PHỤC HỒI SINH LỰC AGE REVIVER (DẠNG VĨ)

CEO Hưng Tabi
TỔNG QUAN VỀ THUỐC PHỤC HỒI SINH LỰC AGE REVIVER Thành phần: Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm, nấm linh chi, đỗ trọng, đam sâm, thục địa, phục linh, bạch quả, kỷ tử, hoàng tinh,...

Thuốc phục hồi sinh lực Age Reviver

TỔNG QUAN VỀ THUỐC PHỤC HỒI SINH LỰC AGE REVIVER

Thành phần: Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm, nấm linh chi, đỗ trọng, đam sâm, thục địa, phục linh, bạch quả, kỷ tử, hoàng tinh, sơn tra, mạch môn đông, dâm dương hoắc, bắc ngũ vị tử.

Công dụng: Hỗ trợ hoạt huyết, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người trưởng thành muốn tăng cường sức khỏe.

Thông tin cảnh báo:

 • Không sử dụng cho người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Cách dùng:

 • Sử dụng Age reviver với mục đích duy trì và nâng cao sức khỏe, chống lão hóa làm đẹp:

  • Trong 5 ngày đầu, sử dụng 1 viên sau ăn sáng.
  • Từ ngày thứ 6 trở đi, uống 1 viên x 2 lần/ngày vào buổi sáng và chiều sau khi ăn. Nếu người trọng lượng trên 60kg, dùng 1 viên x 3 lần/ngày và các buổi sáng, trưa, chiều sau khi ăn.
  • Mỗi đợt dùng trong 60 ngày (2 tháng). Sau đó dừng 1 tháng và tiếp tục đợt thứ 2, 3... Mỗi năm có thể dùng 3 đến 4 đợt. Dùng trong thời gian vài năm đem lại những lợi ích lâu dài và hiệu quả thường xuyên.
 • Sử dụng Age reviver với mục đích phục hồi sức khỏe cho người bị bệnh lâu ngày, người bị suy yếu các cơ quan trong cơ thể (suy gan, thận, tim...):

  • Trong 3 ngày đầu, dùng 1 viên sau ăn sáng.
  • Từ ngày thứ 4 - 10: uống 1 viên x 2 lần/ngày, uống vào buổi sáng và chiều sau khi ăn. Nếu người trên 60kg dùng thêm 1 viên x 3 lần/ngày sau các bữa ăn sáng, trưa, chiều. Dùng đến khi bệnh đã thuyên giảm và sức khỏe phục hồi thì giảm còn 1 viên.
  • Ngày thứ 10 trở đi: uống 2 viên x 2 lần/ngày sau khi ăn sáng và chiều.
 • Sử dụng PHSL Age reviver để dưỡng thai, giúp tăng cường sức khỏe cho thai phụ: Phụ nữ có thai dùng từ tháng thứ 3 trở đi (90 ngày sau khi mang thai), uống 2 viên sáng, chiều sau khi ăn.

Công ty sản xuất: G&W Australia. G&W là một trong những công ty Thảo Dược duy nhất với Cơ Quan Quản Lý Dược Phẩm Úc (TGA) đăng kí sản phẩm của mình là Thảo Dược Chữa Bệnh (Herbal Medicine) trong khi những công ty khác đăng kí sản phẩm của họ là Dược Thảo Bổ Sung (Herbal Supplement) hoặc Dinh dưỡng bổ sung (Dietary Supplement) hay Khoáng chất và vitamin bổ sung (Vitamin & Minerals Supplement).

Hạn sử dụng: Ghi trên bao bì.

Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc (Giấy chứng nhận chỉ được cấp cho nhà phân phối chính thức đảm bảo 100% AN TOÀN)

Nhà thực dưỡng Lương Trùng Hưng phân tích về công dụng, thành phần của các thảo dược: Canh dưỡng sinh, Age Reviver và Immune Reviver

Giới thiệu AGE REVIVER

AGE REVIVER, tên thuốc đã nói lên toàn bộ công dụng tuyệt vời của nó. "AGE" nghĩa là "TUỔI TÁC"; "REVIVER" nghĩa là "PHỤC HỒI".

