8 Thực phẩm chức năng hàng đầu giúp tăng cường sinh lý nam !

CEO Hưng Tabi
Tìm hiểu 7+ thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam giới được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng Nam giới có nên sử dụng các loại thực phẩm chức năng...

thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý đàn ông Tìm hiểu 7+ thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam giới được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng

Nam giới có nên sử dụng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam không?

Do nhiều yếu tố như tuổi tác, công việc, bệnh tật, áp lực, nam giới có thể gặp khó khăn trong chuyện chăn gối và gặp rắc rối trong chốn the phòng. Vấn đề này ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và có thể tan nát cuộc sống hôn nhân. Để giữ cho hạnh phúc gia đình không bị ảnh hưởng, nam giới có thể tăng cường luyện tập thể dục, xây dựng chế độ ăn uống khoa học, sống lành mạnh và sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam. Đây là những sản phẩm được nhiều người lựa chọn để cải thiện bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và tăng sự khoái cảm tình dục. Thực phẩm chức năng được điều chế từ các thảo dược thiên nhiên lành tính, an toàn và phù hợp với sức khỏe của nam giới. Họ có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không cần lo lắng về tác dụng phụ. Tuy nhiên, thực phẩm chức năng không thể chữa bệnh, nhưng có thể hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh bởi chúng có khả năng phục hồi cấu trúc tế bào trong cơ thể.

thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý đàn ông Thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam giới là giải pháp cải thiện bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và tăng sự khoái cảm tình dục

Top 7+ thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam an toàn và hiệu quả

Trên thị trường hiện nay, có nhiều sản phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe nam giới với nhiều loại, nguồn gốc và giá cả khác nhau. Dưới đây là một số thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam được nhiều người lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Quý ông có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp với sức khỏe của mình.

1. Mãnh Lực Khang - Giải pháp cho nam giới yếu sinh lý

Mãnh Lực Khang được xem như một cứu tinh đối với những quý ông gặp vấn đề về dương vật cương cứng. Đây là một trong những thực phẩm chức năng được nhiều người Việt tin tưởng và sử dụng.

 • Thành phần: Mãnh Lực Khang được điều chế từ 100% thiên nhiên, như tinh chất nhân sâm, ba kích tím, bá bệnh, đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc và nhục thung dung.

 • Công dụng: Tăng nội tiết tố testosterone, bổ thận, tráng dương, giúp dương vật đủ cương cứng, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, liệt dương, mộng tinh, di tinh, thận yếu, tăng sự hưng cảm tình dục, chống mệt mỏi sau quan hệ và tăng chất lượng và số lượng tinh binh.

 • Liều lượng: Sử dụng 1 viên mỗi lần, 2 lần mỗi ngày trước bữa ăn ít nhất 30 phút.

 • Giá tham khảo: 1.780.000 đồng/ lọ 60 viên nang.

thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý đàn ông Thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam giới tốt - Mãnh Lực Khang

2. Sâm Alipas Platinum - Hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới

Sâm Alipas Platinum được sản xuất bởi công ty St. Paul Brands của Mỹ với mục tiêu giúp nam giới tăng cường sinh lý, chống lãnh cảm tình dục. Sản phẩm này được công ty Cổ phần Dược phẩm ECO nhập khẩu và phân phối rộng rãi tại Việt Nam.

 • Thành phần: Sâm Alipas Platinum chứa nhiều thành phần từ thiên nhiên như Eurycoma Longifolia Extract, Butea Superba Extract, Tribulus Saponins, Horny Goat Weed, L-Arginine HCI, Zinc Picolinate, Avena Sativa Extract và Ginkgo Biloba.

 • Công dụng: Thúc đẩy sản sinh hormone sinh dục, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, chống lãnh cảm tình dục, điều hòa đường huyết và tăng cường chức năng của gan.

 • Liều lượng: Sử dụng 1 viên mỗi ngày trước hoặc trong bữa ăn.

 • Giá tham khảo: 720.000 đồng/ hộp 30 viên nang.

thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý đàn ông Thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam giới tốt - Sâm Alipas Platinum

3. Viên uống Biomax - Hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới

Biomax là thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam giới của công ty Y dược Trương Trọng Cảnh. Sản phẩm này được phân phối rộng rãi tại Việt Nam bởi công ty Cổ phần Dược phẩm Trí Lực Việt Nam.

