Canxi Thiên Sư Trẻ Em Dạng Bột Hòa Tan: Bổ Sung Canxi cho Sự Phát Triển Tối Ưu

CEO Hưng Tabi
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa Giới thiệu tổng quát về Canxi Thiên Sư Trẻ Em Canxi Thiên Sư Trẻ Em là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ sung canxi, được...

Canxi Thiên Sư Trẻ Em Dạng Bột Hòa Tan Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Giới thiệu tổng quát về Canxi Thiên Sư Trẻ Em

Canxi Thiên Sư Trẻ Em là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ sung canxi, được sản xuất dựa trên đặc điểm sinh trưởng và phát triển ở lứa tuổi nhi đồng. Sản phẩm này là một lựa chọn lý tưởng để đảm bảo trẻ em nhận đủ lượng canxi cần thiết cho sự phát triển toàn diện.

Thành phần: Canxi Thiên Sư Trẻ Em chứa sữa bột nguyên kem, isomaltooligosacharide, bột xương chiết xuất từ xương bò, bột lòng đỏ trứng, vitamin C, zinc lactate, ferrous lactate, taurine, vitamin A, vitamin D. Sản phẩm không chứa thành phần gây dị ứng.

Công dụng: Canxi Thiên Sư Trẻ Em giúp bổ sung canxi, hỗ trợ làm chắc xương, răng chắc khỏe và hỗ trợ phát triển chiều cao.

Đối tượng sử dụng: Canxi Thiên Sư Trẻ Em dành cho trẻ em cần bổ sung canxi.

Thành phần Canxi Thiên Sư dành cho trẻ

  • Trong Canxi Thiên Sư Trẻ Em, ngoài canxi còn bổ sung các vitamin và khoáng chất, bột lòng đỏ trứng gà và bột sữa nguyên kem. Thành phần canxi trong sản phẩm được chiết xuất từ xương sống bò tươi, giúp đáp ứng nhu cầu canxi của trẻ em và bổ sung dinh dưỡng giúp trẻ phát triển cao lớn.
  • Taurine là một chất giúp hấp thụ canxi tốt hơn, phát triển tư duy, sáng tạo và ngăn ngừa sâu răng ở trẻ.
  • Canxi Thiên Sư Trẻ Em có vị thơm ngon, dễ uống, an toàn và giàu vitamin và khoáng chất vi lượng đa dạng như nhóm A, D, E.

Canxi Thiên Sư Trẻ Em Dạng Bột Hòa Tan Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Tại sao lựa chọn Canxi Thiên Sư dành cho trẻ?

Canxi Thiên Sư Trẻ Em được sản xuất bởi tập đoàn Tianshi (Thiên sư) và phân phối bởi công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam. Sản phẩm đã được tiêu thụ trên 190 quốc gia trên thế giới, chứng minh tính uy tín và chất lượng của nó. Với hàm lượng canxi cao lên đến 3600mg trong 100g sản phẩm, Canxi Thiên Sư Trẻ Em giúp tăng cường phát triển xương khớp, răng và tóc, trí não cũng như tăng chiều cao.

So sánh hàm lượng canxi trong Canxi Thiên Sư dành cho trẻ em với các nguồn thực phẩm khác như thịt lợn, gạo và sữa bò, chúng ta nhận thấy sự ưu việt của sản phẩm này. Canxi Thiên Sư có hàm lượng canxi gấp 650 lần so với thịt lợn, 40 lần so với sữa bò và cung cấp nhiều sắt và kẽm hơn từ 3 đến 30 lần.

Công dụng của Canxi Thiên Sư dành cho trẻ

Canxi Thiên Sư Trẻ Em bổ sung canxi cho trẻ em với các thành phần nguyên liệu tự nhiên được kiểm định nghiêm ngặt. Sản phẩm không chỉ giúp bổ sung canxi cho cơ thể trẻ em mà còn cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện.

Canxi Thiên Sư Trẻ Em là lựa chọn lý tưởng để hỗ trợ sự phát triển tư duy và sáng tạo của bé.

Cách sử dụng Canxi Thiên Sư dành cho trẻ

  • Mỗi hộp Canxi Thiên Sư Trẻ Em gồm 10 gói, mỗi gói có trọng lượng 10g.
  • Sử dụng mỗi ngày từ 1-2 lần, mỗi lần hòa tan 1 gói vào nước ấm (60 - 70°C), để nguội và cho trẻ uống trực tiếp hoặc trộn với thức ăn của trẻ.

Đối tượng sử dụng Canxi Thiên Sư dành cho trẻ

  • Canxi Thiên Sư Trẻ Em rất hữu ích cho trẻ em còi cọc, lười ăn, chậm lớn, khóc nhiều vào ban đêm, tóc như hoa gáo, ngực dô, ngực lép, dáng lùn, chân vòng kiềng, trí não chậm phát triển, sâu răng, hiếu động, ho không rõ nguyên nhân, cận thị, đổ mồ hôi nhiều.
  • Ngoài ra, trẻ em cần canxi để phát triển xương khớp, răng và tóc, trí não và tạo hàng rào bảo vệ phòng ngừa một số bệnh như viêm phổi, tiểu đường và nhiều bệnh khác.

Canxi Thiên Sư Trẻ Em Dạng Bột Hòa Tan là giải pháp tốt nhất để đảm bảo trẻ em nhận đủ canxi cần thiết cho một sự phát triển toàn diện. Bổ sung thực phẩm này vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày sẽ giúp trẻ em phát triển khỏe mạnh và thông minh hơn.

1