Phòng khám sản phụ khoa gần nhất: Lựa chọn đúng cho sức khỏe sinh sản của bạn

CEO Hưng Tabi
Những lợi ích của việc chọn phòng khám gần nhất cho sức khỏe sinh sản của phụ nữ là không thể phủ nhận. Ngoài việc tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, bạn...

Những lợi ích của việc chọn phòng khám gần nhất cho sức khỏe sinh sản của phụ nữ là không thể phủ nhận. Ngoài việc tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi và kiểm tra kết quả xét nghiệm, siêu âm, thủ thuật... Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng đáng tin cậy và đáp ứng được các tiêu chí về uy tín, chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Để giúp bạn lựa chọn phòng khám sản phụ khoa gần nhất và đáng tin cậy, dưới đây là một số địa chỉ mà bạn có thể tham khảo:

Phòng khám Đa khoa Vigor Health:

Địa chỉ: 116/2 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP HCM. Điện thoại: 028 3865 3865.

Phòng khám Đa khoa Vigor Health là một trong những địa chỉ uy tín ở quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trong đó có các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa như bác sĩ Bùi Thị Kim Châu và bác sĩ Nguyễn Thị Hoài Linh, phòng khám này được trang bị trang thiết bị y tế hiện đại và cung cấp các dịch vụ khám và điều trị đa dạng cho phụ nữ, như khám thai, siêu âm 4D và thực hiện các thủ thuật xâm lấn tối thiểu.

Phòng khám Chuyên khoa Phụ sản Hoa Sen:

Địa chỉ: 33/1 Đường số 1, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM. Điện thoại: 028 3512 3512.

Phòng khám Chuyên khoa Phụ sản hoa sen là địa chỉ phổ biến và uy tín ở quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao về bệnh phụ khoa như bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thảo và bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hà, phòng khám này cũng được trang bị trang thiết bị y tế hiện đại và cung cấp nhiều dịch vụ khám và điều trị cho phụ nữ.

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM:

Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5. Điện thoại: 028 3855 4269. Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5. Điện thoại: 028 3855 4269. Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM là một trong những bệnh viện hàng đầu tại TP HCM với nhiều bác sĩ giỏi và các phương pháp khám và điều trị tiên tiến. Các cơ sở của bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý về phụ khoa và cũng thực hiện tầm soát ung thư tử cung và ung thư vú.

Bệnh viện Từ Dũ TP HCM:

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện phụ sản lớn nhất miền Nam với đội ngũ y khoa và cơ sở vật chất đáng tin cậy. Bệnh viện này có nhiều bác sĩ giỏi và cung cấp nhiều dịch vụ khám và điều trị tiên tiến. Ngoài ra, bệnh viện cũng có những kỹ thuật chuyên sâu như phẫu thuật nội soi trong Sản khoa, Di truyền học và Thụ tinh trong ống nghiệm.

Bệnh viện Đa khoa Gia Định:

Địa chỉ: 425-427-429 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Hotline: (028) 3512 4688. Website: Bệnh viện Đa khoa Gia Định. Email: [email protected].

Bệnh viện Đa khoa Gia Định là một cơ sở y tế đa dạng các dịch vụ liên quan đến sản phụ khoa. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, bệnh viện này tự hào là địa chỉ uy tín để tư vấn, khám chữa và chăm sóc sức khỏe Sản Phụ Khoa. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thực hiện tầm soát ung thư tử cung và ung thư vú.

Hãy chọn phòng khám sản phụ khoa gần nhất và đáng tin cậy để bạn có thể đạt được sức khỏe tốt và chất lượng cuộc sống cao hơn.

1