Những loại bổ sung vitamin D tốt nhất bạn có thể mua để đối phó với thiếu nắng

CEO Hưng Tabi
Quá trình thiếu nắng có thể gây ra hiện tượng thiếu vitamin D. Đây là điều mà các bác sĩ đã nhấn mạnh trong suốt thời gian phong tỏa vào mùa xuân năm 2020, khi...

Quá trình thiếu nắng có thể gây ra hiện tượng thiếu vitamin D. Đây là điều mà các bác sĩ đã nhấn mạnh trong suốt thời gian phong tỏa vào mùa xuân năm 2020, khi chúng ta không thể ra ngoài trong vài tuần và có thể gặp phải thiếu hụt vitamin D.

Hơn nữa, thiếu vitamin D thường xảy ra phổ biến hơn ở người cao tuổi, trẻ sơ sinh và những người mắc một số bệnh như bệnh gan, bệnh Chron, tổn thương trên gan, v.v.

Bổ sung vitamin D cho trẻ em dưới dạng kẹo

Vitamin D có nhiều tính chất. Đầu tiên, nó giúp duy trì hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch để chống lại vi khuẩn và virus.

Vitamin này cũng quan trọng cho việc hấp thụ canxi và phospho. Thiếu vitamin D có thể dẫn đến các bệnh xương như loãng xương hoặc còi xương.

Ngoài ra, các cơ bắp cần vitamin này để di chuyển và các dây thần kinh cần nó để truyền tin nhắn giữa não và các bộ phận khác của cơ thể.

Thực phẩm giàu vitamin D bạn có thể tiêu thụ

Vitamin D có thể được cung cấp trực tiếp thông qua ánh sáng mặt trời hoặc thông qua các sản phẩm tự nhiên chứa nó. Nó có thể được tìm thấy trong lòng đỏ trứng, một số loại ngũ cốc, đồ sữa, cá có mỡ, nấm, quả bơ, gan bò, v.v.

Nó cũng có thể được đạt được thông qua các bổ sung. Giá của những sản phẩm này thường dao động từ 5 - 30 euro, phụ thuộc vào định dạng và số lượng.

Với tất cả những điều này, đây là một số loại bổ sung vitamin D tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Amazon:

WeightWorld

suplemento de vitamina D3 WeightWorld Ảnh: Amazon

Đề xuất này bao gồm 400 viên, cung cấp đủ để dùng trong hơn một năm (giả sử uống một viên mỗi ngày).

Amazon đã chọn đây là "những viên bổ sung vitamin D tốt nhất" trong danh mục của họ. 7 trong số 10 người mua đã đánh giá tối đa cho sản phẩm này.

Mua bổ sung vitamin D3 WeightWorld với giá 11,99 euro.

Nutravita

suplemento de vitamina D3 Nutravita Ảnh: Amazon

"Viên bổ sung vitamin D được đánh giá cao nhất" trên nền tảng thương mại điện tử này. Với hơn 10.000 đánh giá, sản phẩm này có điểm trung bình là 4,7 trên 5.

Bao gồm 400 viên không chứa màu sắc hay hương vị nhân tạo. Viên bổ sung mềm, dễ nuốt nếu dành cho người cao tuổi.

Mua bổ sung vitamin D3 Nutravita với giá 15,90 euro.

Novomins

suplemento de vitamina D3 para niños Novomins Ảnh: Amazon

Đề xuất này được thiết kế đặc biệt cho trẻ em nhỏ. Được đóng gói dưới dạng "kẹo" và có mùi vị dâu ngon ngọt, để trẻ con dễ dàng uống. Có thể mút và nuốt dễ dàng.

Đó là 90 viên kẹo mềm không chứa chất tạo màu hay chất bảo quản, giàu 400 UI vitamin D. Thương hiệu cam kết sản xuất với "nguyên liệu chất lượng tinh khiết, có nguồn gốc đạo đức và dễ tiêu hóa".

Mua bổ sung vitamin D3 cho trẻ em Novomins với giá 14,99 euro.

Natural Elements

vitamina D gotas Natural Elements Ảnh: Amazon

Một sự lựa chọn khác để cung cấp vitamin D có thể tốt hơn cho người cao tuổi và trẻ sơ sinh là các bổ sung dưới dạng giọt.

Bổ sung dinh dưỡng này, với 1.000 UI, được sản xuất tại Đức và đã được kiểm tra bởi các phòng thí nghiệm độc lập. Vitamin D3 được hòa tan trong dầu TCM chất lượng cao từ dừa. Chứa 50ml (khoảng 1.750 giọt).

Mua bổ sung vitamin D3 dạng giọt Natural Elements với giá 11,99 euro.

Vitamaze

suplemento vitamina d Vitamaze Ảnh: Amazon

Những viên nén này, cũng có nguồn gốc từ Đức, chứa nồng độ vitamin D cao. Vì vậy, chỉ cần uống một viên mỗi 20 ngày. Với tốc độ này, nhu cầu hàng ngày về 1.000 UI sẽ được đáp ứng.

Đây là một gói lớn cho phép cung cấp vitamin D3 cho 5 người lớn trong khoảng 2 năm. Dễ chia nhỏ và không được phủ màng.

Mua bổ sung Vitamaze với giá 19,97 euro.

Với những lựa chọn trên, bạn có thể tìm thấy những loại bổ sung vitamin D tốt nhất cho nhu cầu của mình trên Amazon. Hãy đảm bảo tư vấn với bác sĩ trước khi bắt đầu sử dụng bất kỳ loại bổ sung nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

1