Xem thêm

Nhổ răng khôn tại 6 địa chỉ uy tín Hà Nội: Chi phí và địa chỉ nha khoa

CEO Hưng Tabi
Ảnh: BookingCare Trước đây, việc nhổ răng khôn mang đến cảm giác đau đớn và có thể ảnh hưởng đến dây thần kinh tại khu vực hàm mặt, khiến nhiều người lo ngại và không...

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Giá nhổ răng khôn uy tín tại 6 Địa chỉ uy tín Hà Nội Ảnh: BookingCare

Trước đây, việc nhổ răng khôn mang đến cảm giác đau đớn và có thể ảnh hưởng đến dây thần kinh tại khu vực hàm mặt, khiến nhiều người lo ngại và không dám thực hiện. Tuy nhiên, ngày nay việc áp dụng khoa học công nghệ và máy móc hiện đại đã giúp nhổ răng khôn trở nên dễ dàng hơn, không đau và giảm chảy máu. Vì vậy, dịch vụ nhổ răng khôn ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là dịch vụ nhổ răng khôn không đau. Tuy nhiên, chi phí nhổ răng khôn cũng sẽ cao hơn so với phương pháp nhổ răng truyền thống. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về chi phí nhổ răng khôn tại 6 địa chỉ uy tín Hà Nội.

Thông thường, chi phí cho quá trình nhổ răng khôn sẽ bao gồm các khoản sau:

 • Chi phí điều trị trước nhổ răng, trong trường hợp gặp các vấn đề về răng miệng bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị trước khi thực hiện nhổ răng khôn.
 • Chi phí nhổ răng khôn: Chi phí này cũng sẽ dao động tùy thuộc vào phương pháp nhổ, mức độ khó của răng, và vị trí của răng.

Chi phí nhổ răng khôn cụ thể

Vị trí răng mọc (hàm trên, dưới)

Dù răng mọc trên hay dưới thì đều có thể xuất hiện tình trạng răng mọc bất thường. Tuy nhiên, so với độ khó phẫu thuật, nhổ răng khôn tại hàm dưới thường sẽ đắt hơn. Cụ thể:

 • Giá nhổ răng khôn hàm trên dao động từ 1 - 2 triệu đồng.
 • Giá nhổ răng khôn hàm dưới dao động từ 1.5 - 2.5 triệu đồng.

Công nghệ nhổ răng được sử dụng

Hiện có hai phương pháp nhổ răng khôn được nhiều người biết đến:

 1. Phương pháp nhổ truyền thống (dùng kìm và bẩy để tách răng khôn).
 2. Phương pháp nhổ bằng máy Piezotome.

Với nhổ răng bằng máy Piezotome, chỉ dựa trên lực tác động của sóng siêu âm, vùng tác động nhỏ và ổ răng được bảo tồn, không gây đau đớn trong quá trình nhổ. Do đó, chi phí nhổ răng khôn bằng máy sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống. Cụ thể:

 • Giá nhổ răng khôn bằng máy sẽ dao động trong khoảng 2 - 5 triệu đồng.
 • Giá nhổ răng khôn truyền thống sẽ dao động trong khoảng 1 - 3 triệu đồng.

Mức độ phức tạp của răng

Thông thường, chi phí sẽ được phân theo mọc thẳng hoặc mọc ngầm. Cụ thể:

 • Nhổ răng khôn mọc thẳng: 1 - 2 triệu đồng.
 • Nhổ răng khôn mọc ngầm mức độ 1: 2 - 3 triệu đồng.
 • Nhổ răng khôn mọc ngầm mức độ 2 (trong trường hợp chân răng bám chắc và khó nhổ): 2.5 - 5 triệu đồng.

Giá nhổ răng khôn tại 6 địa chỉ nha khoa uy tín Hà Nội

"Bạn đọc có thể cân nhắc phương pháp nhổ truyền thống hay hiện đại dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện tài chính. Với các nha khoa có mức kinh phí bằng nhau, bạn đọc có thể lựa chọn địa chỉ gần hơn để thực hiện dịch vụ." Nhổ răng khôn là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng bạn nên tìm đến những nơi uy tín để thực hiện. Dưới đây là 6 địa chỉ nha khoa uy tín tại khu vực Hà Nội mà BookingCare giới thiệu để bạn tham khảo.

1. Nha khoa Kim

 • Địa chỉ: 162A Tôn Đức Thắng, P.Hàng Bột, Q.Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 9h - 19h30; Chủ nhật: 9h - 16h

Nha khoa Kim cơ sở Tôn Đức Thắng - Ảnh: nhakhoakim.com Ảnh: nhakhoakim.com

Nha khoa Kim là một chuỗi nha khoa lớn với nhiều cơ sở ở khắp cả nước. Đây là một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín ở Việt Nam, được chứng nhận quốc tế như ISO 9001:2015 và giải thưởng Hoa Kỳ Top 50 toàn cầu.

Dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha khoa Kim được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và có chứng chỉ hành nghề. Phòng nha được trang bị máy móc hiện đại và hệ thống vô trùng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng dịch vụ.

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Kim dao động từ 1.000.000đ đến 5.000.000đ/răng. Các trường hợp răng khôn mọc ngầm có độ phức tạp cao hơn sẽ có mức giá cao hơn từ 3.000.000 - 5.000.000đ/răng.

2. Nha khoa Trẻ

 • Địa chỉ: 38 Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h30 - 19h tất cả các ngày trong tuần

Không gian khám chữa bệnh Nha khoa Trẻ - Ảnh: nhakhoatre.com Ảnh: nhakhoatre.com

Nha khoa Trẻ được thành lập năm 2017 và trưởng phòng khám là bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng, một chuyên gia hàng đầu về nha khoa tại Việt Nam. Địa chỉ này được đánh giá là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ nhổ răng khôn.

