20 Quán ăn Hàn Quốc ngon và rẻ ở TP.HCM

CEO Hưng Tabi
Hàn Quốc nổi tiếng không chỉ với phim ảnh mà còn với ẩm thực độc đáo và hấp dẫn. Với danh sách 20 quán ăn Hàn Quốc ngon và rẻ ở TP.HCM dưới đây, bạn...

Hàn Quốc nổi tiếng không chỉ với phim ảnh mà còn với ẩm thực độc đáo và hấp dẫn. Với danh sách 20 quán ăn Hàn Quốc ngon và rẻ ở TP.HCM dưới đây, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc trưng của xứ sở Kim Chi.

1. Gogi House - Nhà hàng món nướng Hàn Quốc

Gogi House là một địa chỉ không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích thịt nướng. Với không gian trang nhã và món ăn đa dạng như thịt bò Úc, dẻ sườn tươi, thịt bò ba chỉ,... Gogi House hứa hẹn mang đến hương vị độc đáo và ngon miệng từ Hàn Quốc.

Gogi House - Nhà hàng Buffet nướng Hàn Quốc

2. Paik’s Noodle - Quán ăn món Hàn nổi tiếng quận 1

Với phong cách ẩm thực giản dị, Paik's Noodle là một địa chỉ lý tưởng để thưởng thức các món mì và BBQ Hàn Quốc. Với chất lượng chế biến đảm bảo và không gian sạch sẽ, Paik's Noodle là một điểm đến thú vị cho thực khách.

Paik's Noodle

3. King BBQ - Chuỗi nhà hàng món nướng kiểu Hàn nổi tiếng

King BBQ là một địa chỉ món nướng kiểu Hàn Quốc hàng đầu. Với hơn 200 món nướng tươi ngon và đặc biệt như thăn lợn nướng, thịt bò nướng và các món ăn kèm, King BBQ hứa hẹn mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

King BBQ - Nhà hàng món nướng kiểu Hàn

4. Dookki Việt Nam - Chuỗi buffet lẩu Hàn Quốc giá sinh viên

Dookki Việt Nam là địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích lẩu Hàn Quốc. Với nguyên liệu chính thống và hương vị đậm đà, Dookki mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Không gian thoải mái và giá cả phải chăng là thêm lợi thế của quán.

Dookki Việt Nam - Buffet lẩu Hàn Quốc giá sinh viên

5. Seoul Garden - Quán ăn Hàn Quốc nổi tiếng chất lượng

Với thiết kế dạng buffet, Seoul Garden là một địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích các món nướng và lẩu Hàn Quốc. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đậm đà và chất lượng. Không gian thoải mái và phục vụ chuyên nghiệp là điểm đặc biệt của quán.

Seoul Garden - Quán ăn Hàn Quốc nổi tiếng chất lượng

6. Hancook - Quán ăn Hàn Quốc ngon giá rẻ

Hancook là một địa chỉ phổ biến cho đồ ăn Hàn Quốc ngon và giá rẻ. Với không gian được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc và các món ăn tinh tế, Hancook đáng để bạn ghé thăm khi thèm món ăn Hàn Quốc.

Hancook - Quán ăn Hàn Quốc ngon giá rẻ

7. Hanuri - Chuỗi quán ăn đồ ăn Hàn Quốc nổi tiếng

Hanuri Korean Fast Food là một quán ăn nổi tiếng với các món ăn Hàn Quốc truyền thống như cơm trộn, kimbap, canh kimchi,... Với không gian thoải mái và phục vụ nhiệt tình, Hanuri là địa điểm lý tưởng cho một bữa ăn ngon và vui vẻ.

Hanuri - Quán đồ ăn Hàn Quốc nổi tiếng

8. K-PUB - Nhà hàng món Hàn chất lượng

K-PUB là một nhà hàng món Hàn chất lượng với món gà làm đặc sản. Với mức giá hợp lý, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn ngon và độc đáo như gà tẩm ướp, xúc xích hầm, mì trộn,... Không gian như những nhà hàng Hàn Quốc truyền thống tạo cảm giác gần gũi và thú vị.

K-PUB - Nhà hàng món Hàn chất lượng

9. Tèobokki - Nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc

Tèobokki là một chuỗi nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc phục vụ món tokbokki và nhiều món ngon khác như mì tương đen, pajeon, gun mandu,... Với không gian sạch sẽ và nhân viên nhiệt tình, Tèobokki là một địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích ẩm thực Hàn Quốc.

