Bảng xếp hạng mì tương đen gói Hàn Quốc: Những loại được lòng người dùng nhất

CEO Hưng Tabi
Không cần phải lắm lời giới thiệu về Jajangmyeon - mì tương đen, món ăn truyền thống quen thuộc của Hàn Quốc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những loại mì tương...

Không cần phải lắm lời giới thiệu về Jajangmyeon - mì tương đen, món ăn truyền thống quen thuộc của Hàn Quốc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những loại mì tương đen gói Hàn Quốc được ưa chuộng nhất.

Đánh giá các loại mì tương đen gói

Hạng 1: Mì tương đen Samyang - Godd Jjajangmen

Mì tương đen Samyang - Godd Jjajangmen Ảnh: Mì tương đen Samyang - Godd Jjajangmen

Hãng Samyang đã cho ra mắt một siêu phẩm mì tương đen được đánh giá là có hương vị đặc biệt. Sản phẩm mì tương đen Godd Jjajangmen không chỉ giữ nguyên vị truyền thống, mà còn mang đến hương vị mới, phù hợp với thị hiếu ngày nay.

Điểm đặc biệt của mì tương đen Godd Jjajangmen là độ cay trong vị, đủ để đánh bật nó so với các đối thủ khác trên thị trường. Mặc dù không được nhấn mạnh trên bao bì, nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được vị cay trên đầu lưỡi khi nhai sợi mì.

Tóm lại, mì tương đen Godd Jjajangmen có sợi mì dai đúng chuẩn, mùi hương thơm ngọt ngào từ sốt tương đen đủ để bạn có trải nghiệm tuyệt vời như trong những bát mì tương đen của nhà hàng.

Hạng 2: Mì tương đen Paldo Premium Jjajangmen

Mì tương đen Paldo Premium Jjajangmen Ảnh: Mì tương đen Paldo Premium Jjajangmen

Thương hiệu Paldo thường ít được nhắc đến khi nhắc đến mì tương đen, so với hai thương hiệu Ottogi và Nongshim nổi trội hơn. Nhưng Paldo đã cho ra mắt sản phẩm mì tương đen ăn liền Paldo Premium Jjajangmen. Mặc dù có giá cao hơn một chút, nhưng đó làm xứng đáng với sự thành công của Paldo trong việc sản xuất mì tương đen có sợi mì dai ngon kết hợp với sốt mềm mịn và hương vị đậm đà.

Điểm đặc biệt của mì tương đen Paldo Premium Jjajangmen là sốt tương đen được kết hợp trong một gói (thường thì sẽ có gói bột tương đen + gói rau củ + gói dầu riêng). Việc này tiện lợi hơn và giúp tránh tình trạng bột tương đen bị vón cục khi trộn.

Sốt tương đen của Paldo có vị ngọt hơn đáng kể so với các loại khác, đôi khi vị ngọt này vượt quá ranh giới giữa ngon và quá ngọt. Tuy nhiên, điều đó tạo ra sự thú vị đặc biệt trong mỗi lần thưởng thức chậm rãi.

Hạng 3: Mì tương đen Ottogi Jjajang Noodles

Mì tương đen Ottogi Jjajang Noodles Ảnh: Mì tương đen Ottogi Jjajang Noodles

Ottogi giới thiệu sản phẩm của mình là 북경(Bookyung) Jjajang - mì tương đen Bắc Kinh, để gửi thông điệp thú vị tới thực khách rằng sản phẩm của chúng tôi có hương vị truyền thống và bình thường (theo nghĩa tích cực).

Mì tương đen Ottogi có hương vị truyền thống, phù hợp cho những người yêu thích hương vị đơn giản và hoài cổ. Khi thưởng thức, bạn sẽ nhận ra đây chính xác là hương vị mì tương đen đích thực, trước khi những biến tấu vị ngọt khác xuất hiện.

Sợi mì của Ottogi dày hơn, giúp mì có độ dai tốt hơn và thấm sốt tương đen tốt hơn so với mì tròn truyền thống.

Hạng 4: Paldo Jjajangmen (Không chất điều vị)

Mì tương đen Paldo Jjajangmen (Không chất điều vị) Ảnh: Mì tương đen Paldo Jjajangmen (Không chất điều vị)

Đây là loại mì tương đen có hương vị ngọt nhất trong số những loại đã được thử và có lẽ là món ưa thích của trẻ em.

Với phiên bản không chất điều vị, nhà sản xuất muốn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, mặc dù vị ngọt không đạt chuẩn lắm. Nhưng điều này không phải là điều tồi, chỉ là những người đã quen với mì tương đen sẽ cảm thấy thiếu một chút vị ngọt phức tạp mà mì tương đen ngon thường có.

Hạng 5: Nongshim Zha Wang

Mì tương đen Nongshim Zha Wang

Hạng 6: Nongshim Chapagetti ###

Mì tương đen Nongshim Chapagetti

Những ứng cử viên từ Nongshim được tổng hợp trong một nhận xét

Nongshim Zha Wang được cho là không có độ đậm đà như một gói mì tương đen nên có. Sản phẩm thiếu vị ngọt từ sốt tương đen và hương vị bị chiếm lấn bởi dầu mè. Trong khi đó, Nongshim Chapagetti cũng không khá khẩm hơn khi đứng cuối bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, một sự thật bất ngờ là mì tương đen Nongshim Chapagetti lại là sản phẩm phổ biến nhất so với các đối thủ khác trên thị trường. Có lẽ bạn sẽ thấy nó thật ngon cho đến khi khám phá ra các loại mì tương đen ăn liền khác.

Bài viết tham khảo từ goghism.com Mì tương đen - Nguồn: goghism.com

Mua nguyên liệu nấu mì tương đen / Mì tương đen gói ăn liền

Hãy thử ngay các sản phẩm mì tương đen gói ăn liền tại cửa hàng Tèobokki Store. Ngoài ra, còn có combo mì tương đen và nguyên liệu nấu mì tương đen đầy đủ với giá cực kỳ tiết kiệm!

Các sản phẩm mì tương đen tại Tèobokki Store

Tèobokki - Vĩnh Viễn Tèobokki - Huỳnh Thiện Lộc Tèobokki - Lê Quang Định Xe bánh gạo cay Lý Thái Tổ

1