Phụ nữ thông thái hiểu thế nào là “Lợi khuẩn tốt cho vùng kín”?

Hiện nay, các phụ nữ thông thái đang có một xu hướng mới để làm sạch vùng kín cũng như dùng cho bệnh viêm phụ khoa, đó là chọn sản phẩm cung cấp “lợi khuẩn” cho vùng kín? Vậy lợi khuẩn có tác dụng gì cho vùng kín khiến phụ nữ thông thái tin tưởng đến vậy, dưới đây sẽ là đáp án cho các bạn.

Lợi khuẩn có tác dụng gì cho vùng kín?

Lợi khuẩn có tác dụng gì cho vùng kín?

Lợi khuẩn dạng “Bào tử” có gì đặc biệt cho “vùng kín” của phụ nữ?

Nếu như trước đây trong suy nghĩ của phụ nữ chỉ hình thành khái niệm: “ngứa” là dùng dung dịch, “hôi” thì xịt nước hoa, “nấm” rửa muối – ngâm trầu; thì ngay sau bài viết này, bạn sẽ nghĩ khác hoàn toàn. Một phương pháp dựa trên những nghiên cứu khoa học cụ thể, “nấm – ngứa – viêm nhiễm” đã có Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH. Tại sao lại như vậy? Đây sẽ chính là lời giải đáp cho bạn:

Bạn có cần một sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa từ gốc rễ của vấn đề, vừa đảm bảo an toàn mà không có bất cứ thành phần kháng sinh nào?

Theo thống kê của Bộ Y Tế: Có đến 90% phụ nữ Việt Nam bị viêm nhiễm phụ khoa, trong đó phần lớn là mắc bệnh viêm nhiễm âm đạo. Tỷ lệ này có xu hướng gia tăng hằng năm, trong đó tỷ lệ tái mắc là 11%. Viêm nhiễm âm đạo tái đi tái lại nhiều lần là điều kiện thuận lợi gây viêm cổ tử cung, vô sinh hay nghiêm trọng hơn là ung thư cổ tử cung…

Viêm nhiễm âm đạo tái đi tái lại nhiều lần là điều kiện thuận lợi gây viêm cổ tử cung

Viêm nhiễm âm đạo tái đi tái lại nhiều lần là điều kiện thuận lợi gây viêm cổ tử cung

Lý giải cho tình trạng bệnh tái đi tái lại như sau: việc sử dụng dung dịch vệ sinh và các liệu pháp kháng sinh dùng để ngâm, đặt phổ biến được nhiều phụ nữ chọn lựa để điều trị viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên, việc lạm dụng kháng sinh, hay tiếp xúc lâu ngày với dung dịch tẩy rửa có thành phần hóa học có thể làm chết đi vi khuẩn có lợi, phá hủy sự cân bằng của hệ vi sinh âm đạo, tạo cơ hội cho vi khuẩn có hại xâm nhập và phát triển. 

Khi đó, bạn thường nghĩ: “mình dùng cái này không hợp, mãi mà không khỏi!”. Và quyết định đổi sang nhiều sản phẩm khác. Ngay cả khi dùng nhiều cách và vẫn chưa thực sự hài lòng.

Thay đổi thói quen cũ sẽ cho kết quả mới. Dẹp bỏ những phương pháp chữa viêm thông thường, thay vào đó là tìm hiểu thêm về phương pháp bổ sung Lợi khuẩn cho vùng kín. Không có tác dụng phụ, không gây mất cân bằng pH cùng như không có bất cứ thành phần hóa chất nào. Hỗ trợ trực tiếp vào giải quyết vấn đề viêm nhiễm một cách an toàn cho âm đạo.

Phương pháp giúp hỗ trợ nhanh chóng tạm biệt bệnh viêm phụ khoa, không cần phải kiêng cữ gì đến vấn đề sinh hoạt?

Phương pháp Xịt trực tiếp hơn 5 tỷ lợi khuẩn (vi khuẩn có lợi) vào vùng kín, hỗ trợ thúc đẩy nhanh chóng hiệu quả của quá trình điều trị viêm nhiễm phụ khoa. 

Cơ chế của phương pháp này như sau: Lợi khuẩn nhanh chóng tiếp cận âm đạo, tháo gỡ lớp vỏ “bào tử” và bắt đầu sinh sôi nảy nở, cạnh tranh cũng như tiêu diệt các hại khuẩn gây ngứa. Đồng thời, các lợi khuẩn liên kết với nhau tạo thành lớp màng sinh học, ngăn cản sự dính bám của hại khuẩn vào niêm mạc tử cung, giữ cho vùng kín luôn sạch sẽ. Lợi khuẩn giúp cho độ pH âm đạo luôn được cân bằng (3,5 – 4,5), khử mùi hôi tanh khó chịu cũng như ngăn chặn sự xâm nhập của các hại khuẩn. Chính vì vậy, thời gian dài sau khi dùng lợi khuẩn, vùng kín sẽ được bảo vệ lâu dài hơn so với các sản phẩm thông thường.

Bào tử lợi khuẩn LIVESPO X-SECRET dành cho vùng kín

Sản phẩm dạng xịt giúp các lợi khuẩn được phủ đều trên bề mặt vùng kín, nhanh chóng thực hiện được các chức năng của mình.

Thành phần của sản phẩm xịt này bao gồm: Bào tử lợi khuẩn B. clausii, B. subtilis, B. coagulans ≥ 5 tỷ (5 x 10^9). Nước muối sinh lý (0,9%). Hoàn toàn tinh khiết và không có tác dụng phụ.

Công dụng của Bào tử lợi khuẩn LIVESPO X-SECRET:

– Giúp kháng khuẩn, khử mùi hôi khó chịu của vùng kín

– Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản

– Phục hồi và duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh âm đạo của người đang trong thời gian tuân thủ theo phác đồ điều trị bằng kháng sinh

– Phục hồi và cân bằng hệ vi sinh âm đạo

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: 

– Người có vùng kín khô rát, có mùi khó chịu

– Người bị viêm nhiễm phụ khoa, ngứa ngáy, khó chịu

– Phụ nữ trong giai đoạn kinh nguyệt, sau sinh

– Người đang trong thời gian tuân thủ theo phác đồ điều trị viêm nhiễm âm đạo, đường tiết niệu…bằng các biện pháp kháng sinh

Do môi trường sinh hoạt của chúng ta luôn có những “bất lợi” cho sức khoẻ nói chung và sức khoẻ vùng kín nói riêng, chính vì vậy, vi khuẩn cơ hội có thể trở thành vi khuẩn gây hại bất cứ lúc nào. Bạn hãy bổ sung Lợi khuẩn X-SECRET như một sản phẩm hằng ngày để bảo vệ cho vùng kín luôn khoẻ mạnh nhé!

Dược sỹ Nguyễn Thuận
Dược sỹ Phương Anh
Dược sỹ Thúy Nga