HemoHIM Atomy Hàn Quốc: Sảm phẩm bảo vệ sức khoẻ thần kỳ

CEO Hưng Tabi
Câu chuyện về HemoHIM Năm 1997, Viện Năng lượng nguyên tử Hàn Quốc đã nghiên cứu để điều chế ra một loại sản phẩm có khả năng tăng cường hệ miễn dịch. Sản phẩm này...

HemoHIM Atomy Hàn Quốc

Câu chuyện về HemoHIM

Năm 1997, Viện Năng lượng nguyên tử Hàn Quốc đã nghiên cứu để điều chế ra một loại sản phẩm có khả năng tăng cường hệ miễn dịch. Sản phẩm này được phát triển nhằm cung cấp sức khoẻ cho nhân viên và chuyên viên làm việc tại viện năng lượng nguyên tử. Những người đứng đầu viện đã nhận thấy sức khoẻ của nhân viên đang suy giảm nghiêm trọng, thậm chí có những người mắc những bệnh nan y khó chữa. Một nhóm bác sĩ dẫn đầu bởi Tiến sĩ, bác sĩ Cho Seong - Gi, đã quan tâm đến khả năng miễn dịch của những bệnh nhân ung thư đang bị suy giảm hệ thống miễn dịch.

Các bác sĩ trong nhóm nghiên cứu đã nghiên cứu các sản phẩm và thành phần có thể cải thiện chức năng miễn dịch cho cơ thể. Sau khi nghiên cứu 42 thành phần thảo dược khác nhau, các bác sĩ đã lựa chọn được 3 thành phần cốt lõi an toàn và có tác dụng tốt. Những thành phần này là bạch thược (hoa mẫu đơn trắng), đương quy và xuyên khung.

Sau 6 năm nghiên cứu và thử nghiệm trên cả người lẫn động vật, HemoHIM đã đăng kí 4 bằng sáng chế tại Hàn Quốc và 4 bằng sáng chế tại các nước châu Âu. Hiện nay, HemoHIM sở hữu 21 bằng sáng chế cả trong và ngoài nước. Viện Nghiên cứu Năng lượng Nguyên tử đã thành lập công ty TNHH Sun Biotech, một công ty trung tâm nghiên cứu hợp tác với công ty mỹ phẩm Kolmar Korea. Kolmar Korea cung cấp kinh phí và công nghệ, trong khi Sun Biotech phát triển thành Kolmar BNH. Kolmar BNH sản xuất và bán mỹ phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung sức khỏe.

Giai đoạn đầu, HemoHIM được sản xuất với số lượng ít và giá bán rất cao (700 USD). Sau đó, tập đoàn Atomy Hàn Quốc đã hợp tác với Kolmar BNH để phân phối ra thị trường với chi phí rẻ (70 USD/hộp). HemoHIM đã trở thành sản phẩm thành công tại 25 quốc gia trên thế giới, đạt doanh số hơn 2 tỷ USD và 8 năm liền dẫn đầu về dòng thực phẩm bảo vệ bán lẻ. Sản phẩm đã tiếp cận hơn 15 triệu lượt khách hàng.

Ý nghĩa của HemoHIM

HemoHIM là cụm từ viết tắt bởi các chữ cái sau:

 • Hemo: Hemoglobin (huyết sắc tố trong tế bào hồng cầu vận chuyển oxy)
 • H: Haematopoiesis (tạo máu)
 • I: Immune (miễn dịch)
 • M: Modulation (điều chế)

HIM trong tiếng Hàn Quốc cũng có nghĩa là sức mạnh.

3 thành phần cốt lõi của HemoHIM

Đương quy (rễ cây bạch chỉ):

Đương quy trong HemoHIM được trồng ở độ cao 800m so với mực nước biển ở quận Pyeong Chang thuộc tỉnh Gangwon, Hàn Quốc. Đương quy được trồng theo hệ thống quản lý nông nghiệp xuất sắc (GAP), không sử dụng thuốc trừ sâu và không chứa chất độc hại. Thành phần này có tác dụng bồi bổ khí huyết, kháng khuẩn, chống viêm, đau nhức xương khớp, bổ não và hệ thần kinh, ngăn ngừa oxy hóa, tăng cường sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch.

Bạch thược (hoa mẫu đơn trắng):

Bạch thược trong HemoHIM có nhiều tác dụng trong đông y, bao gồm điều hoà miễn dịch, kháng viêm, giảm đau, bảo vệ thần kinh và tim mạch, giảm viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, điều hoà nội tiết và cải thiện tình trạng trầm cảm và lo âu.

