Goodhealth - Thương hiệu ưu ái sức khỏe hàng đầu tại Úc

CEO Hưng Tabi
Những gia đình tại Úc luôn biết đến thương hiệu Goodhealth - người bạn đồng hành thân thiết trong việc chăm sóc sức khỏe. Thương hiệu được thành lập từ năm 1987 bởi John Blanchard...

Những gia đình tại Úc luôn biết đến thương hiệu Goodhealth - người bạn đồng hành thân thiết trong việc chăm sóc sức khỏe. Thương hiệu được thành lập từ năm 1987 bởi John Blanchard và đã tự khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe cộng đồng.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Goodhealth đã khẳng định uy tín và chất lượng ở New Zealand và xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Hành trình thấu hiểu thiên nhiên của Goodhealth

Goodhealth luôn đặt mục tiêu "Làm giàu cho cuộc sống của người dân" dựa trên niềm tự hào về hệ thống an toàn sinh học. Thương hiệu này luôn mong muốn bảo vệ con người và hệ sinh thái tự nhiên.

Sản phẩm của Goodhealth được tạo ra từ nguồn gốc tự nhiên, tinh khiết và phát triển bởi người dân New Zealand trong hơn 30 năm qua.

Thành tựu nổi bật của Goodhealth

Với hơn 350 sản phẩm chăm sóc sức khỏe và phạm vi rộng, Goodhealth đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Sản phẩm của thương hiệu này được tin dùng bởi hơn 90% người dân New Zealand và đã được chứng nhận chất lượng bởi Cục quản lý Dược phẩm Medsafe New Zealand.

Ngoài ra, Goodhealth còn có hệ thống phân phối rộng khắp New Zealand và được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Các sản phẩm hàng đầu của Goodhealth

I. Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lực cho nam giới

Goodhealth mang đến những sản phẩm giúp bổ sung dưỡng chất và tăng cường sinh lực phái mạnh. Đối tượng sử dụng đa dạng từ phụ nữ, đàn ông cho đến người già và trẻ em.

II. Sản phẩm hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch

Goodhealth đã tạo ra các sản phẩm sữa non nguyên chất từ bò mẹ New Zealand giúp bổ sung kháng thể và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

III. Tinh dầu hoa anh thảo, hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nữ

tinh dầu hoa anh thảo được chiết xuất từ hạt hoa anh thảo buổi tối và có khả năng cân bằng nội tiết tố nữ. Ngoài ra, tinh dầu này còn có nhiều tác dụng khác như trị mụn, giảm cân và cải thiện tình trạng loãng xương.

Mua sản phẩm chính hãng tại Chiaki.vn

Hiện nay, các sản phẩm Goodhealth chính hãng có thể được mua tại sàn thương mại điện tử Chiaki trên toàn quốc.

Khi mua sản phẩm của Goodhealth tại Chiaki.vn, bạn sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn như sản phẩm được kiểm duyệt kỹ càng bởi đội ngũ y bác sĩ và người có chuyên môn, hoàn tiền và đổi trả trong 5 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất, giao hàng thu tiền và nhiều ưu đãi khác.

Để đặt hàng tại Chiaki.vn, quý khách có thể truy cập website, gọi hotline, gửi email hoặc ghé thăm showroom gần nhất.

Goodhealth - Thương hiệu thấu hiểu thiên nhiên, trân quý sức khỏe.

1