Siêu Vitamin E Intenz ® - Kapseln | Dr. Hittich Gesundheits-Mittel

CEO Hưng Tabi
Siêu Vitamin E Intenz® của Dr. Hittich làm gì cho bạn? Siêu Vitamin E Intenz® là một loại vitamin E độc đáo có chứa phốt phát lipit sesamin và toàn bộ vitamin E. Vitamin E...

Siêu Vitamin E Intenz® của Dr. Hittich làm gì cho bạn?

  • Siêu Vitamin E Intenz® là một loại vitamin E độc đáo có chứa phốt phát lipit sesamin và toàn bộ vitamin E.
  • Vitamin E giúp bảo vệ tế bào khỏi căng thẳng oxi hóa.
  • MAXEffect® độc đáo: Sesamin làm cho tế bào mở ra và cho toàn bộ vitamin E vào bên trong. Phốt phát lipit đóng vai trò như một taxi dinh dưỡng, giúp vitamin E hoàn toàn được hấp thụ vào tế bào trên toàn cơ thể.
  • Hoàn toàn được bảo vệ nhờ O2B®-Oxy hóa. Với Astaxanthin Xanthin360® toàn diện.
  • Viên nang ActiQuick® độc đáo, khép kín không khí, giúp bảo vệ hoàn hảo cho toàn bộ vitamin E và giúp giải phóng nhanh hơn!

MAXEffect đẩy toàn bộ vitamin E vào máu!

Vitamin E hầu như không đầy đủ. Mặc dù rất nhiều sản phẩm được ghi là có chứa vitamin E, thực tế chỉ chứa một phần trong số 8 vitamer. Thường là một phần tổng hợp từ cả 8 tocotrienol và tocopherol, chúng làm vitamin E tự nhiên trở nên hoàn chỉnh và an toàn.

Cơ thể không thể tự tổng hợp vitamin E. Nhiều người vẫn sử dụng vitamin E 400 tổng hợp.

Chỉ toàn bộ vitamin E mới có sức mạnh vượt trội và an toàn!

Nghiên cứu hiện tại đã giải đáp bí ẩn tại sao một loại vitamin E thất bại lớn trong khi loại khác lại gây ấn tượng: Đó là sự tương hợp của tất cả 8 tocopherol và tocotrienol, chính điều này tạo nên sự khác biệt quan trọng!1,2,3

Siêu Vitamin E Intenz mang đến cho bạn sức mạnh của toàn bộ vitamin E từ nguồn tốt nhất trên thế giới, dầu cọ đỏ từ trái cây cọ chất lượng cao nhất: Chỉ có trái cây chín của cây cọ dầu "Elaeis guineensis" chứa dầu quý giá với cả 8 tocopherol và tocotrienol ở nồng độ tối ưu. 1000 kg dầu cọ chỉ cho ra 600g chiết xuất tocotrienol. 2 tách dầu trái cây cọ ở trong mỗi viên siêu Vitamin E Intenz!

Siêu Vitamin E Intenz chỉ có những điều sau đây:

Phức hợp vitamin E-phốt phát lipit với "Sesam, mở ra!"

MAXEffect® độc đáo khiến toàn bộ vitamin E nhanh chóng vào máu. Phức hợp vitamin E-phốt phát lipit-sesamin vượt trội mang đến khả năng hấp thụ vượt trội. Sesamin là một chất lignan tự nhiên có nguồn gốc từ hạt mè. Giống như "Sesam, mở ra!", sesamin làm cho tế bào mở ra, đưa toàn bộ vitamin E vào và giữ chặt như một kho báu! Phốt phát lipit đóng vai trò như một taxi dinh dưỡng, giúp toàn bộ vitamin E hiệu quả được hấp thụ vào tế bào trên toàn cơ thể. Astaxanthin Xanthin360® hoạt động cùng với toàn bộ vitamin E và sesamin.

Sự bảo vệ O2B® không ngừng giữ cho toàn bộ vitamin E mạnh mẽ!

Bảo vệ O2B® - Oxy hóa, với dầu tự nhiên từ cây hương thảo và cây ô liu cùng với Astaxanthin Xanthin360® toàn diện mạnh mẽ, đảm bảo độ ổn định và sức mạnh phi thường của các hoạt chất nhạy cảm. Công thức bảo vệ vượt trội hoàn toàn không chứa chất ổn định tổng hợp. Bí mật của sức mạnh bảo vệ ngoại vi đáng chú ý này nằm ở việc lựa chọn, kết hợp và tận dụng tốt nhất các loại chất tự nhiên phù hợp nhất, đảm bảo độ ổn định tối ưu cho từng hoạt chất cụ thể. Chỉ có sự hoàn thiện này đảm bảo cho bạn chất lượng tối ưu trong thời gian dài.

Bảo vệ bổ sung và giải phóng nhanh hơn qua viên nang ActiQuick® độc đáo

Viên nang ActiQuick® độc đáo, khép kín không khí, giúp bảo vệ hoàn hảo cho toàn bộ vitamin E và giúp giải phóng nhanh hơn!

So sánh:

SVE Intenz Tabelle

Thường chỉ có alpha-Tocopherol và một phần tổng hợp dl-alpha-Tocopherol.

1 Sen C. K. et al; Tocotrienols: The Emerging Face of Natural Vitamin E; in: Vitamins and Hormons, Volume 76, 2007, S. 203-261 2 Sen C. K. et al.; Tocotrienols: Vitamin E Beyond Tocopherols; Life Sci. 2006, March 27; 78(18): 2088-2098 3 Serbinova E et al; "Free radical recycling and intramembrane mobility in the antioxidant properties of a-tocopherol and a-tocotrienol", Free Radical Biology & Medicine, 1991; 10: S. 263-275.

1