Lộ Diện Top 14 Địa Điểm Bán Gà Phô Mai Sài Gòn Ngon Nhất

CEO Hưng Tabi
Bạn đã từng thử món gà phô mai Hàn Quốc chưa? Đây là một món ăn đang rất được ưa chuộng bởi giới trẻ ngày nay. Nhưng bạn đã biết địa điểm nào bán gà...

Bạn đã từng thử món gà phô mai Hàn Quốc chưa? Đây là một món ăn đang rất được ưa chuộng bởi giới trẻ ngày nay. Nhưng bạn đã biết địa điểm nào bán gà phô mai ngon nhất ở Sài Gòn chưa? Đừng lo, hãy để HCMinhat giới thiệu cho bạn top 14 địa điểm bán gà phô mai ngon đáng thử qua nhất.

Don Chicken - Gà Cay Phô Mai Ngon Tp.hcm

Don Chicken Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm bán gà phô mai ngon ở Sài Gòn, thì không thể bỏ qua Don Chicken. Với gà rán giòn giòn, ngọt ngọt bắt vị kết hợp với phô mai béo béo và dai dai, món gà phô mai tại đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Nhấn mạnh vào hương vị cay cay của sốt phô mai và hương vị béo ngậy của phô mai, món gà phô mai tại Don Chicken chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Gaxeo - Gà Rán Phô Mai Ở HCM (Sài Gòn)

Gaxeo Quán Gaxeo là một địa điểm nổi tiếng của món gà phô mai Hàn Quốc ở Sài Gòn. Với khẩu phần ăn vừa đủ, chất lượng và giá thành hợp lý, Gaxeo luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ. Món gà phô mai ở đây được chế biến vừa lứa và hợp vị, miếng gà thấm đều và không bị khô, cứng. Hãy đến Gaxeo để thưởng thức những món gà phô mai thơm ngon, ngọt ngọt và béo ngậy.

Papa’s Chicken - Quán Gà Phô Mai Ở Sài Gòn

Papa’s Chicken Papa’s Chicken là một địa điểm không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích ẩm thực Hàn Quốc. Nhà hàng này nổi tiếng với các món ăn thơm ngon, từ hình thức đến mùi vị. Gà phô mai tại đây được chế biến vừa lứa và hợp vị, miếng gà không bị khô và cứng. Hãy thử những món gà rán phô mai mật ong, gà rán sốt cay hay gà rán sốt gia vị tại Papa’s Chicken để khám phá hương vị độc đáo này.

Gà Cơm Nướng - Gà Phô Mai Ở Sài Gòn

Gà Cơm Nướng Gà Cơm Nướng là một địa điểm nổi tiếng với món gà phô mai ở Sài Gòn. Với lớp bột chiên giòn rụm bao bề ngoài, miếng gà phô mai bên trong thấm đều và không bị khô, cứng. Đặc biệt, nhà hàng này còn có thêm nhiều món gà rán khác như gà rán mật ong, gà rán sốt cay và gà rán sốt gia vị. Hãy đến Gà Cơm Nướng để thưởng thức những món gà phô mai độc đáo và thơm ngon.

Nhớ kiểm tra thông tin liên hệ, giá cả và giờ mở cửa của từng quán trước khi ghé thăm nhé!

1