Adiva - Sức khỏe và vẻ đẹp từ nước uống

CEO Hưng Tabi
Khiến bạn trở nên xinh đẹp và khỏe mạnh Adiva là sản phẩm đặc biệt của công ty TNHH TM & DV Trần Toàn Phát. Với công nghệ hiện đại và quy trình khép kín...

Khiến bạn trở nên xinh đẹp và khỏe mạnh

Adiva là sản phẩm đặc biệt của công ty TNHH TM & DV Trần Toàn Phát. Với công nghệ hiện đại và quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn, Adiva mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Chứng nhận sản phẩm Adiva Chứng nhận sản phẩm Adiva

Bên cạnh đó, nguyên liệu thiên nhiên được nhập khẩu từ Đức, đảm bảo tinh khiết và cao cấp. Chỉ những nguyên liệu đạt chuẩn mới được sử dụng trong quá trình sản xuất.

Đội ngũ chuyên gia của Adiva đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và hiệu quả.

Sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu

Adiva hiện tại có sự đa dạng về sản phẩm như:

  • Collagen: có dạng nước và viên đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mỗi người.
  • Trắng da: có dạng nước và viên, hỗ trợ làm trắng da từ bên trong hiệu quả.
  • Tinh chất nghệ: hỗ trợ làm dịu vấn đề về dạ dày.

Hali Group nhà phân phối sản phẩm làm đẹp và sức khỏe hàng đầu Hali Group nhà phân phối sản phẩm làm đẹp và sức khỏe hàng đầu

Các sản phẩm Adiva hiện đang được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn những nơi uy tín, đáng tin cậy để mua hàng.

Và hiện tại, Hali Group là nhà phân phối chính thức của sản phẩm Adiva trên toàn quốc. Được nhiều khách hàng và nghệ sĩ Việt tin dùng.

6 lý do nên chọn mua hàng tại Hali Group

  1. Hali Group cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín và chất lượng hàng đầu.
  2. Tất cả sản phẩm của Hali Group đều được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
  3. Khi mua hàng tại Hali Group, bạn sẽ nhận được phiếu cam kết chính hãng trị giá 10 triệu đồng.
  4. Hali Group là nơi được nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn và tin dùng.
  5. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Hali Group sẽ luôn tận tình hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
  6. Sản phẩm được vận chuyển nhanh chóng và kiểm tra hàng rõ ràng trước khi thanh toán.

Showroom Hali Group Showroom Hali Group

Ngoài ra, Hali Group đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín như "Top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018" và "Thương hiệu chất lượng Châu Á năm 2019". Tháng 11/2020, Hali Group còn đạt giải "Top 50 Thương mạnh ASEAN 2020", được công nhận bởi Trung Tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á.

Hali Group cũng đã khai trương Showroom mới tại TP. Hồ Chí Minh, địa chỉ 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình. Điều đặc biệt là có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group.

1