Tèobokki - Nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc

10. Young Dabang - Chuỗi nhà hàng lẩu tokbokki

Young Dabang là một nhà hàng lẩu tokbokki rất được ưa thích tại Sài Gòn. Với không gian sang trọng và món lẩu đậm đà, Young Dabang hứa hẹn mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực độc đáo và tuyệt vời. Quán còn phục vụ nhiều món ngon khác như mì trộn, cơm cuộn,... cho bạn lựa chọn.

Young Dabang - Chuỗi nhà hàng lẩu tokbokki

11. Mì cay Sasin - Mì cay 7 cấp độ chuẩn Hàn

Sasin là một trong những quán ăn Hàn Quốc nổi tiếng nhất. Với các món mì cay từ 7 cấp độ khác nhau, Sasin mang đến trải nghiệm hương vị đặc biệt và đậm đà. Không gian sang trọng và phục vụ chuyên nghiệp là điểm mạnh của quán.

Mì cay 7 cấp độ Sasin chuẩn Hàn

12. Kimbap FC - Địa điểm thưởng thức các loại kimbap

Kimbap FC là một quán ăn Hàn Quốc với các loại kimbap và món ngon khác như mì lạnh, canh rong biển,... Với mức giá phải chăng và không gian sạch sẽ, Kimbap FC là một địa điểm hấp dẫn cho giới trẻ.

Kimbap FC - Thưởng thức các loại kimbap

13. Sườn cây nướng và hải sản - Thương hiệu ẩm thực Hàn Quốc

Sườn cây nướng và hải sản là một thương hiệu ẩm thực Hàn Quốc nổi tiếng với món sườn cây nướng đặc biệt. Với không gian sang trọng, sườn cây nướng và hải sản mang đến trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp và độc đáo cho thực khách.

Thương hiệu ẩm thực Hàn Quốc Sườn cây nướng và hải sản

14. Don Chicken - Thưởng thức đồ ăn Hàn Quốc ngon

Don Chicken là một địa điểm phổ biến đối với những người yêu thích gà nướng. Với món gà tẩm ướp vừa miệng và các món ngon khác như xúc xích hầm, miến trộn,... Don Chicken sẽ mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho thực khách.

Đồ ăn Hàn Quốc Don Chicken

15. Busan Korean Food - Nhà hàng Hàn Quốc ngon nức tiếng ở TPHCM

Busan Korean Food là một địa điểm nổi tiếng với các món ăn Hàn Quốc truyền thống. Với không gian sang trọng và các món ăn tinh tế, Busan Korean Food mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo và lý thú cho thực khách.

Nhà hàng Busan Korean Food

16. Sul Bingsu - Korean Dessert & Cafe

Sul Bingsu - Korean Dessert & Cafe là một địa chỉ không thể bỏ qua đối với những người yêu thích kem bingsu. Với không gian trẻ trung và các món kem đa dạng, Sul Bingsu là một điểm dừng chân lý tưởng cho những ngày nắng nóng.

Sul Bingsu - Korean Dessert & Coffee

17. Cocodak Korean Restaurant - Tròn hương vị gà Hàn Quốc

Cocodak Korean Restaurant là một địa điểm đáng tin cậy cho những người yêu thích gà Hàn Quốc. Với món gà rán Cocodak đặc biệt và không gian trang nhã, Cocodak mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với gà nướng thơm ngon và giòn rụm.

Nhà hàng Cocodak Korean

18. Tong Hun So - Nơi hội tụ các món ngon Hàn Quốc

Tong Hun So là một chuỗi nhà hàng Hàn Quốc ở Sài Gòn với không gian sáng sủa và các món ngon đa dạng. Với mức giá hợp lý và phục vụ chuyên nghiệp, Tong Hun So đáng để bạn ghé thăm khi muốn thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc.

Tong Hun So - Nơi hội tụ các món ngon Hàn Quốc

19. Buffet Galbi Brothers - Nhà hàng thịt nướng buffet Hàn

Buffet Galbi Brothers là địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích thịt nướng. Với hơn 30 món nướng và các món ăn kèm, Galbi Brothers là một điểm đến hoàn hảo để thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc.

Buffet Galbi Brothers - Nhà hàng thịt nướng buffet Hàn

20. Myeongdong - Quán ăn Hàn ngon rẻ

Myeongdong là một quán ăn Hàn Quốc phục vụ các món ăn ngon và giá cả hợp lý. Với không gian thoải mái và không gian bày trí theo phong cách Hàn Quốc, Myeongdong là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích ẩm thực Hàn Quốc.

Myeongdong - Quán ăn Hàn ngon rẻ

Danh sách 20 quán ăn Hàn Quốc trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ ẩm thực phù hợp với khẩu vị. Hãy cùng trải nghiệm những món ngon độc đáo từ xứ sở Kim Chi tại TP.HCM.

1