Gợi ý 6 trang web bán thực phẩm chức năng chính hãng từ Úc

CEO Hưng Tabi
Bạn muốn tận dụng các loại thực phẩm chức năng từ Úc? Bạn muốn mua hàng chính hãng từ Úc? Bạn đang tìm kiếm đơn vị mua hộ đáng tin cậy, chuyên nghiệp và giá...

Bạn muốn tận dụng các loại thực phẩm chức năng từ Úc? Bạn muốn mua hàng chính hãng từ Úc? Bạn đang tìm kiếm đơn vị mua hộ đáng tin cậy, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý?

Ở Úc, không chỉ các sản phẩm thời trang , đồ gia dụng và thực phẩm được mua bán với số lượng lớn, mà cả thuốc và thực phẩm chức năng cũng có doanh thu cao. Xã hội phát triển, nhu cầu sức khỏe của con người cũng ngày càng tăng cao. Vì vậy, nhu cầu sử dụng thuốc và thực phẩm chức năng để bồi dưỡng và hỗ trợ cho sức đề kháng của cơ thể cũng cao thông qua các loại thực phẩm chức năng.

Trong vô vàn các thương hiệu lớn và nhỏ trên thị trường, người tiêu dùng vẫn tin tưởng đặc biệt vào các hãng đến từ Úc, Mỹ và Anh - đây là 3 quốc gia được đánh giá cao về lĩnh vực thực phẩm chức năng.

Không phải ngẫu nhiên mà người dùng tìm kiếm rất nhiều trang web mua thuốc ở Úc, bởi thực sự nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Amazon.com.au

Trang chủ Amazon của Úc sở hữu tất cả các thương hiệu lớn và nhỏ có mặt tại Úc, bao gồm cả các thương hiệu hàng đầu về thuốc và thực phẩm chức năng như Blackmore, Healthy Care, Elevit, Cenovis,...

Ebay.com.au

Ebay.com.au eBay và Amazon được coi là "bộ đôi quyền lực" trong ngành mua sắm trực tuyến toàn cầu. Nếu Amazon tập trung vào mua bán thông thường, bán buôn, bán lẻ và cung cấp hàng từ các thương hiệu nổi tiếng, thì eBay chuyên về đấu giá và giảm giá.

Chemistwarehouse.com.au

Chemist Warehouse là địa chỉ hàng đầu tại Úc để mua các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng. Ở Úc, chỉ có khoảng 4 trang web chuyên về lĩnh vực này và Chemist Warehouse là một trong số đó.

Woolworthsonline.com.au

Woolworthsonline.com.au Khác với các trang web mua thuốc ở Úc đã đề cập ở trên, đây là nơi bạn có thể mua được thực phẩm tươi sống hàng ngày, thuốc và mỹ phẩm, thực phẩm đông lạnh,... với giá tốt nhất tại Úc.

Lasoo.com.au/home.html

Lasoo thường được người Úc gọi là "website dành cho các mẹ" bởi ở đây có hầu hết các sản phẩm độc, lạ và hữu ích thường ngày dành cho các bà mẹ.

Quy trình đặt hàng từ Úc cực kỳ đơn giản. Với chỉ 3 bước, bạn đã có thể sở hữu những mặt hàng chất lượng nhất:

Bước 1: Gửi thông tin hàng hóa cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá chi tiết.

Bước 2: Đặt cọc 70-100% giá trị đơn hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành đặt mua và chuyển hàng về cho bạn.

Bước 3: Thanh toán phần tiền còn lại và nhận hàng tại nhà.

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn:

  • Tư vấn tận tâm, lựa chọn nguồn hàng chất lượng và giá tốt nhất.
  • Mua hàng chính xác qua link sản phẩm mà bạn cung cấp.
  • Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán đơn giản như chuyển khoản, COD và tại văn phòng.
  • Vận chuyển nhanh chóng: Tổng thời gian vận chuyển từ 5-7 ngày tính từ khi hàng về kho Úc.
  • Bảo hiểm hàng hóa 100% và chính sách đền bù hợp lý cho từng mặt hàng.
  • Giao hàng chính xác địa điểm yêu cầu tận nhà.
  • Tra cứu thông tin đơn hàng thuận tiện và dễ dàng.

Với chúng tôi, bạn có thể dễ dàng mua sắm những sản phẩm chức năng tốt nhất từ Úc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

1