Nước Tương Tamari và Những Ưu Điểm Đặc Biệt Của Nó

CEO Hưng Tabi
Bạn đã từng nghe về nước tương Tamari chưa? Đây là một loại nước tương đặc biệt có nhiều công dụng khác biệt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá những điều...

Bạn đã từng nghe về nước tương Tamari chưa? Đây là một loại nước tương đặc biệt có nhiều công dụng khác biệt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá những điều đặc biệt về nước tương Tamari từ Tương Việt Hoa Sen.

1. Nước tương Tamari là gì?

Nước tương Tamari là một loại nước tương được lên men một cách tự nhiên từ tương miso. Điều đặc biệt là nước tương Tamari có hàm lượng dinh dưỡng cao và an toàn cho cả những người có triệu chứng dị ứng gluten.

nước tương tamari Hình ảnh minh họa: Nước tương tamari

Ngoài ra, nước tương Tamari không chứa bất kỳ chất phụ gia nào, làm cho nó trở nên an toàn và có thể lưu trữ lâu hơn, với một hàm lượng dinh dưỡng ngày càng cao theo thời gian.

Theo healthline, nước tương Tamari đã được chứng minh có khả năng chữa trị một số bệnh như giảm nhức đầu, chữa bệnh đường ruột và giảm mệt mỏi.

2. Sự khác biệt giữa nước tương Tamari và nước tương truyền thống

Sự khác biệt đầu tiên giữa nước tương Tamari và nước tương truyền thống là nước tương Tamari được làm hoàn toàn từ quá trình làm tương miso, không chứa lúa mì và các chất phụ gia nên có hương vị mạnh hơn nước tương truyền thống.

Trong khi đó, nước tương truyền thống được làm từ đậu nành, nước, muối và lúa mì. Tỷ lệ đậu nành trên lúa mì trong nước tương truyền thống là 1:1, tạo nên vị ngọt do lúa mì.

3. Cách sử dụng nước tương Tamari

Nước tương Tamari thường được sử dụng trong nhiều món ăn như xào, nấu súp hoặc dùng để pha chế đồ uống. Ngoài ra, nó còn được dùng để tăng hương vị cho món đậu hũ, bánh bao, mì và cả các món chay và thuần chay.

nước tương tamari

4. Các món ăn kết hợp với nước tương Tamari

  • Cháo gạo lứt: Một món cháo bổ dưỡng với vị béo của hạt sen, bổ dưỡng của bạch quả và vị thơm của nước tương Tamari.

  • Miến dong xào thập cẩm: Miến dong được xào thấm vị quyện cùng vị ngọt từ cà rốt, ớt chuông và hải sản, tạo nên một món ăn thơm ngon, tròn vị.

  • Mì gạo lứt xào rau củ: Món ăn kết hợp giữa mì gạo lứt dai và những loại rau củ được xào thơm ngon, hòa quyện với nước tương Tamari đậm vị.

5. Nước tương Tamari uy tín mua ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm nước tương Tamari uy tín, hãy đến với Tương Việt Hoa Sen. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất nước tương Tamari áp dụng phương pháp truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại. Sản phẩm của chúng tôi không chứa 3-MCPD và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

6. Kết luận

Trên đây là những thông tin về nước tương Tamari cũng như những ưu điểm đặc biệt của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại nước tương vừa tốt cho sức khỏe vừa thơm ngon, hãy dùng ngay nước tương Tamari của Tương Việt Hoa Sen.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm, hãy truy cập website Tương Việt Hoa Sen hoặc theo dõi fanpage Tương Việt Hoa Sen.

1