Loa tranh AA: Sự khác biệt đầy sức mạnh

CEO Hưng Tabi
Loa tranh AA đã tạo nên một cách mới để thưởng thức âm nhạc và karaoke. Với thiết kế mỏng nhẹ đặc biệt, loa tranh không chỉ phục vụ những mục đích giải trí mà...

Loa tranh AA đã tạo nên một cách mới để thưởng thức âm nhạc và karaoke. Với thiết kế mỏng nhẹ đặc biệt, loa tranh không chỉ phục vụ những mục đích giải trí mà còn mang lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Với việc tích hợp nhiều loa bass, mid và treble chạy dọc quanh viền tranh, loa tranh tạo ra âm thanh phủ rộng và tinh tế. Đặc biệt, mặt sau của loa tranh còn được trang bị loa subwoofer cho tiếng bass mạnh mẽ và uy lực. Đây là một điểm đáng chú ý so với thiết kế của loa thùng thông thường.

"Cơn sốt" loa tranh trong và ngoài nước

Gần đây, loa tranh không chỉ được ưa chuộng trong các gia đình, mà còn được sử dụng rộng rãi trong nhà hàng, khách sạn và thậm chí các điểm karaoke. Ngay cả các chuyên gia âm thanh quốc tế cũng rất ấn tượng với dòng loa này.

Ví dụ như danh ca hải ngoại Vũ Khanh, khi anh trở về Việt Nam, đã đến showroom của nghệ nhân Sơn Loa - người sáng tạo ra loa tranh đầu tiên tại Việt Nam - để trải nghiệm âm thanh từ những chiếc loa tranh độc đáo. Anh đã dùng thử và phát hiện ra rằng loa tranh AA xứng đáng được xem là sản phẩm hàng đầu trên thị trường âm thanh.

Loa tranh AA Hình ảnh: Danh ca hải ngoại Vũ Khanh (trái) cùng nghệ nhân Sơn Loa hát và cảm nhận loa tranh AA - Ảnh: Hoài Thương

Với âm thanh trung thực và hoàn hảo, loa tranh đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Vũ Khanh đã quyết định mua hai cặp loa tranh với giá khoảng 20 triệu đồng mỗi cặp và phí vận chuyển về Mỹ. Anh rất vui mừng khi sở hữu một sản phẩm chất lượng cao được làm ra bởi người Việt Nam.

Thử loa trước khi mua

Công ty loa tranh AA cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 3 năm. Đặc biệt, khách hàng sẽ được dùng thử loa trong vòng 5 ngày (ở TP.HCM) hoặc 15 ngày (ở các tỉnh) trước khi quyết định mua. Giá cả cũng khá phải chăng, từ 2,5 triệu đồng trở lên cho mỗi cặp loa tùy thuộc vào kích thước.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua loa tranh chính hãng, hãy liên hệ đến địa chỉ số 142 Lý Nam Đế, quận 11, TP.HCM hoặc số điện thoại 08.62754818 để được tư vấn chi tiết. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nghệ nhân Sơn Loa qua số điện thoại 0929.680.086. Website: loatranh.vn

Chú ý: Để tránh mua phải hàng giả, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Công ty loa tranh AA hoặc nghệ nhân Sơn Loa để được tư vấn cụ thể.

Theo chuyên gia âm thanh quốc tế Robin Marvinson, loa tranh không chỉ mỏng nhẹ mà còn có sức mạnh đáng kinh ngạc trong việc tái hiện âm thanh chất lượng cao trên các dải tần. Ông Marvinson đã rất ấn tượng với sự sáng tạo và thực hiện công nghệ âm thanh tại Việt Nam. Ông cho rằng loa tranh có thể là giải pháp hoàn hảo cho không gian âm thanh trong tương lai.

Khẳng định thương hiệu Việt

Anh Lê Văn Hải, chủ quán Karaoke 72A (quận 9), đã nâng cấp hệ thống âm thanh của mình bằng loa tranh AA. Nhờ thiết kế đẹp mắt và hệ thống bass siêu mạnh của loa tranh, lượng khách đến quán karaoke của anh đã tăng đáng kể.

Không chỉ anh Hải mà còn nhiều nhà hàng, khách sạn và quán cà phê trên khắp TP.HCM và các tỉnh lân cận đang chuyển sang sử dụng loa tranh. Các chủ quán đã đầu tư và chuyển đổi từ dàn loa thông thường sang dàn loa tranh nghệ thuật để tạo sự mới mẻ và thu hút khách hàng.

Theo nghệ nhân Nguyễn Hùng Sơn (Sơn Loa), Giám đốc Công ty loa tranh AA, số lượng khách hàng sử dụng loa tranh trong các dự án kinh doanh đang gia tăng mạnh. Chất lượng âm thanh của loa tranh đã được công nhận không kém cạnh các dàn loa khác.

"Xu hướng sử dụng loa tranh là xu hướng mới của tương lai. Khách hàng không chỉ muốn thưởng thức âm thanh tuyệt vời mà còn muốn sở hữu một dàn loa đẹp mắt mang tính nghệ thuật cao", ông Sơn phân tích.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo và độc đáo, hãy thử sử dụng loa tranh AA. Hãy đến và trải nghiệm sự khác biệt mà loa tranh mang lại.

1