Đánh giá về dầu nhớt Mỹ chất lượng cao - MORRISON (USA)

CEO Hưng Tabi
Nếu bạn đang tìm kiếm dầu nhớt chất lượng cao để nâng tầm động cơ xe của mình, hãy mua dầu nhớt Mỹ của Morrison. Đây không chỉ là một cách thể hiện đẳng cấp...

Nếu bạn đang tìm kiếm dầu nhớt chất lượng cao để nâng tầm động cơ xe của mình, hãy mua dầu nhớt Mỹ của Morrison. Đây không chỉ là một cách thể hiện đẳng cấp mà còn giúp động cơ hoạt động tốt hơn.

Morrison - một thương hiệu dầu nhớt đẳng cấp

Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng như Castrol, Shell, BP,...đang cạnh tranh quyết liệt. Tuy nhiên, nếu chỉ nói Morrison là một loại dầu nhớt hạng sang, chất lượng cao mà không có bất kỳ đánh giá cụ thể, thì nó cũng chỉ là một lời nói trống rỗng.

Đánh giá về dầu nhớt Mỹ chất lượng cao - MORRISON (USA)

Dầu nhớt Morrison được sản xuất bởi Tập đoàn Lubrimax (Mỹ) - một tên tuổi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dầu mỡ. Được chỉ định bởi X’CEL TRAD.,SAN DIEGO, USA và được phép sản xuất bởi MORRISON USA, Lubrimax đã chú trọng phát triển các loại dầu nhớt đặc biệt cùng các loại hóa chất dành cho công nghiệp ô tô.

Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và sự áp dụng công nghệ hiện đại, Morrison đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và có mặt ở hơn 40 tỉnh thành tại Việt Nam. Sản phẩm của Morrison cũng được xuất khẩu tới nhiều quốc gia như Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Singapore, Malaysia, Đức, Nga, Dubai...

Đặc điểm của dầu nhớt Morrison

Dầu nhớt Morrison là một loại dầu nhớt Mỹ chất lượng cao được đánh giá bởi các chuyên gia trên thế giới. Với công thức pha chế mới, Morrison có khả năng làm việc tốt trong các điều kiện nhiệt độ và tải trọng khác nhau, đảm bảo cho những cuộc hành trình dài.

Morrison sử dụng công nghệ Hydrocracking và các chất phụ gia tiên tiến để đạt độ bền và khả năng chống ô-xi hóa và sức bền vật liệu tối ưu. Sản phẩm còn có khả năng ổn định nhiệt độ cao, chống gỉ, giảm mài mòn và các chất cặn bã trong động cơ và chi tiết xe.

Một vấn đề mà nhiều người điều khiển xe quan tâm là liệu dầu nhớt mình dùng có phù hợp với động cơ xe hay không. Với Morrison, bạn có thể yên tâm vì sản phẩm này đáp ứng được các yêu cầu của hầu hết các nhà sản xuất máy nén khí và phù hợp cho máy nén khí cánh trượt và máy nén khí xoay chiều.

Mua dầu nhớt MORRISON (USA) ở đâu?

Để mua dầu nhớt Morrison chất lượng cao, bạn có thể truy cập vào website www.morrisondanang.com của Morrison. Tại đây, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động sẽ tư vấn và cam kết về chất lượng của sản phẩm.

Hãy liên hệ đến Hotline 0981.595.979 / 0965.331.833 hoặc CSKH: 1900575780 để được tư vấn và hỗ trợ về dầu nhớt Mỹ chất lượng cao - Morrison.

Trang chủ của Công ty PETRO SONG HAN Dầu nhớt Mỹ chất lượng cao

1