Q Plus - Viên uống Quercetin giúp tăng sức đề kháng

CEO Hưng Tabi
Hình ảnh: Bác sỹ Zalenko Q Plus có tác dụng gì với cơ thể lúc này? Ngay lúc này, khi bạn tìm kiếm từ "bác sĩ Zelenko", Google sẽ hiển thị hơn 1,3 triệu kết...

Bác sỹ zalenko Hình ảnh: Bác sỹ Zalenko

Q Plus có tác dụng gì với cơ thể lúc này?

Ngay lúc này, khi bạn tìm kiếm từ "bác sĩ Zelenko", Google sẽ hiển thị hơn 1,3 triệu kết quả chỉ trong 0,43 giây. Bác sĩ Vladimir Zelenko, người Mỹ gốc Ucraina, đã nổi tiếng với việc sử dụng Hydroxychloroquine, Kẽm sulfat và Azithromycin như một phần của phương pháp điều trị ngoại trú thử nghiệm đối với COVID-19, được ông gọi là Giao thức Zelenko. Ông sinh ngày 27 tháng 11 năm 1973 tại Ucraina và qua đời vào ngày 30 tháng 6 năm 2022 tại Mỹ.

Theo ông, "Kẽm là viên đạn. Nó giết chết vi rút. Vấn đề duy nhất là viên đạn không đến được nơi cần thiết. Vi rút ở bên trong tế bào, enzyme ở bên trong tế bào. Và bản thân kẽm không thể vào bên trong tế bào. Bạn có đạn mà không có súng. Vô dụng". Trong khi đó, "Quercetin là khẩu súng". Một loại thuốc gọi là kẽm inophores mở một kênh cho phép kẽm đi từ bên ngoài tế bào vào bên trong tế bào. Hydroxychloroquine và Ivermectin là ionophores chỉ có thể dùng theo toa, trong khi Quercetin có thể mua mà không cần toa. Vitamin D, ở mức tối ưu, hầu như loại bỏ các trường hợp nhập viện và tối ưu hóa hệ thống miễn dịch. Vitamin C kết hợp với Quercetin tạo thành một hệ thống phân phối kẽm, một ionophore hoạt động.

Thực phẩm giàu Quercetin Hình ảnh: Thực phẩm giàu Quercetin

Thành phần cấu tạo cho 1 viên Q Plus

 • Quercetin: 250.0 mg
 • Kẽm (Kẽm gluconat): 10.0 mg
 • Vitamin C (Acid ascorbic): 250.0 mg
 • Vitamin D3 (Cholecalciferol): 200 IU
 • Phụ liệu: Chất chống đông vón (Magnesi stearat, Dioxyd silic vô định hình), chất làm bóng (bột Talc), vỏ nang gelatin vừa đủ 1 viên.

Cấu trúc của Kẽm Gluconat Hình ảnh: Cấu trúc của Kẽm Gluconat

Công dụng

Q Plus chứa các thành phần giúp tăng cường sức khoẻ và sức đề kháng cho cơ thể. Quercetin, được phát hiện bởi Albert Szent-Gyorgyi - người đoạt giải Nobel, là một ionophore kẽm, có hoạt tính chống oxy hóa, kháng vi rút và nhiều lợi ích khác. Quercetin cải thiện hoạt động thể thao, tăng cường sức khoẻ tim mạch và hệ miễn dịch. Kẽm cần thiết cho hệ miễn dịch, có tác động đến cách mà các tế bào của chúng ta phản ứng với nhiễm trùng. Kẽm cũng kích hoạt các enzym phân hủy protein trong vi rút và vi khuẩn để giảm cơ hội lây lan và kiểm soát tình trạng viêm nhiễm. Vitamin C có vai trò bảo vệ miễn dịch bằng cách hỗ trợ các chức năng tế bào khác nhau của hệ thống miễn dịch. Vitamin D khởi động phản ứng miễn dịch thích ứng và thúc đẩy sự kích thích của các tế bào T để hỗ trợ phản ứng miễn dịch.

Đối tượng sử dụng

 • Người cần tăng cường sức khoẻ và sức đề kháng.

Cách dùng

 • Dùng qua đường uống, uống sau bữa ăn.
 • Trẻ em từ 9 - 13 tuổi: Uống mỗi lần 1 viên, ngày uống 1 lần (có thể lấy bột trong viên uống chung với nước hoặc nước trái cây nếu trẻ chưa uống được nguyên viên).
 • Trẻ em từ 14 tuổi và người lớn: Uống mỗi lần 1 viên, ngày uống 1 - 2 lần.
 • Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không sử dụng cho người có mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Bảo quản

 • Nơi nhiệt độ không quá 30oC, tránh ánh sáng và ẩm.

Tiêu chuẩn chất lượng

 • TCCS
 • Số ĐKSP: 10887/2021/ĐKSP

Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BV PHARMA Số 18, Đường Lê Thị Sốc, Ấp 2A, Xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết, xin liên hệ số điện thoại: 02822538854

CÔNG TY PHÂN PHỐI: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VIÊN TẾ BÀO GỐC SÀI GÒN Số 12, Đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

1