Danh sách 6 bác sĩ dinh dưỡng cho bé có chuyên môn cao

CEO Hưng Tabi
Tìm kiếm các bác sĩ dinh dưỡng hàng đầu cho bé Chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em là một nhiệm vụ quan trọng và phức tạp mà cha mẹ cần đảm nhận. Để giúp...

Tìm kiếm các bác sĩ dinh dưỡng hàng đầu cho bé

Chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em là một nhiệm vụ quan trọng và phức tạp mà cha mẹ cần đảm nhận. Để giúp bạn trong việc này, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 6 bác sĩ dinh dưỡng cho bé được đánh giá cao về chuyên môn, kinh nghiệm và tác phong làm việc. Họ là những bác sĩ đáng tin cậy và tận tâm trong việc khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em, mang lại sự an tâm cho các phụ huynh. Dưới đây là danh sách các bác sĩ này:

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Đan - Sự kết hợp giữa tuổi trẻ và kiến thức chuyên môn

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Đan là một trong những bác sĩ dinh dưỡng cho bé hàng đầu được quý phụ huynh tìm đến. Mặc dù chỉ mới có hơn 5 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực này. Kiến thức chuyên môn và tư duy sáng tạo của bác sĩ cùng với sự tận tâm giúp trẻ nhỏ nhận được những tư vấn tốt nhất.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Đan Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Đan

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Đan đã làm việc tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Viện Y dược học Dân tộc và hiện đang công tác tại Bệnh viện Quốc tế City và phòng khám nhi khoa Sunshine. Bác sĩ có chuyên môn điển hình như chẩn đoán, tư vấn và theo dõi hiệu quả can thiệp dinh dưỡng trong các trường hợp như bệnh nhân mãn tính, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai,... Bên cạnh đó, bác sĩ còn tham gia giảng dạy về sức khỏe dinh dưỡng cho tuổi học đường.

Ngoài vai trò là một bác sĩ giỏi, bác sĩ còn tham gia giảng dạy tại Trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch.

Chuyên gia dinh dưỡng Hồ Ngọc Anh Thư (Ginny) - Kinh nghiệm từ Hoa Kỳ

Trong danh sách bác sĩ dinh dưỡng cho bé, không thể không nhắc đến chuyên gia dinh dưỡng Hồ Ngọc Anh Thư. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo tại Hoa Kỳ, bác sĩ đã trở về Việt Nam để công tác. Bác sĩ có khả năng khám bệnh, tư vấn và giám sát thực đơn/ khẩu phần ăn cho các đối tượng, trong đó có trẻ nhỏ.

Chuyên gia dinh dưỡng Hồ Ngọc Anh Thư Chuyên gia dinh dưỡng Hồ Ngọc Anh Thư

Mặc dù tuổi đời còn trẻ, bác sĩ Hồ Ngọc Anh Thư đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường. Bác sĩ không chỉ chẩn đoán đúng bệnh, tư vấn nhiệt tình mà còn yêu trẻ, thái độ niềm nở, nhiệt tình với bệnh nhân. Bác sĩ luôn giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh từng chi tiết nhỏ để đảm bảo sự phát triển toàn diện cho con trẻ.

Ngoài tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em, bác sĩ Hồ Ngọc Anh Thư còn khám và điều trị các bệnh tiêu hóa, tiểu đường, các bệnh liên quan đến tim mạch cho người lớn. Hiện nay, bác sĩ tư vấn online là chính, vì vậy bạn có thể đặt lịch hẹn khám để được gặp bác sĩ.

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Minh Hạnh - Kinh nghiệm lâu năm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám, điều trị và tư vấn các bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng ở trẻ em, bác sĩ Trần Thị Minh Hạnh là một trong những bác sĩ hàng đầu trong ngành này. Bác sĩ đã hoàn thành chương trình Tiến sĩ Dinh dưỡng tại Trường Đại học Tokushima - Nhật Bản.

