Lịch Bloc Siêu Đại: Sản phẩm tết cao cấp và độc đáo

CEO Hưng Tabi
Mặc dù lịch bloc siêu đại chỉ là một trong số nhiều ấn phẩm lịch tết, nhưng nó chắc chắn là một sản phẩm độc đáo và cao cấp nhất. Được sản xuất bởi các...

Mặc dù lịch bloc siêu đại chỉ là một trong số nhiều ấn phẩm lịch tết, nhưng nó chắc chắn là một sản phẩm độc đáo và cao cấp nhất. Được sản xuất bởi các nhà lịch nổi tiếng như An Hảo, Ngân Hà, Văn Lang, lịch bloc siêu đại đã thu hút sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng.

Trong những năm gần đây, nhu cầu mua và in lịch bloc siêu đại đã tăng lên đáng kể. Để đáp ứng nhu cầu này, công ty chúng tôi đã trở thành đại lý cấp một cho một số hãng lịch lớn trong cả nước. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn trực tiếp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sản xuất.

Quy cách và kích thước của lịch bloc siêu đại

Lịch bloc siêu đại bao gồm hai phần chính: bìa lịch và lốc lịch. Phần lốc lịch chính là phần lịch gồm 365 tờ rời, tượng trưng cho từng ngày trong năm.

Về kích thước, lịch bloc siêu đại có kích thước trung bình, không quá lớn như lịch bloc siêu cực đại, cũng không quá nhỏ như lịch bloc đại. Kích thước này là một trong những kích thước phổ biến được nhiều người mua sắm lịch bloc hiện nay.

Chất lượng in ấn và báo giá

Lịch bloc siêu đại được in trên giấy Couches Matt 60.2 gsm cho kích thước 25x35cm và giấy Couches Matt 57 gsm cho kích thước 20x30cm. Bìa lịch được in trên giấy Metalize hologram 7 màu, theo công nghệ mới, ép nổi 3D. Bên cạnh đó, bìa còn được gắn chữ bằng cẩm thạch và đóng gói trong hộp in Metalize 7 màu và ép vân, thúc nổi 3D. Cuối cùng, sản phẩm được đựng trong túi giấy Duplex in 4 màu và được cán màng.

Chất lượng và quy cách của lịch bloc tết ngày càng được nâng cao qua nhiều năm. Các công nghệ và tinh túy mới nhất của ngành in đều được áp dụng vào sản xuất lịch bloc tết.

Báo giá lịch bloc siêu đại và bloc cực đại

Hiện nay, lịch bloc siêu đại có hai kích thước phổ biến: 20x30cm và 25x35cm. Giá bán của hai loại lịch bloc này cũng khác nhau. Dưới đây là bảng giá bán lẻ cho số lượng ít (dưới 5 cuốn):

  • Lịch bloc siêu đại 20x30cm: 300.000vnđ/cuốn (chưa gồm chiết khấu)
  • Lịch bloc cực đại 25x35cm: 400.000vnđ/bộ (chưa gồm giảm giá)
  • Lưu ý: Giá bán lẻ áp dụng cho khách hàng mua dưới 5 cuốn. Giá bìa lịch sẽ được bán theo nguyên giá ghi trên bìa.

Hướng dẫn mua lịch bloc siêu đại và bloc cực đại tại In Bắc Việt

Giá bán lịch bloc tùy thuộc vào kích thước và số lượng đặt in. Công ty chúng tôi có chính sách giá bán lẻ lịch tết với các mức giá khác nhau, dựa trên số lượng mua. Khi mua nhiều lịch, khách hàng sẽ được giảm giá tương ứng từ 20-55%.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về mức giá đại lý tốt nhất khi mua số lượng lớn.

Lịch Bloc Siêu Cực Đại: Tùy chọn lịch bloc lớn nhất

Lịch bloc siêu cực đại có kích thước lớn nhất, được gọi là lịch khổ A3 hoặc chính xác là 30x40cm. Quy cách cụ thể của loại bloc này bao gồm:

  • Bảng treo (khánh lịch): In metalize trên chất liệu gỗ MDF dày 4mm, thúc nổi họa tiết 3D, lót lưng bloc bằng gỗ MDF 3mm, ép nhũ vàng họa tiết đặc biệt.
  • Áo và ruột bloc lịch: In metalize, giấy Ivory 300 g/m2, ruột in công nghệ ofset 4 màu, giấy couches Nhật định lượng 64-70 g/m2, gáy đóng keo nóng.
  • Bao bì đựng lịch: Hộp đựng cao cấp in metalize, ván MDF, túi vải không dệt thân thiện môi trường, nẹp trang trí và ốc vít công nghệ mới.

Giá niêm yết của lịch bloc siêu cực đại dao động từ 550.000vnđ-570.000vnđ, chưa bao gồm các chương trình giảm giá khuyến mại. Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin về giá bán.

Mẫu lịch bloc tết 2024 đẹp

Hãy tham khảo những mẫu lịch bloc mới nhất năm 2024 tại Bắc Việt. Dưới đây là một số mẫu lịch bloc đẹp:

Mẫu lịch bloc siêu đại AH09

Mẫu lịch bloc siêu đại AH4

Mẫu lịch bloc AH12

Mẫu lịch bloc tết 2022

Mẫu lịch bloc 20×30

Mẫu lịch bloc AH08

Để xem thêm các mẫu lịch tết khác, vui lòng truy cập đường link này.

Hãy lựa chọn lịch bloc siêu đại và bloc cực đại để làm ngày tết thêm ấm áp và đặc biệt. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt hàng!

1