 • Thành phần: Biomax chứa các thành phần như Đông trùng hạ thảo, chiết xuất hàu, bạch cương tằm, ngài đực, bạch tật lê, nhân sâm, mật nhân, huyết nhung và một số dưỡng chất khác.

 • Công dụng: Phục hồi dây thần kinh sinh dục, tăng cường hoạt động của dây thần kinh, tăng sinh lực, cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị liệt dương, di tinh, bổ thận, tráng dương.

 • Liều lượng: Sử dụng 1 viên mỗi ngày trước hoặc sau bữa ăn.

 • Giá tham khảo: 360.000 đồng/ hộp x 1 vỉ x 10 viên.

thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý đàn ông Thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam giới tốt - Biomax

4. Hammer of Thor - Hỗ trợ sinh lý nam giới

Hammer of Thor là một sản phẩm được nhiều nam giới biết đến và tin tưởng. Sản phẩm này được bào chế từ các dược liệu thiên nhiên nhằm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, tăng cường lưu thông máu đến dương vật và kéo dài thời gian quan hệ. Sản phẩm Hammer of Thor có nguồn gốc từ Nga và Ấn Độ.

 • Thành phần: Sản phẩm Hammer of Thor chứa các thành phần như nhân sâm, Zinc Gluconate, Axit I - ascorbic, cây lậu lô, cây tật lê, ngũ vị tử và một số thành phần khác.

 • Công dụng: Tăng lưu thông máu đến các bộ phận trong cơ thể, kích thích ham muốn tình dục, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, tăng cường sinh lực và sức khỏe nam giới.

 • Liều lượng: Sử dụng 2,5ml mỗi lần, 1 lần mỗi ngày sau bữa ăn. Chỉ sử dụng cho nam giới trên 18 tuổi.

 • Giá tham khảo: 1.180.000 đồng/ lọ 25ml.

thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý đàn ông Thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam giới tốt - Hammer of Thor

5. Kichmen 1h - Hỗ trợ điều trị sinh lý nam giới

Kichmen 1h là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới do công ty Y dược Trương Trọng Cảnh phân phối. Sản phẩm này đã được các chuyên gia kiểm nghiệm đạt hiệu quả và độ an toàn cao.

 • Thành phần: Kichmen 1h chứa thành phần như dâm dương hoắc, nhục thung dung, sâm ấn độ, ngãi tằm đực, lộc nhung, ngũ vị tử, L-arginine và các loại vitamin khác.

 • Công dụng: Tăng cường hormone sinh dục, bổ thận, tráng dương, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, tăng cường sinh lực, hỗ trợ điều trị liệt dương.

 • Liều lượng: Sử dụng 1 viên vào mỗi buổi sáng và mỗi buổi chiều. Nếu muốn sung mãn trong chuyện chăn gối, nam giới có thể sử dụng thêm 1 viên trước quan hệ 1 giờ.

 • Giá tham khảo: 800.000 đồng/ lọ 30 viên nang.

thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý đàn ông Thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam giới tốt - Kichmen 1h

6. Zetsurin Busho - Hỗ trợ sinh lý nam giới

Zetsurin Busho là sản phẩm được đánh giá cao cho nam giới có vấn đề về sinh lực. Sản phẩm này được chế tạo từ các dược liệu thiên nhiên an toàn và phù hợp với sức khỏe của nam giới. Hiện nay, sản phẩm Zetsurin Busho của Nhật Bản đang được nhiều nam giới tin dùng và sử dụng.

 • Thành phần: Zetsurin Busho được chế tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản và chứa thành phần như bột Guarana, bột hồng sâm, bột sữa ong chúa, bột rắn, bột mai rùa mềm, bột maca, bột tỏi không mùi và thành phần khác.

 • Công dụng: Hỗ trợ cải thiện sinh lý và chức năng sinh dục nam giới, kích thích hormone sinh dục nam, cải thiện chất lượng tinh binh, tăng lưu thông máu đến vùng chậu và bộ phận sinh dục, tăng sự ham muốn tình dục, hỗ trợ phục hồi thể lực.

