Bật mí cách hút shisha nhiều khói nghệ thuật cho người không chuyên

CEO Hưng Tabi
Chơi khói là niềm đam mê chung của rất nhiều đấng mày râu khi hút thuốc lá điện tử. Để tạo ra những hình ảnh khói thuốc nghệ thuật, bạn cần biết cách hút shisha...

Chơi khói là niềm đam mê chung của rất nhiều đấng mày râu khi hút thuốc lá điện tử. Để tạo ra những hình ảnh khói thuốc nghệ thuật, bạn cần biết cách hút shisha đúng cách. Đây là một kỹ thuật không quá phức tạp, nhưng đối với những người mới thì không đơn giản chút nào. Hãy cùng khám phá cách hút shisha ra nhiều khói cho những người mới tập tành chơi shisha qua bài viết này nhé.

1. Hướng dẫn cách hút shisha ra nhiều khói

Chơi khói không chỉ thể hiện sở thích cá nhân mà còn thể hiện cá tính và sự sành điệu. Để tạo ra những hình ảnh hút shisha nghệ thuật, bạn cần biết cách nhả khói. Không ít người tập tành nhả khói, thổi khói nhưng chưa đạt được kết quả như mong đợi. Có một số người đã biết nhả khói nhưng thường bị hụt hơi, hình thù khói méo mó không như ý muốn. Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản để bạn có thể thổi khói hiệu quả.

cach-hut-shisha-2 Hướng dẫn cách hút shisha ra nhiều khói

  • Điều chỉnh tốc độ hút. Một lưu ý cực kỳ quan trọng trong cách hút shisha là tốc độ hút. Bạn không nên hút quá nhanh và quá sâu liên tục. Điều này sẽ khiến bạn dễ bị sặc và ngộp khói, gây ho dữ dội, không tốt cho sức khỏe. Hãy duy trì tốc độ hút chậm rãi vừa phải. Đồng thời, cũng không nên hút quá sâu vì có thể gây khé cổ. Khi hút shisha, tốc độ hút có thể được xem như bước đà để bạn tạo ra những đám khói có hình thù thú vị và độc đáo.

  • Luyện tập nhiều lần. Nhiều người thích thổi ra những đám khói có hình thù lạ. Tuy nhiên, bạn không thể thành công ngay lần đầu tiên, vì vậy, đừng vội nản chí. Hãy tập hút và điều chỉnh hình miệng nhiều lần. Khi tập luyện thường xuyên, bạn sẽ trở nên quen thuộc và dễ dàng tạo ra đám khói như ý muốn.

  • Đẩy khói nhẹ nhàng. Nếu bạn muốn thổi khói thành hình chữ "O", hãy rèn hình miệng tròn và khi đẩy khói, thực hiện nhẹ nhàng để tạo hình ảnh khói như ý muốn. Người mới bắt đầu không nên vội vàng, bạn có thể tham khảo cách đẩy khói đúng kỹ thuật từ các vaper nổi tiếng trên mạng.

  • Nhả khói trong môi trường kín. Không nên tập nhả khói hay thổi khói khi hút shisha điện tử ở nơi có nhiều gió. Những nơi kín, ít gió sẽ giúp khói giữ nguyên hình dạng và bạn sẽ dễ dàng uốn nắn và chỉnh sửa cách nhả khói.

cach-hut-shisha-3 Cách hút shisha tương tự như hút Vape Pod

Nhìn chung, cách hút shisha ra nhiều khói không quá khó, những kỹ thuật không quá phức tạp nhưng vẫn đòi hỏi sự tỉ mỉ. Tốt nhất bạn nên hút chậm và nhả chậm theo nhịp, hãy tập nhả khói thường xuyên để rèn khẩu hình và kỹ thuật hút. Đừng nôn nóng khi muốn chơi khói với shisha.

2. Một vài lưu ý khi hút shisha điện tử chơi khói

Để đảm bảo khi hút shisha bạn được nhiều khói và có mùi hương thơm hấp dẫn nhất, bạn cần chọn cây shisha chất lượng. Những dòng máy chất lượng có thiết kế đặc biệt, hỗ trợ tốt hơn cho việc tạo khói khi hút. Ngược lại, những dòng máy giả thường khó tạo khói dù bạn đã thổi theo kỹ thuật đúng. Vì vậy, hãy chọn mua những loại shisha điện tử chất lượng khi chơi khói.

cach-hut-shisha-1 Một vài lưu ý khi hút shisha điện tử chơi khói

Không chỉ riêng shisha điện tử, khi bạn hút bất kỳ loại thuốc lá điện tử nào, để có được nhiều khói và hương vị hấp dẫn, bạn nên chọn mua sản phẩm chính hãng. Để thổi khói thành hình thù mong muốn, bạn cần tập luyện với những thiết bị chính hãng.

Nếu bạn muốn sở hữu thuốc lá điện tử chuẩn chất lượng, hãy liên hệ với VapePro. Cửa hàng có nhiều mẫu Pod System, Vape chính hãng. Khi hút, vị thơm cực ngon và khói lên như mong đợi. Bên cạnh đó, nhân viên của VapePro rất nhiệt tình. Nếu bạn có câu hỏi hoặc muốn được tư vấn, hướng dẫn cách hút shisha điện tử hoặc các loại thuốc lá điện tử khác, VapePro sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình. VapePro là cửa hàng bán Vape Pod uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Trên đây là những chia sẻ cũng như hướng dẫn của VapePro về cách hút shisha ra nhiều khói, thơm ngon nhất. Hãy ghé VapePro để chọn những loại thuốc lá điện tử chất lượng nhất. Cửa hàng có rất nhiều mẫu máy mới với khả năng tạo khói xuất sắc đang chờ đón bạn.

1