Chi tiết sản phẩm mỡ trăn N’store: Cập nhật giá mới 2022

CEO Hưng Tabi
Bước sang năm 2022, chúng ta đang tiếp tục chứng kiến sự hoành hành của đại dịch Covid. Mặc dù đã cố gắng duy trì giá cả ổn định trong năm 2021, nhưng với tình...

Bước sang năm 2022, chúng ta đang tiếp tục chứng kiến sự hoành hành của đại dịch Covid. Mặc dù đã cố gắng duy trì giá cả ổn định trong năm 2021, nhưng với tình trạng giá nguyên liệu tăng cao, sản phẩm mỡ trăn N’store đã phải điều chỉnh giá bán để đảm bảo quyền lợi của nhà sản xuất và đảm bảo cung cấp sản phẩm mỡ trăn nguyên chất, tự nhiên, tốt nhất cho khách hàng.

Mỡ trăn N’store: Giá bán mới

Mỡ trăn N’store sẽ điều chỉnh giá bán lẻ như sau: Giá cũ là 90.000 VNĐ -> Giá mới là 109.000 VNĐ.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm Mỡ trăn N’store trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết luôn duy trì chất lượng sản phẩm hảo hạng và đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp.

Mỡ trăn N’store by Thanh Nhi: Mẫu mã mới 2021

Sau hơn 5 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm Mỡ trăn N’store đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ khách hàng. Năm 2020, Thanh Nhi đã quyết định thay đổi mẫu mã lọ đựng mỡ trăn để tránh hàng giả và giúp tiện sử dụng hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của những mẫu mỡ trăn N’store mới:

Mẫu mã hũ mỡ trăn N Mẫu mã hũ mỡ trăn N’store by Thanh Nhi mới 2020. Hũ đựng đã được thay đổi hoàn toàn sang mẫu mới. Với họa tiết hình con trăn được in nổi trên bề mặt. Rất khó để làm nhái.

Hũ mỡ trăn N Hũ mỡ trăn N’store mới được dán team bảo đảm ở nắp hộp. Đồng thời nắp hộp được thiết kế nhỏ hơn, giúp dễ sử dụng, tránh tình trạng bị đổ khi dùng. Lưu ý, qua năm 2021 Công ty đã bỏ team này vì thấy không cần thiết, sản phẩm đã có hoạ tiết đặc biệt, được bao bọc bằng hộp, có màng co khó bị làm nhái.

Hũ mỡ trăn N Hũ mỡ trăn N’store mới và hộp. Lưu ý, chỉ thay đổi mẫu hũ đựng, hộp không thay đổi. Đặc biệt, sau tên thương hiệu trên vỏ hộp có thêm chữ ®, nghĩa là sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ với cơ quan nhà nước, có thể được bày bán ở các hiệu thuốc.

Hũ mỡ trăn N Hũ mỡ trăn N’store mới và cũ.

Sản phẩm mỡ trăn N Sản phẩm mỡ trăn N’store mới chính thức được sản xuất hàng loạt và đưa vào sử dụng.

Mỡ trăn N’store by Thanh Nhi - Từ thủ công đến nhà máy hiện đại

Với hơn 3 năm có mặt trên thị trường, vào tháng 10/2017, mỡ trăn N’store đã chứng kiến một cột mốc lịch sử khi nhà máy sản xuất chính thức được khánh thành tại Hậu Giang. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu bước ngoặt mới cho mỡ trăn N’store.

Thanh Nhi - Người tiên phong tạo ra thương hiệu mỡ trăn N Thanh Nhi - Người tiên phong tạo ra thương hiệu mỡ trăn N’store chất lượng.

Từ một sản phẩm được sản xuất tại gia và chỉ được bán nhỏ lẻ qua bạn bè, người quen, với số lượng hạn chế, mỡ trăn N’store đã trở nên nổi tiếng toàn miền Tây và trên cả nước, cung cấp trên 50.000 hũ mỡ trăn mỗi tháng ra thị trường. Đồng thời, có hệ thống phân phối khắp các tỉnh thành và cả nước ngoài.

Mỡ trăn N’store đã khẳng định được chất lượng và thương hiệu của mình trên thị trường. Nhà máy sản xuất mỡ trăn N’store được xây dựng tuân thủ theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của bộ y tế đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Sử dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao và quá trình sản xuất được thực hiện trong môi trường vô khuẩn.

Nguyên chất mỡ trăn N’store tự hào là sản phẩm mỡ trăn thiên nhiên đầu tiên và duy nhất được sản xuất với quy mô nhà máy.

Nguồn gốc của mỡ trăn nguyên chất N’store - Thần dược tự nhiên

Trong dân gian, từ lâu, đã tồn tại một loại mỡ được sử dụng để trị bỏng, trị rạn da sau sinh. Đó chính là mỡ của con trăn. Tuy nhiên, mỡ trăn rất hiếm và chỉ được một số thợ săn trăn cung cấp, vì vậy số lượng rất hạn chế. Vì lí do đó, không nhiều người biết về công dụng của mỡ trăn và cho đến hiện tại, đó vẫn chưa được xác minh bằng các nghiên cứu khoa học.

Nguồn gốc của mỡ trăn N Nguồn gốc của mỡ trăn N’store

Tuy nhiên, ngày nay, trăn được nuôi rất rộng rãi - mục đích chính là để lấy da trăn xuất khẩu. Phần lớn mỡ trăn không được sử dụng. Từ những kinh nghiệm được truyền lại từ cha ông và đã sử dụng mỡ trăn để làm đẹp, chị Nguyễn Thị Thanh Nhi đã nhận thấy tiềm năng của mỡ trăn và quyết định sử dụng nó.

Ban đầu, chị chỉ tự chế biến và bán cho những người thân quen sử dụng. Nhưng khi nhận thấy nhiều công dụng khác nhau của mỡ trăn và thị trường mở rộng, Thanh Nhi đã tạo nên thương hiệu Mỡ trăn N’store nguyên chất, tín và chất lượng. Thương hiệu đã phát triển mạnh mẽ và bền vững cho đến ngày hôm nay.

Mỡ trăn N’store không chỉ được sử dụng để trị bỏng, trị mụn hay triệt lông vĩnh viễn, mà còn có nhiều công dụng khác. Đó là những điều kỳ diệu từ thiên nhiên, từ mỡ trăn N’store.

1