 • Liều lượng: Sử dụng 6 viên mỗi ngày, chia thành 2 lần uống sau mỗi bữa ăn. Chỉ sử dụng cho nam giới trên 18 tuổi.

 • Giá tham khảo: 1.450.000 đồng/ hộp 120 viên nang.

thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý đàn ông Thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam giới tốt - Zetsurin Busho

7. Alfa Man - Hỗ trợ cải thiện sinh lý nam giới

Alfa Man là sản phẩm giúp nâng cao đời sống vợ chồng thông qua cải thiện sinh lý nam giới. Đây là sản phẩm của thương hiệu Hendel đến từ Nga, nổi tiếng trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm tăng cường sinh lực nam giới.

 • Thành phần: Alfa Man là sự kết hợp hoàn hảo từ các thành phần tự nhiên và công nghệ tiên tiến, gồm nhân sâm, Zinc Gluconate, Axit I - ascorbic, cây lậu lô, cây tật lê, ngũ vị tử và một số thành phần khác.

 • Công dụng: Tăng kích thước dương vật, giúp cơ thể kiểm soát xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ, tăng độ hưng phấn, cải thiện mùi tinh trùng, tăng độ nhạy cảm ở quy đầu dương vật, nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng.

 • Liều lượng: Sử dụng 1ml mỗi lần, 2 lần mỗi ngày pha với nước ấm hoặc nước trà.

 • Giá tham khảo: 650.000 đồng/ lọ 25ml.

thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý đàn ông Thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam giới tốt - Alfa Man

Sau 3 năm nghiên cứu chuyên sâu, các chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền đã sáng tạo ra Mãnh lực trường xuân. Sản phẩm này nổi danh là "Bảo bối phòng the" không thể thiếu đối với hàng triệu quý ông. Mãnh lực trường xuân là sản phẩm giúp tăng cường sinh lý hiệu quả và an toàn, được giới thiệu trên chương trình truyền hình Cơ thể bạn nói gì.

Mãnh lực trường xuân tuân thủ chặt chẽ biện chứng luận trị của y học cổ truyền, sử dụng hơn 30 loại thảo dược hàng đầu "10 vị bổ cả 10". Các thành phần được chọn kết hợp theo tỉ lệ chuẩn xác, tạo thành 4 chế phẩm gồm: Đại bổ hoàn, Bổ thận hoàn, Cố tinh trường xuân hoàn và Mãnh lực trường xuân tửu. Sản phẩm này tác động trực tiếp lên tạng thận, là cơ quan chủ trị sinh lý nam giới. Giúp nam giới bổ thận, tráng dương, tăng sinh lực, cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, kéo dài thời gian quan hệ và giúp quý ông làm chủ cuộc yêu, thăng hoa viên mãn.

Sản phẩm Mãnh lực trường xuân được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Toàn bộ dược liệu được thu hái tại các vùng canh thảo dược đạt chuẩn GACP-WHO để kiểm soát chất lượng.

Quý ông có thể liên hệ theo số hotline của Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thống kê từ các phòng khám của Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy đã có 17903 quý ông tin tưởng sử dụng Mãnh lực trường xuân và phục hồi được phong độ đỉnh cao.

Mãnh lực Trường xuân Công thức Mãnh lực Trường xuân gồm 4 chế phẩm

Hướng dẫn sử dụng Mãnh lực trường xuân:

 • Mãnh lực trường xuân viên hoàn: Uống 6 - 8 viên mỗi lần, ngày uống 2 lần chia sáng - tối, sau khi ăn 30 phút. Hoặc theo chỉ định riêng của bác sĩ.

 • Cố tinh trường xuân hoàn: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 muỗng cafe pha với 100ml nước sôi 100 độ C.

 • Mãnh lực trường xuân tửu: Uống vào bữa ăn chính, có thể uống ngày 2 lần, mỗi lần từ 1 - 2 chén nhỏ.

Sản phẩm Mãnh lực trường xuân được xác nhận là sản phẩm an toàn và không gây tác dụng phụ.

1