AGE REVIVER được nghiên cứu bởi Tiến sỹ GR Hu và đã ra đời ở Trung Quốc từ những năm 1930. Thuốc là sự kết tinh kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực chống lão hóa, dị ứng, miễn dịch và điều trị ung thư của TS. GR Hu tại đại học Y khoa Thượng Hải (Trung Quốc) và đại học Sydney (Australia). Đến năm 2002 thì thuốc đã chính thức xuất hiện ở Australia (Úc). Những hiệu quả thần kì trong việc Phục hồi sinh lực và chống lão hóa của thuốc đã được chứng minh bởi hàng triệu người sử dụng trong suốt hơn 80 năm qua.

AGE REVIVER được bào chế từ nhiều thảo dược quý từ thiên nhiên như: Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm, nấm linh chi, đỗ trọng, đam sâm, thục địa, phục linh, bạch quả, kỷ tử, hoàng tinh, sơn tra, mạch môn đông, dâm dương hoắc, bắc ngũ vị tử.

Các thành phần của thuốc Age Reviver

Bằng chứng công dụng của viên phục hồi sinh lực AGE REVIVER.

Các tinh chất từ những thảo dược quý trong Age Reviver

Các tinh chất từ những thảo dược quý như đông trùng hạ thảo, Nhân Sâm, kỷ tử, đan sâm, Dâm dương hoắc, Bắc ngũ vị tử, nấm linh chi, xúc dương, hoàng tinh, bạch linh, mạch môn đông giúp chống oxi hóa, loại trừ các gốc tự do gây bệnh cho cơ thể. Ngoài ra, các hoạt chất này còn giúp ngăn ngừa việc xuất hiện các vết nám và làm giảm thiểu những biểu hiện của quá trình lão hóa theo tuổi tác của cơ thể.

Đông trùng hạ thảo là loại thuốc có sự cân bằng tuyệt vời của âm dương.

Đông trùng hạ thảo, nấm Linh Chi, kỷ tử và xúc dương (qui đầu), hoàng tinh, nhân sâm có trong AGE REVIVER giúp kéo dài và gia tăng số lượng tế bào trong cơ thể.

Nấm linh chi giúp tăng cường hệ miễn dịch và phòng chống ung thư.

Đông trùng hạ thảo, bạch linh, Linh Chi, Nhân sâm, kỷ tử và mạch môn đông có khả năng ngăn ngừa và phòng chống ung thư hiệu quả.

Nhân sâm là vị thuốc quý được các vua chúa thời xưa dùng để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Sơn tra, Đỗ trọng, kỷ tử và thục địa làm giảm đường huyết, mỡ máu.

Mạch môn đông, đan sâm, bạch quả tốt cho tuần hoàn và tim mạch.

Bạch quả và kỷ tử giúp gia tăng cung cấp oxi và tuần hoàn máu lên mắt, làm cải thiện thị lực và phòng ngừa các bệnh về mắt ở người già.

Bạch linh, Bắc ngũ vị tử giúp xoa dịu thần kinh, giảm căng thẳng và giúp ngủ sâu và ngon giấc hơn.

Bạch quả, nấm Linh Chi giúp tăng cường khả năng nhận biết và ghi nhớ.

Cách sử dụng Age reviver

Đối tượng: Với thành phần thảo dược có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên và sản xuất đảm bảo cân bằng âm dương, Age reviver phù hợp với tất cả người lớn và dùng ở mọi thời điểm trong năm.

