Bào tử lợi khuẩn Xịt phụ khoa LiveSpo X-Secret sử dụng như thế nào?

Bào tử lợi khuẩn Xịt phụ khoa LiveSpo X-Secret giúp hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, nấm ngứa đã được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng. Trong quá trình sử dụng, dược sĩ chuyên trách sẽ hướng dẫn chị em cách dùng thế nào cho dễ dàng và hiệu quả nhất. Và đây sẽ là bài viết cụ thể hướng dẫn chị em cách sử dụng Bào tử lợi khuẩn Xịt phụ khoa LiveSpo X-Secret hiệu quả nhất nhé.

Để hiểu hơn về sản phẩm, trước tiên chúng ta tìm hiểu về những ưu điểm, cũng là lý do vì sao nên dùng sản phẩm Xịt phụ khoa chứa Bào tử lợi khuẩn – LiveSpo X-Secret. 

Thành phần nổi bật

Thành phần hơn 5 tỷ Bào tử lợi khuẩn, cụ thể là 3 chủng B. clausii, B. subtilis, B. coagulans. Nước muối sinh lý (0,9%). Với số lượng lớn các lợi khuẩn, vùng kín sẽ được bổ sung các lợi khuẩn để nhanh chóng đẩy lùi những vi khuẩn, nấm gây hại. Những thành phần này không có tác dụng phụ, chính vì thế mẹ đang mang thai hay sau sinh đều sử dụng an toàn.

Ngoài ra, các lợi khuẩn được trang bị lớp vỏ “bào tử”, dễ dàng đi qua môi trường acid âm đạo, cân bằng pH âm đạo (đối với những chị em đang bị mất cân bằng pH). 

Thiết kế thông minh

Hiểu được tâm lý chung của chị em phụ nữ vẫn còn những “e ngại” trong việc sử dụng những sản phẩm phòng ngừa, hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, nấm ngứa khi đi làm, đi du lịch, di chuyển… Sản phẩm Bào tử lợi khuẩn xịt phụ khoa X-Secret được thiết kế vô cùng tinh tế, nhã nhặn, tựa như một thỏi son. Thích hợp cho chị em mang đi làm, đi chơi,… bất cứ nơi đâu mà “không sợ” có người “chú ý”. 

Những tia xịt được đẩy lên đều đặn, toả đều cho vùng kín. Một cảm giác êm dịu, thư thái như “xịt khoáng”, các chị em phụ nữ đã vô cùng hài lòng với thiết kế khi sử dụng sản phẩm này. 

Hướng dẫn cho các Bào tử lợi khuẩn vào ống xịt

Dược sỹ Nguyễn Thuận
Dược sỹ Phương Anh
Dược sỹ Thúy Nga