệnh viện hoặc gọi theo hotline để được hướng dẫn đăng ký lịch khám trước.
 • Bệnh viện phải tiếp đón lượng đông bệnh nhân hàng ngày, khiến người đi khám chờ đợi lâu. Điều này gây khó khăn cho những bệnh nhân ở xa không thể đi - về trong ngày.

3. Phòng khám Tai Mũi Họng - TS.BS Nguyễn Hữu Dũng

Địa chỉ 351 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM

Thời gian Thứ 2 - Thứ 6: 16:30 - 19:30 Thứ 7: 08:00 - 11:00 Chủ nhật: Nghỉ

Phòng khám Tai Mũi Họng - TS.BS Nguyễn Hữu Dũng là một trong những cơ sở chuyên khoa Tai Mũi Họng tốt khu vực quận 5.

Bác sĩ chuyên môn

Khám và trực tiếp điều trị bệnh nhân tại phòng khám là TS.BS Nguyễn Hữu Dũng. Bác sĩ đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị Tai Mũi Họng. Ông từng công tác tại Khoa Tai mũi họng, Bệnh Viện Đại học Y Dược TP. HCM và hiện đang công tác Khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh Viện FV.

Phòng khám của bác sĩ Dũng chuyên khám và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng như viêm tai ngoài, viêm xương chũm, viêm amidan; các bệnh lý về thanh quản như polyp dây thanh, liệt dây thanh… Ngoài ra, khi đến thăm khám tại phòng Khám Tai Mũi Họng của TS.BS Nguyễn Hữu Dũng, bệnh nhân sẽ được tư vấn về phẫu thuật nội soi mũi xoang, phẫu thuật tai, phẫu thuật đầu và cổ.

TS.BS Nguyễn Hữu Dũng có gần 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị Tai Mũi Họng TS.BS Nguyễn Hữu Dũng có gần 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị Tai Mũi Họng - Ảnh: bvdaihoc.com.vn

Phản hồi từ người bệnh

Hiện chưa có nhiều đánh giá về trải nghiệm điều trị tại phòng khám Tai Mũi Họng TS.BS Nguyễn Hữu Dũng trên Google review. Nhưng các phản hồi đa phần đều đánh giá tốt và rất hài lòng về chuyên môn của bác sĩ cũng như dịch vụ thăm khám tại đây.

Phản hồi mới nhất của khách hàng khi thăm khám tại Phòng khám Tai Mũi Họng TS.BS Nguyễn Hữu Dũng Phản hồi mới nhất của khách hàng khi thăm khám tại Phòng khám Tai Mũi Họng TS.BS Nguyễn Hữu Dũng - Ảnh: Google Review

Lưu ý khi đi khám

 • Do phòng khám Tai Mũi Họng của TS.BS Nguyễn Hữu Dũng là phòng khám tư ngoài giờ nên giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Bệnh nhân nên liên hệ phòng khám trước khi đến để được khám chữa bệnh nhanh chóng.

4. Phòng khám Tai Mũi Họng - ThS.BS. Lê Trần Quang Minh

Địa chỉ 241 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, TPHCM

Thời gian Thứ 2 - Thứ 6: 17h - 19h Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Phòng khám Tai Mũi Họng - ThS.BS. Lê Trần Quang Minh nằm trong số những Phòng khám uy tín ở khu vực Quận 5 TP.Hồ Chí Minh.

Bác sĩ chuyên môn

Phòng khám Tai Mũi Họng - ThS.BS. Lê Trần Quang Minh - hiện là Phó Giám đốc - Bệnh viện Tai mũi họng TPHCM, đồng thời là Phó Trưởng bộ môn Tai Mũi Họng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Phòng khám của bác sĩ Minh chuyên khám và điều trị các bệnh lý như: Viêm tai, xoang mũi, viêm amidan, bệnh lý về thanh quản, ho lâu ngày không khỏi, tuyến nước bọt viêm sưng,...

ThS.BS. Lê Trần Quang Minh hiện là Phó Giám đốc - Bệnh viện Tai mũi họng TPHCM ThS.BS. Lê Trần Quang Minh hiện là Phó Giám đốc - Bệnh viện Tai mũi họng TPHCM - Ảnh: suckhoeonline.net.vn

Phản hồi từ người bệnh

Hiện chưa có nhiều đánh giá về phòng khám Tai Mũi Họng - ThS.BS. Lê Trần Quang Minh trên Google review. Nhưng các phản hồi đa phần đều đánh giá tốt và rất hài lòng về chuyên môn của bác sĩ cũng như dịch vụ thăm khám tại đây.

Phản hồi của khách hàng thể hiện sự hài lòng khi thăm khám tại Phòng khám Tai Mũi Họng - ThS.BS. Lê Trần Quang Minh Phản hồi của khách hàng thể hiện sự hài lòng khi thăm khám tại Phòng khám Tai Mũi Họng - ThS.BS. Lê Trần Quang Minh

Lưu ý khi đi khám

 • Lịch hoạt động phòng khám của bác sĩ Minh làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc. Bệnh nhân nên liên hệ phòng khám trước khi đến để được khám chữa bệnh nhanh chóng.
 • Bác sĩ khám bệnh tại nhà nên bên ngoài phòng khám không có biển hiệu. Bệnh nhân khi đến khám bệnh cần nhìn kĩ địa chỉ để tìm đúng phòng khám của bác sĩ Minh.

5. Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM

Thời gian Thứ 2 - Thứ 6: 7h30 - 16h30

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là bệnh viện hạng I của TP.HCM, là địa chỉ thăm khám được nhiều người tin tưởng. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa, trong đó Tai mũi họng là chuyên khoa thế mạnh.

Là bệnh viện lâu đời, có bác sĩ giỏi, bên cạnh thăm khám các bệnh lý Tai mũi họng thông thường, thế mạnh của viện còn nằm ở việc thực hiện phẫu thuật nội soi điều trị các bệnh lý Tai mũi họng, phẫu thuật phục hồi chức năng nghe: cấy ốc tai, chỉnh hình xương con, xốp xơ tai,...

Tập thể bác sĩ khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương Tập thể bác sĩ khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Ảnh: bvnguyentriphuong.com.vn

Bác sĩ chuyên môn

Tập thể bác sĩ Tai Mũi Họng tại bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm là các PGS.TS.BS, BS.CKII Tai mũi họng có tiếng tại TP.HCM:

 • PGS.TS.BS Lâm Huyền Trân: Là Trưởng khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Phó trưởng bộ môn Tai Mũi Họng ĐHYD TPHCM. Đồng thời là Phó Chủ tịch Chi hội Mũi xoang TPHCM và là Phó Chủ tịch Chi hội Tai Thính học TPHCM.
 • ThS.BS.CKII Ngô Thế Hải: Là Phó khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Nguyễn Tri Phương, có gần 15 năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện và từng thực hiện nghiên cứu khoa học đề tài phẫu thuật mở khí quản xuyên da nong.

Phản hồi từ người bệnh

Trên Google Review, bệnh viện Nguyễn Tri Phương nhận được lời khen về cơ sở hạ tầng cũng như chuyên môn của bác sĩ. Tuy nhiên, một số đánh giá cho thấy thái độ của nhân viên bệnh viện chưa tốt, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Phản hồi mới nhất của bệnh nhân khi thăm khám tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương Phản hồi mới nhất của bệnh nhân khi thăm khám tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Ảnh: Google Review

1