Xem thêm

Mách mẹ các sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng cho bé

CEO Hưng Tabi
Sức khỏe của bé luôn là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh. Để giúp bé tăng cường hệ thống miễn dịch và đẩy lùi các nguy cơ bệnh tật, việc bổ sung...

các loại tăng đề kháng cho bé

Sức khỏe của bé luôn là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh. Để giúp bé tăng cường hệ thống miễn dịch và đẩy lùi các nguy cơ bệnh tật, việc bổ sung các sản phẩm tăng đề kháng là cực kỳ cần thiết. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các mẹ một số sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng cho bé yêu.

1. Sữa công thức bổ sung lợi khuẩn

Bạn có biết rằng hơn 70% các cơ quan tạo miễn dịch nằm ở đường ruột của bé? Điều này chứng tỏ đường ruột khỏe mạnh đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho bé. Friso đã hiểu được điều này và tạo ra Friso Gold Pro mới, một loại sữa công thức bổ sung lợi khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột tự nhiên.

Friso Gold Pro mới không chỉ giúp tăng cường đề kháng mà còn hỗ trợ tiêu hóa dễ dàng và hấp thu hiệu quả dưỡng chất. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên lon từ Hà Lan, đạt chuẩn chất lượng khắt khe.

sản phẩm tăng sức đề kháng cho bé

2. Siro tăng đề kháng cho bé

Siro tăng đề kháng cho bé chứa các acid amin thiết yếu, có tác dụng tăng cường đề kháng và chống lại vi khuẩn và virus gây bệnh. Đồng thời, các sản phẩm siro tăng đề kháng còn bổ sung khoáng chất và vitamin thiết yếu như kẽm, Vitamin C, Vitamin D3,... giúp cải thiện hệ thống miễn dịch và nâng cao sức đề kháng.

Tuy nhiên, để chọn loại siro phù hợp cho con và sử dụng đúng cách, mẹ nên tham vấn ý kiến của bác sĩ.

3. Sữa chua

Sữa chua là một loại thực phẩm tuyệt vời để tăng cường đề kháng cho bé. Chứa Probiotics, sữa chua hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột và giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra, sữa chua còn cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng như canxi, kali, kẽm, vitamin A, B2, đạm,...

Đối với trẻ nhỏ, lượng sữa chua nên được bổ sung theo khuyến nghị sau:

  • Trẻ 2 - 3 tuổi: 100 - 200ml/ngày.
  • Từ 3 tuổi trở lên: 200 - 300ml/ngày.

tăng đề kháng cho bé loại nào tốt

4. Thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng

Hiện nay có nhiều sản phẩm thuốc bổ tăng sức đề kháng cho bé. Tuy nhiên, việc sử dụng các sản phẩm này nên được thực hiện dưới sự chỉ định của bác sĩ, vì nếu sử dụng sai cách có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Ví dụ, vitamin C đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể và tăng cường đề kháng. Tuy nhiên, việc bổ sung vitamin C nhiều hơn cần thiết có thể gây các vấn đề như tiêu chảy, táo bón, đau bụng,... Vì vậy, hãy tham vấn ý kiến và xin sự chỉ dẫn của bác sĩ trước khi quyết định bổ sung vitamin tăng đề kháng cho con.

5. Các cách khác giúp tăng đề kháng cho bé

Ngoài việc bổ sung các sản phẩm tăng sức đề kháng, còn có rất nhiều cách khác để giúp bé tăng cường đề kháng tự nhiên và ngăn ngừa bệnh tật. Dưới đây là một số gợi ý:

  • Cho bé uống đủ nước mỗi ngày để đào thải chất độc.
  • Khuyến khích bé vận động thường xuyên để cải thiện sức đề kháng.
  • Đảm bảo bé ngủ đủ giấc để cải thiện đề kháng và phát triển toàn diện.
  • Đảm bảo bé được tiêm chủng đầy đủ để bảo vệ sức khỏe tổng quát.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp mẹ hiểu rõ hơn về các sản phẩm tăng đề kháng cho bé. Hãy đảm bảo chế độ dinh dưỡng và chăm sóc trẻ phù hợp để giúp bé yêu phát triển khỏe mạnh và hạn chế mắc phải các bệnh tật.

1