9 Địa chỉ phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng Phaco uy tín ở Hà Nội

CEO Hưng Tabi
Trong danh sách các nguyên nhân gây mù, bệnh đục thủy tinh thể chiếm tỉ lệ lên đến 65%. Vì vậy, bạn có thể tự hỏi, đục thủy tinh thể là gì và liệu nó...

Bác sĩ khám Mắt cho bệnh nhân - Ảnh minh họa: elements

Trong danh sách các nguyên nhân gây mù, bệnh đục thủy tinh thể chiếm tỉ lệ lên đến 65%. Vì vậy, bạn có thể tự hỏi, đục thủy tinh thể là gì và liệu nó có đáng lo ngại không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này và phương pháp điều trị hiệu quả.

Đục thủy tinh thể là một bệnh mắt mà thủy tinh thể bị mờ và chuyển sang màu trắng đục. Bệnh này có nhiều nguyên nhân khác nhau và có những triệu chứng như tầm nhìn mờ hoặc vẩn đục, nhìn thấy hai hay nhiều ảnh.

Về cơ bản, phẫu thuật thủy tinh thể là quá trình loại bỏ thủy tinh thể đục và thay thế bằng một thủy tinh thể nhân tạo khác nhằm khôi phục lại thị lực.

Phẫu thuật Phaco là gì

Phẫu thuật Phaco là một phương pháp hiện đại để điều trị bệnh đục thủy tinh thể. Phẫu thuật viên sẽ tách thủy tinh thể đục bằng sóng siêu âm và hút chúng ra ngoài. Sau đó, thủy tinh thể nhân tạo sẽ được đặt vào thay thế.

Ưu điểm của phẫu thuật Phaco

Phẫu thuật Phaco là quá trình sử dụng năng lượng từ đầu tuýp Phaco để tán thủy tinh thể thành những mảnh nhỏ và hút chúng ra ngoài qua một vết mổ nhỏ. Sau đó, thủy tinh thể nhân tạo được đặt vào.

Việc sử dụng phẫu thuật Phaco có nhiều ưu điểm như sau:

 • Thời gian phẫu thuật ngắn, chỉ từ 3-5 phút.
 • Quá trình không đau đớn, không chảy máu, chỉ tạo một vết mổ nhỏ 2.2mm, không cần khâu và giảm tỷ lệ loạn thị sau mổ.
 • Giảm các tổn thương mô trong mắt.
 • Thị lực phục hồi sau 2 giờ và xuất viện ngay trong ngày.
 • An toàn và giảm thiểu các biến chứng của phẫu thuật.
 • Có thể điều chỉnh các tật khúc xạ (cận, viễn và loạn thị).

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật Phaco - Ảnh: http://suckhoedoisong.vn

9 địa chỉ phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng Phaco uy tín ở Hà Nội

1. Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga

 • Địa chỉ: Nhà C2, Làng Quốc Tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện 143 Trần Đăng Ninh)

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga được thành lập trong Chương trình Hợp tác Nhãn khoa Việt Nam - Liên bang Nga. Điều đó có nghĩa là bệnh viện được hưởng lợi từ việc chuyển giao công nghệ từ MNTK Fyodorov, Trung tâm nhãn khoa lớn nhất thế giới, để thực hiện các phẫu thuật đục thủy tinh thể. Bác sĩ Abdullin Rustem Rifovich là một trong những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật đục thủy tinh thể tại bệnh viện này.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga cũng quan tâm đến việc đầu tư vào hệ thống phòng phẫu thuật, đảm bảo điều kiện vô trùng và vô khuẩn. Bệnh viện còn sử dụng các loại thủy tinh thể nhân tạo tốt nhất trên thế giới từ Zeiss (Đức), Hanita (Israel) và Alcon (Hoa Kỳ) để giúp bệnh nhân có tầm nhìn linh hoạt và rõ ràng.

2. Khoa Mắt - Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng - Đống Đa - Hà Nội

Khoa Mắt tại Bệnh viện Bạch Mai là đơn vị chuyên khám chữa bệnh mắt và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực nhãn khoa như phẫu thuật Phaco, phẫu thuật tắc lệ đạo, chụp đáy mắt huỳnh quang, laser quang đông và siêu âm chẩn đoán.

3. Khoa Khám Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu - Bệnh viện Mắt TW

 • Địa chỉ: 85 Phố Bà Triệu - P.Nguyễn Du - Q.Hai Bà Trưng - TP.Hà Nội

Khoa Khám Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu tại Bệnh viện Mắt TW cung cấp dịch vụ khám và điều trị theo yêu cầu của bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ chẩn đoán và điều trị bệnh nhân tại đây.

4. Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật Bản

 • Địa chỉ: 32 Phó Đức Chính - Ba Đình - Hà Nội

Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật Bản tại Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện mắt Quốc tế chất lượng cao và sử dụng công nghệ hiện đại. Bệnh viện được trang bị hệ thống máy phẫu thuật Phaco hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

5. Bệnh viện Mắt Sài Gòn - Hà Nội

 • Địa chỉ: số 77 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Bệnh viện Mắt Sài Gòn tại Hà Nội là một chi nhánh của chuỗi bệnh viện Mắt Sài Gòn và đã hoạt động nhiều năm. Bệnh viện này sở hữu trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao.

6. Khoa Mắt - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khoa Mắt tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có chuyên môn về các phẫu thuật liên quan đến mắt. Khoa cũng trang bị các trang thiết bị hiện đại như máy PHACO, máy cắt dịch kính tốc độ cao, đèn nội nhãn và laser quang đông.

7. Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

 • Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội được thành lập theo mô hình liên doanh, liên kết giữa bệnh viện công và nhà đầu tư. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ mắt chuyên sâu trong phạm vi nội khoa và ngoại khoa.

8. Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

 • Địa chỉ: 128 - Bùi Thị Xuân - Hà Nội

Bệnh viện mắt Quốc tế DND là trung tâm phẫu thuật Phaco hàng đầu, với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật và hệ thống điều trị hiện đại.

9. Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Hà Nội (Hitec)

 • Địa chỉ: 51-53-55 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Hà Nội có hơn 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động khám và phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng Phaco. Bệnh nhân thăm khám tại đây hoàn toàn yên tâm với quy trình phẫu thuật nhanh chóng và chất lượng cao.

Với danh sách các địa chỉ phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng Phaco uy tín ở Hà Nội trên đây, bạn có thể lựa chọn đơn vị phù hợp để khám và điều trị căn bệnh của mình.

1