7 Địa chỉ phòng khám nhi tốt TPHCM (Phần 2)

CEO Hưng Tabi
Danh sách địa chỉ khám Nhi khoa tốt TPHCM - Ảnh: BookingCare Chọn lựa bệnh viện, phòng khám nhi tốt TPHCM luôn là vấn đề được nhiều cha mẹ quan tâm. Đặc biệt những địa...

Danh sách địa chỉ khám Nhi khoa tốt TPHCM - Ảnh: BookingCare

Chọn lựa bệnh viện, phòng khám nhi tốt TPHCM luôn là vấn đề được nhiều cha mẹ quan tâm. Đặc biệt những địa chỉ có các bác sĩ giỏi, thăm khám nhanh chóng, hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo và gần nhà luôn là ưu tiên hàng đầu.

Mời bạn cùng BookingCare tìm hiểu danh sách các địa chỉ tốt, bác sĩ giỏi chuyên môn qua bài viết dưới đây!

Tiêu chí chọn địa chỉ khám Nhi tốt TPHCM

 • Vị trí gần nhà hoặc nơi làm việc: Chọn một phòng khám Nhi gần nhà hoặc nơi bạn làm việc để thuận tiện trong việc di chuyển, đặc biệt khi cần cho trẻ thăm khám sức khỏe định kỳ.
 • Bác sĩ Nhi khoa giỏi: Đảm bảo rằng phòng khám có đội ngũ bác sĩ Nhi khoa có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em.
 • Lịch làm việc phù hợp: Nếu bạn không sắp xếp được thời gian ban ngày, nên tham khảo một số phòng khám có giờ mở cửa vào buổi tối hoặc cuối tuần.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại: Tiêu chí này giúp đảm bảo chất lượng thăm khám tốt nhất cho trẻ.
 • Phản hồi từ bệnh nhân: Tìm hiểu về phản hồi và đánh giá từ các bệnh nhân trước đó hoặc từ các phụ huynh khác về phòng khám. Điều này có thể giúp bạn đánh giá chất lượng dịch vụ.

Top bệnh viện, phòng khám Nhi tốt TPHCM

Tiếp nối danh sách các địa chỉ khám Nhi tốt, được nhiều cha mẹ lựa chọn ở phần 1, phần này BookingCare tiếp tục đưa ra danh sách các địa chỉ đáp ứng các tiêu chí lựa chọn được kể ở phần trên.

1. Hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315

 • Địa chỉ: 207B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (Trụ sở chính) và 57 phòng khám khắp các quận huyện TP.HCM.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 8:00 - 11:30 và 13:30 - 20:30.

Hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 là chuỗi các phòng khám và địa chỉ tiêm chủng cho trẻ nổi tiếng tại TP.HCM. Phòng khám nhận khám, chữa bệnh cho trẻ dưới 15 tuổi bao gồm các dịch vụ: khám bệnh (khám chuyên khoa và khám tổng quát), xét nghiệm, tiêm ngừa, tư vấn dinh dưỡng...

Ưu điểm khi khám Nhi tại Phòng khám Nhi đồng 315

Phòng khám Nhi Đồng 315 bao gồm chuỗi 12 cơ sở phòng khám trên khắp các quận, huyện tại TP.HCM. Phụ huynh có thể thuận tiện đưa con đến thăm khám tại cơ sở gần nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất tại tất cả các phòng khám đều đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng tốt cho công tác khám chữa bệnh cho trẻ. Thêm vào đó, phòng khám cũng chú trọng thiết kế không gian cho bé vui chơi trong lúc chờ khám, sạch sẽ thoáng mát.

Hình ảnh một cơ sở trong hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 Hình ảnh một cơ sở trong hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 - Ảnh: Fanpage Hệ Thống Phòng Khám Nhi Đồng 315

Đội ngũ y tế tại phòng khám Nhi Đồng 315 đều là những y bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa. Các bác sĩ giỏi chuyên khoa hô hấp, nội tiết, tiêu hóa,... của bệnh viện nhi lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin bác sĩ hiện nay đang công tác tại phòng khám:

 • Bác sĩ chuyên khoa I Nhi - Nguyễn Thị Cúc - Trưởng phòng khám Nhi Đồng 315 CN Bình Tân/ Cựu bác sĩ, cố vấn nhi khoa bệnh viện nhi đồng 1.
 • Thạc sĩ, bác sĩ Từ Thị Hoàng Phượng - Trưởng phòng khám Nhi Đồng 315 CN Tân Phú/ Cựu bác sĩ bệnh viện nhi đồng 1.
 • Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thanh Bảo Quyên - Trưởng phòng khám Nhi Đồng 315 CN Bình Thạnh/ Cựu bác sĩ bệnh viện nhi đồng 1.
 • Bác sĩ chuyên khoa I Nhi - Đỗ Thị Khánh Vân - Trưởng phòng khám Nhi Đồng 315 CN Tân Bình/ Cựu bác sĩ bệnh viện nhi đồng 1.
 • Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I Nhi - Lê Thị Thu Hà - Trưởng phòng khám Nhi Đồng 315 CN quận 9.

