Sữa phục hồi cơ bắp xây dựng cơ nạc RSP AminoLean 270g 30 lần dùng

CEO Hưng Tabi
YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHO BUỔI TẬP CHUYÊN NGHIỆP Trong một buổi tập luyện, không phải ai cũng có thể hoàn thành toàn bộ bài tập trong kế hoạch hoặc tự xây dựng chương trình...

rsp AMINOLEAN PRE WORKOUT

YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHO BUỔI TẬP CHUYÊN NGHIỆP

Trong một buổi tập luyện, không phải ai cũng có thể hoàn thành toàn bộ bài tập trong kế hoạch hoặc tự xây dựng chương trình tập luyện của mình! Đơn giản vì chúng ta không đủ sức bền và mất nhiều nước do mồ hôi, khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi và không muốn tiếp tục tập.

Nhưng giờ đây, chúng ta đã có sản phẩm RSP AminoLean Năng lượng Gym bùng nổ với những thành phần chất lượng cao giúp giải quyết tất cả những vấn đề khó khăn đó là duy trì sức bền để hoàn thành toàn bộ lượng bài tập trong chương trình tập luyện.

RSP AminoLean 30 lần dùng giúp cải thiện hiệu suất tập luyện và tăng sức bền để không bị gián đoạn trong buổi tập, đồng thời giảm thiểu mất nước trong cơ thể.

CÙNG XÂY DỰNG CƠ BẮP VÀ HIỆU NĂNG TẬP LUYỆN VỚI RSP AMINOLEAN

Bên cạnh việc cung cấp 5g axit amin hoàn chỉnh, mỗi liều dùng AminoLean còn cung cấp thêm 5g BCAA theo tỉ lệ 2:1:1. AminoLean cung cấp cho bạn nguồn năng lượng và giá trị dinh dưỡng cần thiết nhất để tăng cơ và giảm mỡ. Bạn có thể sử dụng AminoLean bất cứ lúc nào, kể cả khi tập luyện hoặc không tập luyện, với một trong ba mục đích sau: duy trì năng lượng sống, giảm cân hoặc phục hồi cơ bắp.

AminoLean được thiết kế để trở thành chất bổ sung axit amin quản lý cân nặng toàn diện nhất cho cả nam giới và phụ nữ. RSP đã kết hợp BCAAs & EAAs với hỗn hợp tập trung và năng lượng cùng các thành phần quản lý cân nặng tự nhiên để tạo thành sản phẩm bổ sung năng lượng hoàn hảo.

BCAAs bao gồm 3 axit amin mạnh mẽ - leucine, isoleucine và valine - và hoàn hảo cho bất kỳ vận động viên nào, đặc biệt là những người tập luyện chuyên nghiệp, vì chúng hỗ trợ xây dựng cơ bắp và chống lại sự phân hủy protein trong quá trình tập luyện cường độ cao.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT TỪ THÀNH PHẦN CỦA RSP AMINOLEAN

AminoLean là một trong những sản phẩm chủ lực của RSP Nutrition, được bán chạy nhất trên toàn cầu hiện nay. AminoLean cung cấp nguồn axit amin hoàn chỉnh được hấp thu nhanh chóng, kết hợp với nguồn năng lượng tự nhiên để hỗ trợ bạn trong tập luyện cường độ cao và giúp xây dựng cơ nạc tối đa trong cơ thể. Tóm lại, RSP AminoLean là sản phẩm hoàn chỉnh nhất giúp bạn tăng cơ và đốt mỡ toàn diện, dù bạn đang tập luyện hoặc nghỉ ngơi tại nhà.

  • Mỗi khẩu phần AminoLean chứa 125mg caffein từ nguồn chiết xuất trà xanh tự nhiên. Sản phẩm được pha chế để sử dụng như một loại bột Pre Workout, Post Workout hoặc bất kỳ lúc nào bạn cần năng lượng hoàn hảo mà không gây ra sự cố hoặc cảm giác bồn chồn. Bạn có thể điều chỉnh lượng năng lượng phù hợp cho mình bằng cách sử dụng 1-3 khẩu phần.

  • AminoLean chứa 5g axit amin thiết yếu trong mỗi khẩu phần, giúp bạn hồi phục nhanh chóng và xây dựng cơ nạc. Đặc biệt, EAA (axit amin thiết yếu) hoàn chỉnh hơn bột BCAA thông thường, bởi nó cung cấp mọi thứ cơ thể cần để sửa chữa và xây dựng cơ bắp.

  • Công thức khoa học pha trộn giữa axit linoleic (CLA), bột L-Carnitine, chiết xuất trà xanh và hạt cà phê xanh thúc đẩy quá trình quản lý cân nặng tự nhiên, giúp duy trì vóc dáng cân đối quanh năm.

  • AminoLean không chứa đường, carbs và calo, là sản phẩm cực kỳ sạch cho bất kỳ chế độ ăn kiêng nào. Ngoài ra, sản phẩm không chứa gluten.

MÙI VỊ TUYỆT VỜI, ĐÓNG GÓI SANG TRỌNG

Sữa phục hồi cơ bắp xây dựng cơ nạc RSP AminoLean 270g 30 lần dùng sở hữu những mùi vị trái cây ngon miệng, dễ hòa tan và cực kỳ dễ uống. Bao bì sang trọng thể hiện đúng đẳng cấp của một dòng sản phẩm nước uống năng lượng mạnh mẽ trong lĩnh vực thể hình.

Cơ hội vàng chỉ có tại iFitness, nhận ngay bộ giáo án thể hình hỗ trợ tăng cơ giảm mỡ từ A-Z hoàn toàn miễn phí khi mua sản phẩm tại iFitness.

Đừng ngần ngại gọi ngay Hotline: (028) 22.00.2222 hoặc (028) 399.77.777 để đặt hàng hoặc gặp nhân viên để được tư vấn tận tình miễn phí những sản phẩm phù hợp dành riêng cho bạn!

1