Tiến sĩ, Bác sĩ dinh dưỡng cho bé Trần Thị Minh Hạnh Tiến sĩ, Bác sĩ dinh dưỡng cho bé Trần Thị Minh Hạnh

Hiện nay, bác sĩ Trần Thị Minh Hạnh đang làm việc tại khoa Dinh dưỡng của Bệnh viện Hoàn Mỹ Phú Nhuận Sài Gòn và đảm nhận vị trí Tổng thư ký Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TPHCM. Bác sĩ còn tham gia giảng dạy môn Dinh dưỡng tại Trường Đại học Y dược TPHCM và Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Một trong những chuyên môn của bác sĩ là khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em, khám và điều trị cho trẻ nhỏ có hệ tiêu hóa kém, khó hấp thụ dưỡng chất và bị rối loạn tiêu hóa, điều trị béo phì cho mọi đối tượng. Bác sĩ luôn tận tình trong việc khám và giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh.

Bác sĩ Chuyên khoa I Lưu Hồng Vân - Niềm tin của các phụ huynh

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về trẻ em, bác sĩ Lưu Hồng Vân luôn là cái tên được đông đảo quý phụ huynh biết đến và tin tưởng để gửi gắm sức khỏe của con trẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ dinh dưỡng cho bé, bạn có thể cân nhắc đến bác sĩ này.

Bác sĩ Chuyên khoa I Lưu Hồng Vân Bác sĩ Chuyên khoa I Lưu Hồng Vân

Bác sĩ Lưu Hồng Vân chuyên khám nhi tổng quát và tư vấn dinh dưỡng. Với quy trình thăm khám bệnh ngắn gọn, bác sĩ giúp tiết kiệm thời gian và vẫn đảm bảo mọi quy trình cơ bản để đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe hiện tại. Dựa vào việc khám, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Nếu bạn muốn khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ với bác sĩ Lưu Hồng Vân, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phòng khám Nhi khoa Sunshine hoặc theo hướng dẫn dưới đây:

Bác sĩ Nguyễn Lê Hồng Vân - Kinh nghiệm đa dạng

Bác sĩ Nguyễn Lê Hồng Vân đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và xây dựng chế độ dinh dưỡng cho trẻ em theo mọi đối tượng. Bác sĩ cũng tư vấn dinh dưỡng cho bà mẹ đang cho con bú. Bác sĩ đã giúp nhiều trẻ em khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Lê Hồng Vân đang làm việc tại Phòng khám Đa khoa Nhi Sài Gòn - Chi nhánh tại Đồng Nai. Trước đó, bác sĩ đã có kinh nghiệm làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Hoàn Mỹ.

Bác sĩ Nguyễn Lê Hồng Vân được đồng nghiệp đánh giá cao về sự nhiệt huyết và tận tâm, luôn không ngừng tự học để nâng cao tay nghề. Bác sĩ còn được nhiều bệnh nhân và phụ huynh quý mến bởi thái độ thân thiện, luôn quan tâm đến mọi khía cạnh của bệnh nhân.

Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Thanh Xuân - Kinh nghiệm lâu năm ở Hà Nội

Thêm một bác sĩ dinh dưỡng cho bé được đông đảo phụ huynh quý mến ở Hà Nội là bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Xuân. Bác sĩ đã có hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa. Bác sĩ chuyên tiếp nhận các trường hợp khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em và trẻ sơ sinh, cũng như khám và chữa bệnh hô hấp cho trẻ em.

Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Thanh Xuân Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Thanh Xuân

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Xuân làm việc tại khoa Nhi của Phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc. Nếu bạn muốn đưa trẻ đi khám dinh dưỡng cùng bác sĩ này, bạn có thể đặt lịch hẹn theo hướng dẫn dưới đây:

Qua danh sách này, hy vọng bạn sẽ tìm thấy bác sĩ dinh dưỡng cho bé phù hợp. Bạn có thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến trên Docosan hoàn toàn miễn phí để được gặp bác sĩ.

1