Liều dùng:

 • Sử dụng Age reviver với mục đích duy trì và nâng cao sức khỏe, chống lão hóa làm đẹp:

  • Trong 5 ngày đầu, dùng 1 viên sau ăn sáng.
  • Từ ngày thứ 6 trở đi, uống mỗi ngày 2 viên, 1 viên vào buổi sáng và 1 viên buổi chiều sau khi ăn. Nếu người trọng lượng trên 60kg, dùng 3 lần mỗi lần 1 viên vào các buổi sáng, trưa, chiều sau khi ăn.
  • Mỗi đợt dùng trong 60 ngày (2 tháng). Sau đó dừng 1 tháng và tiếp tục đợt thứ 2, 3... Mỗi năm có thể dùng 3 đến 4 đợt. Dùng trong thời gian vài năm đem lại những lợi ích lâu dài và hiệu quả thường xuyên.
 • Sử dụng Age reviver với mục đích phục hồi sức khỏe cho người bị bệnh lâu ngày, người bị suy yếu các cơ quan trong cơ thể (suy gan, thận, tim...):

  • Trong 3 ngày đầu, dùng 2 viên, 1 viên buổi sáng và 1 viên chiều sau khi ăn.
  • Từ ngày thứ 4 - 10: uống 2 lần, mỗi lần 2 viên sau khi ăn vào các buổi sáng, chiều. Nếu người trên 60kg dùng thêm 2 viên vào buổi trưa. Dùng đến khi bệnh đã thuyên giảm và sức khỏe phục hồi thì giảm còn 1 viên.
  • Ngày thứ 10 trở đi: uống 2 viên x 2 lần/ngày sau khi ăn sáng và chiều.
 • Sử dụng PHSL Age reviver để dưỡng thai, giúp tăng cường sức khỏe cho thai phụ: Phụ nữ có thai dùng từ tháng thứ 3 trở đi (90 ngày sau khi mang thai), uống 2 viên sáng, chiều sau khi ăn.

Kết hợp uống Age reviver với ăn uống theo phương pháp thực dưỡng để gia tăng hiệu quả phục hồi sinh lực và mau chóng hết bệnh.

Bảo quản

 • Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Vặn chặt nắp sau khi sử dụng.
 • Thuốc có nguồn gốc thảo mộc rất dễ hút ẩm nhưng không ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc.

Qui cách đóng gói sản phẩm

Đóng gói dạng vĩ, vĩ 10 viên x 6 = 60 viên.

Thuốc Age reviver có giá bao nhiêu?

Đối với những bạn đang mong muốn sở hữu sản phẩm này, đây có lẽ là câu hỏi được mọi người quan tâm nhất.

Tại Thực Dưỡng Thiên Ân, chúng tôi là nhà phân phối thuốc AGE REVIVER chính hãng của công ty G&W Australia.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mua AGE REVIVER về sử dụng thử với số lượng ít hoặc mua về sử dụng lâu dài với số lượng nhiều, chúng tôi có chính sách giá theo số lượng như sau:

 • Mua từ 10-20 viên: giá là 25.000 VNĐ/1 viên
 • Mua từ 20-40 viên: giá là 24.000 VNĐ/1 viên
 • Mua từ 40- dưới 60 viên: giá 23.000 VNĐ/1 viên.
 • Mua 1 hộp 60 viên giá: 1.350.000/1 hộp (FREE SHIP TOÀN QUỐC)

Chú ý:

 • Giá trên chưa bao gồm chi phí giao hàng (ngoại trừ mua 1 hộp trở lên)
 • Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tôi cam kết hoàn tiền 500% nếu phát hiện đó là hàng giả.

Tại sao nên chọn Age Reviver thay vì mua riêng từng loại thảo dược về dùng?

Sau khi xem thông tin về sản phẩm Age Reviver, có nhiều độc giả hỏi tôi: "Tôi có thể tự mua nhân sâm, đông trùng hạ thảo hay nấm linh chi về dùng được không?". Để trả lời câu hỏi này, hãy lắng nghe phân tích của một chuyên gia về vấn đề này như sau:

Chuyên gia phân tích về việc tự mua các loại thảo dược

Chuyên gia phân tích về việc tự mua các loại thảo dược

Mua thuốc Age reviver ở đâu để đạt chất lượng tốt nhất?

Thực Dưỡng Thiên Ân là nơi cung cấp sản phẩm Age reviver chính hãng. Chúng tôi cam kết về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

1