Những bài thơ ấn tượng về hoạt động thể dục và thể thao

CEO Hưng Tabi
Ngày nay, việc tập thể dục và thể thao không chỉ giúp chăm sóc sức khỏe mà còn mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống. Để thúc đẩy ý thức và động lực luyện...

Ngày nay, việc tập thể dục và thể thao không chỉ giúp chăm sóc sức khỏe mà còn mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống. Để thúc đẩy ý thức và động lực luyện tập, chúng ta có thể tìm đến những bài thơ về hoạt động thể dục và thể thao. Đây không chỉ là một cách giải trí mà còn là lời khuyên và sự cổ vũ cho bạn trong quá trình chăm lo sức khỏe bản thân.

Lợi ích của hoạt động thể dục và thể thao

Sức khỏe được coi là một gia sản vô giá của con người, và việc luyện tập thể thao thường xuyên là điều kiện để duy trì gia sản này. Điều này đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh nhắc nhở, và ông cũng từng rất đề cao vai trò của việc luyện tập thể dục và thể thao.

"Sức khỏe là vàng, người sống, đống vàng", các bài thơ dưới đây nhắc nhở chúng ta về tác dụng của việc luyện tập và cũng là một lời khích lệ để chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Những bài thơ hay về hoạt động thể dục thể thao

Bài thơ về thể dục số 1

Sức khỏe là bạc là vàng Lo gìn lo giữ, tuổi già không lo Mỗi ngày dành ít thời gian Yoga, leo núi, chạy bộ, đạp xe

Bài thơ về thể dục số 2

Vận động tốt nhất trên đời Ấy là tản bộ mọi người chớ quên "Phòng trị huyết áp, mạch tim" Giảm được đường huyết tăng lên trong người Chắc cơ giảm béo tuyệt hảo Khí sắc tươi trẻ cho đời đáng yêu Mỗi ngày hai lượt sớm chiều Nửa giờ đi bộ là điều thường xuyên Đi bộ thầy thuốc không tên Giúp ta sức khỏe chớ nên hững hờ.

Bài thơ về thể dục số 3

Tập gym lợi gì ai ơi Ăn ngon ngủ khỏe, lại còn đẹp ra. Mỗi ngày 1 tiếng tập gym Đi qua năm tháng, cuộc đời đổi thay

Bài thơ về thể dục số 4

Dưỡng sinh, hai chữ, hay là! Hít vào thong thả, hít ra nhẹ nhàng Bàn tay mát xa dịu dàng Vuốt đầu thanh thản, mềm mượt tóc tơ Lòng không bợn chút bùn dơ Biết đâu trăm tuổi, còn thơ với đời!

Bài thơ hay về thể thao số 5

Tuổi cao hay bị lão suy Cơ teo khớp lỏng dáng đi nặng nề Tay chân động đậy vụng về Ngủ ăn đều kém… Tính bề thuốc men Chứng này tự chữa dễ dàng Dưỡng sinh tập luyện nhẹ dịu người ơi Sớm mai hít thở khí trời Điều hòa tim mạch thảnh thơi tinh thần Mềm mại uyển chuyển xoay vần Lão suy tự chống không cần thuốc đâu Theo gương các cụ đi đầu Nhạc đài, bài bản, hẹn nhau đúng giờ Ra sân các cụ đang chờ Sống lâu, vui, khỏe cần nhờ dưỡng sinh.

Bài thơ hài hước về hoạt động thể dục và thể thao

Những bài thơ chế hài hước về hoạt động thể dục và thể thao không chỉ mang lại tiếng cười mà còn nhắc nhở chúng ta rằng sức khỏe là thứ quý giá và hãy luôn chăm sóc cho nó. Dưới đây là một số bài thơ hài hước về hoạt động thể dục và thể thao giúp bạn có thêm động lực luyện tập mỗi ngày:

Những bài thơ hay về hoạt động thể dục thể thao

Bài thơ số 1

Ai ơi, nếu muốn thon mình Cơ bụng sáu múi, eo phình đi tong. Ba mươi (%) ở tại phòng gym Bảy mươi (%) còn lại, là nhờ đồ ăn.

Bài thơ số 2

Seo phì không cấm trong gym Miễn đừng lo chụp, còn tập thì không Tập gym có nét đẹp riêng Mồ hôi nhễ nhại, tóc xù thì sao?

Bài thơ số 3

Sáng sớm thức dậy, thể dục thể thao Da dẻ hồng hào, hứng khởi tuôn trào Đi vào ngủ tiếp.

Bài thơ số 4

Nam quốc sơn hà, nam đế cư Code nhiều bụng bự, nội tổng hư Sống ảo chém gió, tương lai khó Bớt cày, thể dục… khỏi ngất ngư

Bài thơ vui nhộn về hoạt động thể dục và thể thao cho trẻ em

Không chỉ người lớn mà cả trẻ nhỏ cũng cần tập luyện thể dục và thể thao mỗi sáng để tạo ra một sức khỏe tốt, đáp ứng cho chuyện học tập. Dưới đây là những bài thơ vui nhộn về hoạt động thể dục và thể thao cho trẻ em, giúp cổ vũ tinh thần luyện tập của các bé:

Những bài thơ hay về hoạt động thể dục thể thao

Bài thơ số 1

Nghe lời cô dặn, chăm tập thể thao Đôi má phấn hào, đôi chân thêm khỏe Đôi tay thêm dẻo, bé múa rất tài Cùng bạn hăng say, chăm ngoan học giỏi

Bài thơ số 2

Chuông đồng hồ báo thức, bé chạy ra ngoài sân Tập thể thao cùng bố, hít thở cho thật đều Hai tay đẩy lên rất cao, rồi sang ngang bé nhé Tiếp theo bé chống tay, quay ngang 90 độ Động tác chân tiếp nối, đứng khụy gối nhún chân Bố nhấc bé hãy nhớ, chống tay bật nữa nhé Bài thể dục buổi sáng, giúp bé khỏe mạnh hơn.

Bài thơ số 3

Một đoàn tàu tí xíu, bước mỗi bước một, hai Tàu chạy nhanh, chạy chậm, bé cùng nhanh chân nào Một, hai, ba hít thở, tay đưa trước lên rất cao Tập thật đều bạn nhé, mình cùng đồng diễn nào Tiếng nhạc vui rộn ràng, cánh tay xinh đưa đều Chân nhịp nhàng giai điệu, yêu thể dục biết bao Bé tăng cường vận động, cơ thể sẽ lớn mau Không béo phì, đau ốm, ai ai cũng yêu nào.

Trên đây là những bài thơ về hoạt động thể dục và thể thao mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng đây sẽ là động lực để bạn dành thời gian tập luyện thể dục mỗi ngày. Để tham khảo thêm nhiều bài thơ hay thuộc các chủ đề khác, hãy truy cập ngay website của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo!

Tham khảo thêm:

  • Các bài tập với dây kháng lực cho nam và nữ tốt cho mọi nhóm cơ
  • Các bài tập cardio cho nữ tại nhà giảm cân, đốt mỡ thừa toàn thân hiệu quả
  • Nên mua dây kháng lực loại nào tốt? Cách chọn dây kháng lực thích hợp
  • Cách giảm mỡ bắp chân, giảm bắp chân to cơ địa để làm nhỏ bắp chân hiệu quả
  • Các bài tập thể thao buổi sáng tại nhà cho cả ngày đầy năng lượng

Nội dung được tổng hợp và biên tập bởi Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi liên hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. Cảm ơn bạn đã đọc!

1