Kim Chi - Nữ chính tập 3 'Người ấy là ai': Câu chuyện của hot girl với sự xen vào của trà xanh

CEO Hưng Tabi
Nữ chính - Kim Chi - tại chương trình 'Người ấy là ai' tập 3 Kim Chi - người được chọn làm nữ chính cho tập 3 của chương trình Người Ấy Là Ai? -...
Nữ chính
Nữ chính - Kim Chi - tại chương trình 'Người ấy là ai' tập 3

Kim Chi - người được chọn làm nữ chính cho tập 3 của chương trình Người Ấy Là Ai? - 2022 đã chính thức được tiết lộ sau một thời gian chờ đợi. Dàn khách mời đặc biệt này bao gồm BB Trần, Phương Lan, Trịnh Thăng Bình và siêu mẫu Minh Tú, tạo nên một không khí hấp dẫn và thú vị cho tập phát sóng tuần này.

Kim Chi đã thu hút sự chú ý ngay từ đoạn clip giới thiệu, với ngoại hình xinh đẹp cực kỳ cuốn hút. Bên cạnh công việc kinh doanh, cô cũng là một hot TikToker và đã gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ phong cách tự tin trong cách ăn nói và cử chỉ. Điều này khiến BB Trần còn đùa vui với Trấn Thành rằng: "Anh ơi, bạn này là cố vấn thứ 5 phải không ạ?".

Tuy nhiên, sau khi đoạn trailer được công bố, nhiều người dùng mạng đã thể hiện sự thất vọng khi cho rằng hình ảnh trên truyền hình của Kim Chi không giống với ảnh "sống ảo" của cô trên mạng xã hội.

Hình ảnh sống ảo của hot girl trên mạng
Hình ảnh sống ảo thường thấy trên mạng xã hội của hot girl

Chia sẻ về quá khứ, Kim Chi tiết lộ rằng cô đã có một mối tình đậm sâu từ khi còn 19 tuổi, khi mới bước vào đại học. Sự tinh tế và sự an toàn mà chàng trai mang đến đã khiến cô bị chinh phục, thậm chí cô đã sẵn lòng vượt qua hàng ngàn km mỗi tháng để gặp gỡ người yêu. Nhưng đến một ngày, cô nhận ra mình không phải là người con gái duy nhất mà anh ta yêu. Cô đã đồng thời tức giận với người yêu và hận bản thân vì không thể tìm ra lý do cho sự phản bội. Cô không thể ngờ rằng niềm tin và việc không gian riêng dành cho đối tác trở thành lợi thế cho một người con gái khác xen vào tình yêu của mình.

Nữ chínhNữ chính
Ảnh chụp từ chương trình 'Người ấy là ai' tập 3

Ban cố vấn không kìm lòng được sự bất ngờ và bức xúc khi Kim Chi tiết lộ thêm, dù hai bên gia đình đều biết về mối quan hệ của cả hai, nhưng bạn trai cũ lại dẫn một cô gái khác gặp gia đình của mình. Mặc dù cô gái kia biết về mối quan hệ giữa Kim Chi và bạn trai, nhưng cô vẫn tự nguyện xen vào. Là người yêu, Kim Chi đã chấp nhận tha thứ cho đối tác.

Tuy nhiên, sau 10 tháng, cô đã quyết định chấm dứt mối quan hệ và đau buồn. Trước câu chuyện tình cảm đầy trắc trở của Kim Chi, ban cố vấn đã không giấu được sự đồng cảm dành cho cô. Và lần này, với sự giúp đỡ từ ban cố vấn, nữ chính Kim Chi hạ quyết tâm tìm kiếm một tình yêu mới.

Nữ chính
Hoàng Kim Chi (1997), sinh ra và lớn lên tại Quảng Trị

Hoàng Kim Chi (1997) sinh ra và lớn lên tại Quảng Trị. Cô nổi tiếng hơn cả trên mạng xã hội TikTok, với hơn 2,1 triệu người theo dõi. Trên TikTok, mỹ nhân sinh năm 1997 thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường hoặc những đoạn video nhảy nhót, thu hút hàng triệu lượt xem.

Đừng quên theo dõi tập 3 của chương trình Người Ấy Là Ai? để cùng chứng kiến câu chuyện thú vị của Kim Chi - hot girl đầy nội lực và sự kiên nhẫn.

1