Kim chi lá vừng (Lá Kenhip) - Hương vị độc đáo từ nhà hàng Chum

CEO Hưng Tabi
Kim chi lá vừng là một loại kim chi đặc biệt và hiếm thấy ở Hà Nội. Nhưng bạn đừng lo, nhà hàng Chum đã đưa món ăn này vào thực đơn để thực khách...

Kim chi lá vừng là một loại kim chi đặc biệt và hiếm thấy ở Hà Nội. Nhưng bạn đừng lo, nhà hàng Chum đã đưa món ăn này vào thực đơn để thực khách có thể thưởng thức.

Lá vừng Hàn Quốc - Hương vị tuyệt vời

Lá vừng Hàn Quốc, hay còn gọi là lá kê nhíp hoặc lá mè, là một loại thảo dược có hình dáng giống lá tía tô của Việt Nam. Lá vừng có kích thước bằng lòng bàn tay, màu xanh và có vị như húng quế kết hợp với lá bạc hà. Lá vừng thường được sử dụng kèm với nhiều món nướng như thịt nướng, hải sản nướng, cuốn cơm và thịt. Các chuyên gia y tế cũng khuyến nghị ăn lá vừng để cung cấp các chất dinh dưỡng như vitamin A, C, chất xơ, chất chống oxi hóa và các khoáng chất như kali, sắt.

Lá vừng Lá vừng Hàn Quốc

Thưởng thức kim chi lá vừng tại nhà hàng Chum

Với công thức kim chi độc đáo và hương vị thơm ngon, nhà hàng Chum đã tạo ra món kim chi lá vừng đặc biệt, mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu khác. Kim chi lá vừng được làm từ lá vừng tươi và các gia vị, ăn kèm với cơm hoặc thịt nướng thì thật tuyệt vời. Món ăn này cung cấp chất xơ và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như canxi, sắt, kali, vitamin A, C và riboflavin.

Kim chi lá vừng Kim chi lá vừng

Đặt hàng kim chi lá vừng tại nhà hàng Chum

Nếu bạn không thể đến trực tiếp nhà hàng để thưởng thức món ăn, đừng lo đã có dịch vụ giao hàng của nhà hàng sẵn sàng phục vụ bạn. Chỉ cần ba bước đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập vào website: chumrestaurant.com, tìm kim chi lá vừng.
  • Bước 2: Liên hệ đặt hàng: Gọi hotline 0246 251 0099 hoặc 091 356 63 83 để xác nhận đơn hàng và địa điểm giao hàng.
  • Bước 3: Nhận hàng và thanh toán: Nhân viên giao hàng sẽ nhanh chóng giao hàng đến địa chỉ của bạn. Bạn chỉ cần nhận hàng và thanh toán.

Với ưu đãi hấp dẫn khi đặt hàng trực tuyến tại nhà hàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng kim chi lá vừng thơm ngon cho cả gia đình.

Nhà hàng Chum: Khám phá ẩm thực Hàn Quốc đích thực tại Hà Nội.

Địa chỉ: B34, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.

1