Sắc Ngọc Khang - Một Hành Trình Làm Đẹp 15 Năm

CEO Hưng Tabi
Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, Sắc Ngọc Khang là một trong những thương hiệu đặc biệt vì đã đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" trong 10 năm liên...

Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, Sắc Ngọc Khang là một trong những thương hiệu đặc biệt vì đã đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" trong 10 năm liên tiếp, từ năm 2013 đến năm 2022.

Sứ mệnh làm đẹp an toàn và hiệu quả

Để giữ vững danh hiệu đó, suốt thời gian qua, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để mang đến giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy.

Công thức đột phá - Kết tinh bởi chuyên môn cao

Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Sắc Ngọc Khang đều là kết tinh của trí tuệ, tâm huyết và khát khao của đội ngũ chuyên gia, dược sĩ, và nhân viên kinh nghiệm. Tại Sắc Ngọc Khang, chúng tôi tự hào đã và đang hợp tác với những chuyên gia, dược sĩ hàng đầu ở Việt Nam và nước ngoài để mang đến công thức phù hợp nhất cho các làn da và cơ địa của người Việt. Bằng cách này, chúng tôi xác lập và củng cố niềm tin của khách hàng về thương hiệu Sắc Ngọc Khang.

Hội đồng cố vấn Hội đồng cố vấn

Nghiên cứu lâm sàng và bằng chứng khoa học là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn thành phần cho sản phẩm của Sắc Ngọc Khang. Chúng tôi luôn cung cấp thông tin dễ hiểu và gần gũi để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và thành phần mà họ đang sử dụng cho làn da của mình.

Nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ

Nguyên liệu là điểm mạnh của sản phẩm Sắc Ngọc Khang. Chúng tôi luôn tìm kiếm và lựa chọn kỹ càng đối tác hàng đầu trong và ngoài nước để phát triển sản phẩm. Sắc Ngọc Khang đã trở thành đối tác đầu tiên và lâu năm của các nhà máy nguyên liệu hàng đầu trên thế giới như Nitta Gelatin - Top 2 nhà máy sản xuất collagen toàn cầu, AstaReal - nhà máy nghiên cứu và sản xuất Astaxanthin tự nhiên (thành phần được mệnh danh là "vua" của các hợp chất chống oxy hóa), Nikko Chemicals - nhà máy cung cấp Vitamin C với 75 năm lịch sử.

Giới thiệu về Sắc Ngọc Khang Sắc Ngọc Khang không ngừng sàng lọc và hợp tác cùng các đối tác tầm cỡ quốc tế để mang lại những sản phẩm chất lượng chuẩn quốc tế

Nhà máy đạt chuẩn GMP - Sự đảm bảo từ Bộ Y Tế

Các sản phẩm của Sắc Ngọc Khang được phát triển và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Nhà máy Dược phẩm hoa sen . Nhà máy này có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Nó được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đầu tư trang thiết bị hiện đại và đạt chuẩn GMP khắt khe do Bộ Y tế cấp phép.

Nhà máy Dược phẩm Hoa Sen Nhà máy Dược phẩm Hoa Sen đạt chứng nhận GMP (Thực hành sản xuất tốt) do Bộ Y tế cấp phép

Với dây chuyền công nghệ hiện đại, Sắc Ngọc Khang cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe và làn da.

Đây là những thành tựu và cam kết của Sắc Ngọc Khang trong suốt hành trình 15 năm đồng hành cùng nhan sắc Việt.

1