Khi khám Nhi tại Hệ Thống Phòng Khám Nhi Đồng 315, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn các bài kiểm tra tổng quát, giải thích cặn kẽ kết quả xét nghiệm, chẩn đoán và có những can thiệp y học cần thiết cho bé. Giúp ba mẹ hiểu rõ tình trạng bệnh và cách điều trị để bố mẹ có thể chăm sóc bé một cách tốt nhất.

Review của khách hàng

Do Hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 có nhiều địa chỉ khác nhau nên cha mẹ nên tham khảo nhận xét ở từng cơ sở để có được đánh giá tổng quan. Theo ghi nhận chung của BookingCare, các phòng khám đều được đánh giá cơ sở vật chất và không gian thoáng đãng tuy nhiên mức giá phân khúc trung bình - cao.

Đánh giá của khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Cơ sở Phòng khám Nhi đồng 315 169 Đồng Đen Đánh giá của khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Cơ sở Phòng khám Nhi đồng 315 169 Đồng Đen - Ảnh: Google Review

2. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1

 • Địa chỉ: 20-22 Đ. Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 7:30 - 16:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 là một trong những địa chỉ chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ Nhi khoa giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn. Chính vì vậy, đơn vị là địa chỉ thăm khám uy tín, được các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.

Ưu điểm khi khám Nhi tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho trẻ em. Phòng khám tiếp nhận thăm khám và điều trị tất cả các bệnh lý nhi nội khoa và ngoại khoa cho trẻ nhỏ, bao gồm các chuyên khoa tai-mũi-họng, tiêu hóa, thần kinh, hô hấp, nội tiết,...

Không gian lễ tân phòng khám bệnh viện Đại học Y Dược 1 Không gian lễ tân phòng khám bệnh viện Đại học Y Dược 1 - Ảnh: BookingCare

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tiêu biểu có thể kể đến: Bác sĩ Chuyên khoa I Phạm Thị Minh Hà với hơn 30 năm kinh nghiệm lĩnh vực Nhi khoa. Bác sĩ Hà Hiện là Trưởng khoa Nhi kiêm phụ trách Đơn vị tiêm chủng - Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1.

Ngoài ra, tất cả các bác sĩ phụ trách thăm khám và điều trị tại phòng khám đều đảm bảo có chuyên môn, bằng cấp và kinh nghiệm giúp cha mẹ an tâm khi lựa chọn.

Các bác sĩ tại phòng khám không chỉ thăm khám và còn giải đáp mọi thắc mắc của các bậc phụ huynh xoay quanh việc chăm sóc sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Bên cạnh đó, trẻ nhỏ sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm theo dõi sức khỏe và thực hiện tư vấn lịch tiêm chủng định kỳ.

Review của khách hàng

Các đánh giá về Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 phần lớn là đánh giá tổng quan. BookingCare chưa ghi nhận đánh giá cụ thể về dịch vụ Nhi khoa tại đây. Tuy nhiên, cha mẹ có thể dựa vào các đánh giá tổng quan để đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp.

Đánh giá của khách hàng về Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 Đánh giá của khách hàng về Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 - Ảnh: Google Review

3. Phòng khám Đa khoa Meccare

 • Địa chỉ: Số 578 - 580 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 - Thứ 7: 7h00 - 20h00
  • Chủ nhật: 7h00 - 12h00

Phòng khám Đa khoa Meccare là một phòng khám lớn ở TP.HCM với thế mạnh về lĩnh vực Sản phụ khoa, Nội khoa và Nhi khoa. Meccare được đánh giá là một trong những địa chỉ khám nhi chất lượng tốt mà cha mẹ có thể tham khảo.