Tại Nha khoa Trẻ, đội ngũ bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện nhổ răng khôn thành công hàng nghìn ca, kể cả các trường hợp có 1, 2 hoặc thậm chí 3 hoặc 4 răng khôn cùng lúc. Phòng nha cũng đã áp dụng phương pháp nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm Piezotome, không gây đau đớn và giảm chảy máu, với thời gian hồi phục sau tiểu phẫu chỉ khoảng 2 - 3 ngày.

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Trẻ dao động từ 1.500.000đ đến 2.300.000đ/răng, tuỳ thuộc vào vị trí và tình trạng mọc của răng.

3. Nha khoa Be (BeDental)

 • Địa chỉ:
  • CS1: 7B Thi Sách, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Đông
 • Thời gian làm việc: 9h - 21h tất cả các ngày trong tuần

Không gián khám chữa bệnh tại BeDental - Ảnh: bedental.vn Ảnh: bedental.vn

Nha khoa BeDental đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và sử dụng công nghệ máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, từ đó đảm bảo rằng việc nhổ răng khôn không còn là nỗi sợ đối với khách hàng.

Tại BeDental, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ nhổ răng khôn bằng phương pháp Piezotome không gây sang chấn và không đau, cùng với công nghệ PRF lành thương nhanh chỉ trong 5 phút. Ngoài ra, phòng nha còn trang bị nhiều máy móc hiện đại khác như máy chụp phim CT 3D, máy cắt răng Bien Air, dao điện... giúp nhổ răng nhanh chóng, tránh sang chấn và lành thương nhanh.

Chi phí nhổ răng khôn tại BeDental dao động từ 1 - 5 triệu đồng, tuỳ thuộc vào vị trí và độ khó của răng. Phương pháp nhổ răng không đau bằng máy Piezotome sẽ có giá cao hơn vì phòng nha sử dụng máy Piezotome cùng với công nghệ lành thương nhanh trong 5 phút.

4. Nha khoa Phương Nam

 • Địa chỉ:
  • CS1: 325 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: 36 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h - 19h tất cả các ngày trong tuần

Nha khoa Đông Nam cơ sở 325 Nguyễn Trãi - Ảnh: nhakhoadongnam.vn Ảnh: nhakhoadongnam.vn

Nha khoa Phương Nam là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Đây là địa chỉ thu hút đông đảo khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ.

Tại Nha khoa Phương Nam, các bác sĩ nha khoa có trình độ cao và am hiểu về cấu trúc xương hàm, đảm bảo thao tác nhổ răng nhanh chóng, chính xác mà không gây đau và chảy máu nhiều. Ngoài ra, nha khoa cũng áp dụng phương pháp nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm Piezotome, giúp quá trình nhổ răng an toàn và hiệu quả.

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Phương Nam dao động từ 1.500.000đ đến 5.000.000đ/răng, tuỳ thuộc vào vị trí và độ khó của răng.

5. Nha khoa Lạc Việt Intech

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h - 18h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

Nha khoa Lạc Việt Intech không chỉ nổi tiếng với dịch vụ niềng răng và trồng răng Implant, mà còn cung cấp nhiều phương pháp nhổ răng khôn hiện đại với chi phí phải chăng.

Nha khoa Lạc Việt Intech có đội ngũ nha sĩ và chuyên gia răng hàm mặt tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, phòng nha còn trang bị máy móc và công nghệ nha khoa hiện đại như máy X Quang CT Conebeam 3D, máy Extech, máy phẫu thuật siêu âm Piezotome Satalec... giúp nhổ răng an toàn, không đau.

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Lạc Việt Intech sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp và phương pháp nhổ. Cụ thể:

 • Nhổ răng khôn thông thường (mọc thẳng, chân trụ): 1.400.000đ/ răng.
 • Tiểu phẫu nhổ răng khôn mọc lệch/ chân xòe - trường hợp không yêu cầu mở xương: 2.300.000đ/ răng.
 • Tiểu phẫu nhổ răng khôn mọc lệch/ chân xòe - trường hợp yêu cầu mở xương: 4.200.000đ/ răng.
 • Tiểu phẫu nhổ răng mọc ngầm - có yêu cầu mở xương: 6.200.000đ/ răng.

6. Nha khoa Parkway

 • Địa chỉ:
  • Parkway Phố Huế: 328 Phố Huế, Hai Bà Trưng
  • Parkway Trung Hòa: 204 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Đống Đa
  • Parkway Hà Đông: Số 6, Đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông
 • Thời gian làm việc: 8h30 - 19h (Thứ 2 - Chủ Nhật)

Nha khoa Parkway là một địa chỉ nha khoa nổi tiếng tại Hà Nội, với đa dạng các phương pháp nhổ răng khôn và giá cả cụ thể.

Tại Parkway, đội ngũ y bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chính quy tại các trường Y có tiếng. Phòng nha cũng trang bị công nghệ hiện đại và hệ thống thông tin bệnh án digital, giúp việc điều trị nhanh chóng và chính xác.

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Parkway dao động từ 1.400.000đ đến 6.200.000đ/răng, tuỳ thuộc vào phương pháp nhổ và tình trạng mọc của răng.

Trên đây là thông tin về chi phí nhổ răng khôn tại 6 địa chỉ nha khoa uy tín Hà Nội. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc có sự lựa chọn phù hợp khi tìm hiểu về chi phí nhổ răng khôn và địa chỉ nha khoa phù hợp với nhu cầu của bản thân.

1