Cẩn Trọng Khi Mua Hàng Từ Hoạt Động “Giới Thiệu Sản Phẩm Mới”

CEO Hưng Tabi
Những ngày gần đây, nhiều hoạt động bán hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ đang diễn ra tại các khu dân cư. Nhưng, bạn cần cẩn trọng trước những hoạt động "giới thiệu sản...

Những ngày gần đây, nhiều hoạt động bán hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ đang diễn ra tại các khu dân cư. Nhưng, bạn cần cẩn trọng trước những hoạt động "giới thiệu sản phẩm" này, để đảm bảo rằng bạn không rơi vào bẫy của những người không trung thực.

Chú ý đến sức khỏe và tín ngưỡng của bạn

Trong một buổi giới thiệu sản phẩm tại tổ dân phố 2, phường Bắc Lệnh, ông Nguyễn Văn L. đã nhận được lời mời dự lễ ra mắt đại lý ủy nhiệm sản phẩm sữa M.C. Tuy nhiên, sau khi nghe những lời giới thiệu, ông đã cảm thấy băn khoăn và không dám sử dụng sản phẩm sau khi mua.

Điều này là khá chính đáng vì không đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Hãy thận trọng và đặt sức khỏe và tín ngưỡng lên hàng đầu trước khi quyết định mua hàng từ những hoạt động như vậy.

Đừng để bản thân trở thành nạn nhân

Trong những hoạt động giới thiệu sản phẩm này, công ty sẽ tặng mỗi khách hàng tham dự một hộp sữa thương hiệu M.C trị giá 250 nghìn đồng. Bên cạnh đó, nếu khách hàng mua một bộ sản phẩm gồm 5 hộp sữa M.C, họ chỉ tính tiền 3 hộp sữa loại 900 g/hộp, trị giá 1,44 triệu đồng.

Tuy nhiên, đây là những chiêu trò quảng cáo để thu hút khách hàng. Bạn cần tỉnh táo và không để bản thân trở thành nạn nhân của những chiêu trò này. Hãy nhớ rằng, để đảm bảo tốt cho sức khỏe và tài chính của mình, hãy mua hàng từ những nguồn đáng tin cậy và được chứng nhận.

Đề phòng những chiêu trò lách luật

Quản lý hoạt động bán và giới thiệu sản phẩm là một vấn đề quan trọng. Điều này đồng nghĩa với việc các công ty và doanh nghiệp phải tuân thủ quy định và thông báo với chính quyền địa phương về thời gian và địa điểm tổ chức.

Tuy nhiên, không ít công ty đã vi phạm quy định này bằng cách để người dân đăng ký mua hàng trong buổi giới thiệu và bán sản phẩm sau khi chương trình kết thúc. Đừng để mình bị lừa, hãy thận trọng và đề phòng những chiêu trò lách luật này.

Bảo vệ bản thân và gia đình

Gần đây, thông tin về những hoạt động bán hàng kém chất lượng đã được các phương tiện truyền thông đăng tải. Các đối tượng khách hàng chủ yếu là người cao tuổi và những người sống ở khu vực nông thôn, nơi thiếu thông tin về thị trường và sản phẩm.

Hãy bảo vệ bản thân và gia đình bằng cách không rơi vào bẫy của những hoạt động bán hàng không đáng tin cậy. Hãy tỉnh táo và tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Ở thời điểm hiện tại, thành phố Lào Cai đã yêu cầu các công ty và doanh nghiệp phải thông báo và đăng ký hoạt động bán hàng với chính quyền địa phương. Điều này sẽ giúp cải thiện tình hình và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Đừng để bản thân trở thành nạn nhân của những hoạt động bán hàng không trung thực. Hãy bảo vệ mình và mua hàng từ các nguồn tin cậy.

1