Đặc điểm khi khám Nhi tại Phòng khám Đa khoa Meccare

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Meccare là những bác sĩ có bằng cấp chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Y Dược TP HCM, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Nhi đồng, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện 115…

Tiêu biểu có thể kể đến:

 • Bác sĩ Chuyên khoa I Phạm Thị Minh Hà với hơn 30 năm kinh nghiệm lĩnh vực Nhi khoa. Bác sĩ Hà Hiện là Trưởng khoa Nhi kiêm phụ trách Đơn vị tiêm chủng - Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1.
 • Bác sĩ Chuyên khoa II Dương Hữu Tín là Nguyên Phó khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Hiện tại, Bác sĩ Tín thăm khám và điều trị chuyên ngành Nội Nhi tại Phòng khám Đa khoa Meccare.
 • Bác sĩ Lê Thanh Bảo Quyên - Trưởng phòng khám Nhi Đồng 315 CN Bình Thạnh/ Cựu bác sĩ bệnh viện nhi đồng 1.

Phòng khám Đa khoa Meccare Phòng khám Đa khoa Meccare - Ảnh: meccare.net

Chi phí khám chữa bệnh ở đây ở mức trung bình, thậm chí còn thấp hơn một số bệnh viện, phòng khám tư nhân khác với mức giá thăm khám ban đầu chỉ từ 50.000 - 80.000 đồng. Cha mẹ sẽ chi trả thêm các chi phí xét nghiệm/chụp chiếu với mức giá được đơn vị đưa ra trước.

Review của khách hàng

Các đánh giá từ khách hàng về Phòng khám Đa khoa Meccare chưa nhiều và tổng thể là tích cực. Hầu hết các đánh giá đều khen ngợi đơn vị có cơ sở vật chất tốt, bác sĩ tận tình. Tuy nhiên, vì lượng đánh giá chưa nhiều đặc biệt chưa có đánh giá chi tiết về dịch vụ Nhi khoa nên cha mẹ nên cân nhắc và tham khảo thêm thông tin trước khi lựa chọn.

Đánh giá của khách hàng về Phòng khám Đa khoa Meccare Đánh giá của khách hàng về Phòng khám Đa khoa Meccare - Ảnh: Google Review

4. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ:

 • CS1: 9-11-13-15 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. HCM
 • CS2: 441 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Thời gian làm việc:

 • Từ Thứ 2 đến Chủ nhật: 07h30 - 19h45

Hệ thống Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn là một trong những hệ thống y tế tư nhân nổi bật với diện tích lớn ở TP.HCM với tổng diện tích khoảng 3200m2.

Ưu điểm khi khám Nhi tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn có 9 tầng lầu và 50 phòng chức năng. Đơn vị trang bị nhiều thiết bị và máy móc hiện đại như: máy siêu âm 4D, máy siêu âm Doppler màu, hệ thống máy xét nghiệm, máy SPO2, máy điều trị ngoại vi, máy điện tim...

Nhờ trang bị hệ thống máy móc hiện đại giúp hỗ trợ hiệu quả công tác chẩn đoán bệnh cho bác sĩ Nhi khoa. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn có đội ngũ các bác sĩ Nhi và Đa khoa nhiều kinh nghiệm luôn phối hợp làm việc để cung cấp dịch vụ y tế nhi khoa tiêu chuẩn cao, đảm bảo các bệnh nhi được chăm sóc trong một môi trường gần gũi, thân thiện.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn sở hữu cơ sở vật chất khang trang - Ảnh: BookingCare

Review của khách hàng

Các đánh giá của khách hàng về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn hầu hết là đánh giá tích cực, khen ngợi đơn vị có cơ sở vật chất khang trang, bác sĩ tay nghề cao và thăm khám tận tình. Tuy nhiên, một số khách hàng đánh giá đơn vị có mức giá khám cao.

Đánh giá của khách hàng về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn Đánh giá của khách hàng về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn - Ảnh: Google Review

5. Phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc

 • Địa chỉ: 424 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 - 20h00
  • Chủ nhật: 07h00 - 11h30

Phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc là đơn vị có ngày càng nhiều bậc phụ huynh biết đến và cho trẻ thăm khám. Điều này được lý giải bởi đơn vị có cơ sở vật chất khang trang, bác sĩ giỏi chuyên môn, thăm khám nhanh chóng và hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo cho trẻ.

Phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc Nhiều khách hàng lựa chọn Phòng khám Đa khoa Hạnh phúc để thăm khám - Ảnh: Fanpage Phòng Khám Đa Khoa HẠNH PHÚC

Ưu điểm khi khám Nhi tại Phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc

Phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc sở hữu không gian sang trọng, thoáng đãng cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo sẽ giúp các bé và phụ huynh luôn cảm thấy thoải mái, tin tưởng.

Các bác sĩ tại bệnh viện được tuyển chọn chuyên môn cao, tiêu biểu có thể kể đến:Thạc sĩ

1