Xuyên khung:

Xuyên khung có chức năng thúc đẩy tuần hoàn và lưu thông máu, giảm đau. Thành phần của cây xuyên khung còn giúp hỗ trợ não bộ, ngăn ngừa thiếu máu não, giảm đau khớp và phòng chống nguy cơ đột quỵ. Ngoài ra, thành phần này còn có khả năng chống lại vi khuẩn gây bệnh như Pseudomonas aeruginosa, vi khuẩn thương hàn, vi trùng lỵ và vi khuẩn gây mủ.

HemoHIM còn chứa hơn 30 thành phần phụ có nguồn gốc từ tự nhiên để nâng cao tác dụng của sản phẩm.

Cơ chế tác động của HemoHIM đến cơ thể

 • Cải thiện việc tạo Cytokine: Cytokine là các yếu tố điều hòa quá trình miễn dịch trong cơ thể. HemoHIM giúp cải thiện việc tạo Cytokine, tăng cường hệ thống miễn dịch và khả năng phòng thủ sinh học của cơ thể.

 • Kích hoạt tế bào miễn dịch: HemoHIM kích hoạt các tế bào miễn dịch giúp cơ thể kháng vi khuẩn và bảo vệ sức khoẻ tổng thể.

 • Kích hoạt tế bào NK: HemoHIM kích hoạt tế bào NK, tế bào miễn dịch tiêu diệt các tế bào có hại trong cơ thể.

HemoHIM là một loại thực phẩm chức năng Hàn Quốc được phát triển bởi Viện nghiên cứu Năng lượng nguyên tử Hàn Quốc thông qua công nghệ sinh học và công nghệ bức xạ.

Sản phẩm phù hợp với ai?

 • Bệnh nhân ung thư và đang điều trị hóa chất.
 • Người cao tuổi cần tăng cường miễn dịch.
 • Người đang có vấn đề về máu, bạch cầu, hồng cầu.
 • Người gặp vấn đề về mụn, lở loét.
 • Bệnh nhân tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu, thiếu máu, mất ngủ, hội chứng mệt mỏi kinh niên, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, người mắc bệnh đại tràng, tá tràng.
 • Học sinh sinh viên kiệt sức vì học hành nặng nhọc.
 • Người luyện tập thể thao, vận động viên.
 • Phụ nữ đang cho con bú cần tăng cường sức khoẻ.
 • Nhân viên văn phòng mệt mỏi, người nội trợ, người làm việc trong môi trường độc hại.

Cách sử dụng HemoHIM trong những trường hợp khác nhau

 1. Dùng HemoHIM hỗ trợ giảm sốt lạnh: Sử dụng 3 lần mỗi ngày trong 7-10 ngày.
 2. HemoHIM hỗ trợ giảm cao huyết áp: Uống 2 lần mỗi ngày. Áp lực máu có thể tăng tạm thời trước khi giảm về mức bình thường.
 3. HemoHIM hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường: Uống 2 lần mỗi ngày. Lượng đường trong máu sẽ được điều hoà trong 10 ngày.
 4. HemoHIM hỗ trợ giảm táo bón: Uống 2 lần mỗi ngày. Hiệu quả sẽ thấy trong vòng một tuần.
 5. HemoHIM hỗ trợ giảm viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày: Uống 3 lần mỗi ngày. Hiệu quả sẽ thấy trong vòng một tuần.
 6. HemoHIM hỗ trợ giảm thiếu máu: Uống 2 lần mỗi ngày để bổ sung hemoglobin.
 7. HemoHIM hỗ trợ giảm mất ngủ: Uống 2 lần mỗi ngày. Hiệu quả tốt nhất sẽ thấy trong 1 tháng.
 8. Giảm tác động tiêu cực của điều trị hóa trị: HemoHIM giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm triệu chứng thiếu năng lượng, chán ăn và buồn nôn. Tuy nhiên, HemoHIM không phải là thuốc chữa bệnh và không thay thế thuốc.

Cách sử dụng:

 • Bệnh nhân và đang điều trị: Ngày 3-4 lần, mỗi lần 1 gói.
 • Sử dụng để tăng cường sức khoẻ và duy trì: 2 gói mỗi ngày.
 • Sản phẩm phát huy hiệu quả tốt nhất khi dùng buổi sáng và trước ăn sáng 1 giờ.

HemoHIM Atomy

HemoHIM Atomy

HemoHIM Atomy HemoHIM Atomy

HemoHIM Atomy

HemoHIM Atomy

HemoHIM Atomy

Chú ý: HemoHIM Atomy không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

1