Elevit - Thuốc bổ thiết yếu cho sức khỏe mẹ bầu

CEO Hưng Tabi
Elevit - Giải đáp tác dụng và cách sử dụng để đạt kết quả tốt nhất Ảnh minh họa Elevit là một trong những thuốc bổ được nhiều chị em phụ nữ tin dùng từ...

Elevit - Giải đáp tác dụng và cách sử dụng để đạt kết quả tốt nhất

Ảnh minh họa

Elevit là một trong những thuốc bổ được nhiều chị em phụ nữ tin dùng từ giai đoạn chuẩn bị mang thai cho đến sau khi sinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về tác dụng của dòng thuốc bổ này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá tác dụng của Elevit và cách sử dụng để đạt kết quả tốt nhất.

Elevit - Thuốc bổ quan trọng cho mẹ bầu

Trước tiên, chúng ta cần hiểu rõ về thuốc Elevit là gì. Elevit là một loại thuốc bổ dùng cho các bà bầu trong giai đoạn chuẩn bị mang thai, trong thời gian mang thai, giai đoạn sau sinh và cho con bú. Chính vì vậy, việc bổ sung Elevit vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày sẽ đảm bảo sức khỏe và trí tuệ cho cả bé và người mẹ. Đặc biệt, Elevit là sản phẩm của Bayer AG - một trong những công ty dược phẩm lớn nhất thế giới, đảm bảo về chất lượng và uy tín.

Tác dụng của Elevit

Giúp tăng khả năng thụ thai

Elevit chứa các chất dinh dưỡng giúp tăng cường khả năng thụ thai lên đến 95% trong số 100 phụ nữ đã sử dụng. Đối với những phụ nữ đã trải qua sẩy thai nhiều lần hoặc gặp khó khăn trong việc mang thai, việc sử dụng Elevit trước khi có ý định mang thai trong khoảng 3 tháng có thể tạo môi trường thuận lợi cho trứng và tinh trùng gặp nhau.

Ảnh minh họa

Cung cấp dưỡng chất cho mẹ và bé

Elevit chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất quan trọng cho mẹ bầu từ giai đoạn chuẩn bị mang thai, trong thời gian mang thai và sau khi sinh. Đây là loại thuốc bổ được các chuyên gia khuyên dùng cho các chị em phụ nữ khi mang thai để đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho bé.

Ngăn ngừa thiếu máu cho bà bầu

Elevit chứa hàm lượng sắt cao giúp ngăn ngừa thiếu máu cho bà bầu trong thời gian mang thai. Đồng thời, việc bổ sung sắt cần thiết cũng giúp cho sự hình thành và phát triển tối đa của thai nhi.

Giảm nguy cơ tật bẩm sinh cho thai nhi

Elevit chứa axit folic cùng với 10 loại vitamin và 8 loại nguyên tố khác, giúp giảm thiểu nguy cơ bị các dị tật bẩm sinh về hệ thần kinh và cột sống cho thai nhi.

Giúp thai nhi phát triển và thông minh hơn

Elevit cung cấp nguồn bổ sung vitamin cao, giúp sự phát triển về trí não và thể chất của bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Uống Elevit khi có ý định mang thai, trong thời gian mang thai và sau khi sinh sẽ giúp con yêu của bạn phát triển thông minh hơn.

Ảnh minh họa

Khi nào nên sử dụng Elevit?

Elevit là thuốc bổ dành cho các chị em phụ nữ trong giai đoạn chuẩn bị mang thai, trong thời gian mang thai và sau khi sinh. Vì vậy, các mẹ hãy sử dụng Elevit trong các giai đoạn này để đảm bảo đủ dưỡng chất cần thiết.

Khi chuẩn bị mang thai

  • Bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết để tăng cường sức khỏe và tạo môi trường tốt nhất cho trứng và tinh trùng thụ tinh, từ đó tăng khả năng thụ thai và nuôi dưỡng tế bào tốt hơn.
  • Cung cấp Iốt giúp tạo môi trường kiềm tốt hơn trong tử cung của mẹ, tăng khả năng mang thai con trai.
  • Đối với phụ nữ đã từng sảy thai hoặc khó mang thai, nên sử dụng Elevit trước khi có ý định mang thai 2-3 tháng để tăng khả năng thụ thai.

Khi mang thai

  • Cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất quan trọng dành cho cả mẹ và bé, giúp bé phát triển tốt hơn qua từng giai đoạn thai nhi.
  • Giảm thiểu nguy cơ dị tật thai nhi trong quá trình mang thai.
  • Tăng cường sức đề kháng cho hai mẹ con.

Sau khi sinh

  • Giúp cơ thể người mẹ hồi sức nhanh hơn, bổ sung các chất thiếu hụt sau quá trình sinh con.
  • Tăng cường tiết chất dinh dưỡng ra sữa để cung cấp vitamin và khoáng chất cho bé.
  • Tăng cường sức đề kháng cho con.

Cách sử dụng Elevit

Ngoài việc hiểu rõ tác dụng của Elevit và khi nào nên sử dụng, cách sử dụng Elevit cũng đóng vai trò quan trọng. Theo hướng dẫn từ nhà sản xuất, bạn nên uống Elevit mỗi ngày 1 viên sau khoảng 30 - 60 phút sau khi ăn sáng hoặc ăn trưa. Đảm bảo không uống khi đói, tránh uống khi ăn quá no và tránh dùng thuốc buổi tối.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ về tác dụng của Elevit, khi nào nên sử dụng và cách sử dụng để đạt được kết quả tốt nhất cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi của bạn.

1