Blue Ocean Pharma - Đối tác tin cậy cung cấp thực phẩm chức năng GG

CEO Hưng Tabi
Tiềm năng của ngành thực phẩm chức năng tại Việt Nam trong 5 năm tới Trong những năm gần đây, y học hiện đại đang chú trọng đến hợp chất tự nhiên từ thảo dược...

Blue Ocean Pharma cung cấp nguồn hàng kinh doanh thực phẩm chức năng GG uy tín

Tiềm năng của ngành thực phẩm chức năng tại Việt Nam trong 5 năm tới

Trong những năm gần đây, y học hiện đại đang chú trọng đến hợp chất tự nhiên từ thảo dược và động vật. Việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ y học cổ truyền và đông dược đã mở ra một tầm cao mới, với quan điểm hạn chế sử dụng hóa chất trong cơ thể. Việt Nam, với nguồn nguyên liệu thiên nhiên phong phú, đã trở thành một thị trường tiềm năng cho nghiên cứu, sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng từ thiên nhiên.

Thực phẩm chứng năng bùng nổ tại thị trường Việt Nam

Theo Hiệp hội TPCN Việt Nam (VAFF), thị trường thực phẩm chức năng (TPCN) tại Việt Nam đang bùng nổ trong những năm gần đây. TPCN có nhiều tác dụng và công dụng như tăng cân, giảm cân, tăng cường đề kháng và bồi bổ cơ thể. Đây được coi là công cụ dự phòng của thế kỷ XXI và việc phát triển thị trường này là điều tất yếu.

Hiện nay, các sản phẩm TPCN do Việt Nam sản xuất sử dụng công nghệ enzyme chất lượng cao, được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng. Trong vòng 5 năm tới, TPCN sản xuất trong nước có thể hoàn toàn thay thế các sản phẩm nhập khẩu.

Xu hướng kinh doanh thực phẩm chức năng sau đại dịch Covid-19

Đại dịch Covid-19 đã đẩy mạnh việc quan tâm đến sức khỏe. Mô hình "chăm sóc sức khỏe cho người khỏe mạnh mới là chăm sóc tốt nhất" đang trở thành xu hướng y tế không chỉ ở Mỹ mà còn ở nhiều nước khác. Việc nghiên cứu các ứng dụng công nghệ cao trong y học chủ động dự phòng cũng ngày càng được quan tâm.

Người dùng ngày càng quan tâm đến sức khỏe

Người hạnh phúc và giàu có không chờ cơ thể xuống cấp hoặc mắc bệnh mới thì điều trị. Ngay từ bây giờ, khi còn khỏe mạnh, họ đã chủ động tăng cường sức khỏe và phòng ngừa tình trạng nguy cơ và bệnh tật trong tương lai. Đây là lý do tại sao kinh doanh thực phẩm chức năng đã trở thành một cơ hội kinh doanh và khởi nghiệp hấp dẫn. Trong số đó, công ty phân phối Viên Ăn Ngon GG và Viên Thảo Mộc GG của Blue Ocean Pharma là một trong những cái tên nổi bật trong 2 năm gần đây.

Nguồn hàng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ GG uy tín từ Blue Ocean Pharma

Tìm hiểu thương hiệu TPBVSK GG

Thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe GG do công ty Dược phẩm Quốc tế Blue Ocean sáng lập, bao gồm 02 sản phẩm: Viên Ăn Ngon GG giúp cải thiện thể trạng cho người gầy và Viên Thảo Mộc GG giúp thon gọn dáng vóc cho người thừa cân.

Bộ đôi sản phẩm Viên Ăn Ngon GG, Viên Thảo Mộc GG

Sự xuất hiện của bộ đôi sản phẩm này đã làm thay đổi cách nhìn của nhiều người tiêu dùng về các sản phẩm tăng/giảm cân tại Việt Nam. TPBVSK GG không phải là thuốc, mà là một sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược quý và các hoạt chất thiên nhiên từ động vật. Đây là những sản phẩm an toàn, lành tính, không tác dụng phụ, không gây hại sức khỏe và được các chuyên gia, bác sĩ dinh dưỡng khuyên dùng. Bộ đôi sản phẩm này đã được giới thiệu trên các kênh truyền hình VTV, VTC2, VTC6,...

Quyền lợi có một không hai khi trở thành đối tác phân phối GG Blue Ocean

Hiện nay, hệ thống phân phối của GG Blue Ocean là một trong những hệ thống phân phối TPCN tại khu vực châu Á mạnh mẽ nhất. Đối tác phân phối GG Blue Ocean được hưởng nhiều quyền lợi độc đáo, bao gồm:

  • Đầy đủ giấy tờ pháp lý kinh doanh trong và ngoài nước.
  • Không gánh nặng về vốn: chính sách thu hồi trong vòng 1-3 tháng nếu không bán được hàng, đến 100% giá trị sản phẩm.
  • Đào tạo kỹ năng bán hàng và hỗ trợ 1:1.
  • Hệ thống đoàn kết, văn minh và hỗ trợ lẫn nhau.
  • Cung cấp kho tư liệu với hơn 500.000 phản hồi từ khách hàng.
  • Hỗ trợ truyền thông từ đội ngũ Marketing In-house xuất sắc.

Đối tác phân phối của hệ thống GG Blue Ocean

Công ty Dược phẩm Quốc tế Blue Ocean

Hotline: 084 866 8888 (CEO. Bùi Quỳnh Anh)

Website: https://ggvn.vn

Fanpage dành cho đối tác: https://www.facebook.com/vienanngonGGofficial

1