The Survival Tabs - Thực phẩm sinh tồn thay thế bữa ăn tốt nhất

CEO Hưng Tabi
The Survival Tabs - Giải pháp ăn thay cho những thời điểm khẩn cấp Bạn đã từng lo lắng về việc chuẩn bị bữa ăn trong các tình huống khó khăn hay trong những lúc...

The Survival Tabs - Giải pháp ăn thay cho những thời điểm khẩn cấp

Bạn đã từng lo lắng về việc chuẩn bị bữa ăn trong các tình huống khó khăn hay trong những lúc không có thời gian? The Survival Tabs sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Đây là thực phẩm sinh tồn chứa đầy đủ 15 loại vitamin và các khoáng chất cần thiết để thay thế bữa ăn thông thường trong những tình huống khẩn cấp. Sản phẩm này được sản xuất tại Mỹ theo công nghệ đạt chuẩn GMP và nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên từ các trang trại sạch được chứng nhận bởi Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA). Đặc biệt, The Survival Tabs đã được Viện kiểm nghiệm ATVSTP Quốc Gia chứng nhận và cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng, hiệu quả và các điểm hạn chế của sản phẩm này.

Giới thiệu The Survival Tabs - Thực phẩm sinh tồn

The Survival Tabs là gì?

The Survival Tabs ra đời từ nhu cầu của các nhà khoa học khám phá mặt trăng. Họ phải di chuyển trong không gian nhiều ngày và không thể mang theo thức ăn. Công thức sản xuất của The Survival Tabs được chính phủ Mỹ bí mật giữ. Đến năm 2012, sản phẩm này mới được thương mại hóa và được nhiều người ưa chuộng. The Survival Tabs là thực phẩm sinh tồn do Công ty Lifestyle of Health and Sustainability tại Mỹ sản xuất và thuộc thương hiệu Arthro Max.

Công dụng của The Survival Tabs

The Survival Tabs là lựa chọn hàng đầu cho những người đi tàu thuyền, thám hiểm hoặc tham gia các hoạt động cứu hộ ở nơi hẻo lánh. Sản phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho các trường hợp khẩn cấp, sinh tồn hoặc bổ sung dinh dưỡng cho người giảm cân. Ngoài ra, viên sữa sinh tồn cũng đáp ứng đầy đủ hàm lượng vitamin, khoáng chất và protein mà cơ thể cần mỗi ngày.

Các dòng hương vị

Để phù hợp với khẩu vị của mỗi người, The Survival Tabs cung cấp 4 hương vị khác nhau: chocolate, bơ sữa, dâu và vani. Bạn có thể lựa chọn hương vị yêu thích hoặc thay đổi vị nếu muốn.

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: The Survival Tabs - Thực phẩm sinh tồn
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Thương hiệu: Lifestyle of Health and Sustainability
 • Quy cách: Lọ 90 viên hoặc lọ 180 viên
 • Hạn dùng: 25 năm (chưa mở nắp)
 • Nhà phân phối: Lam Hương Shop

Cơ chế hoạt động của The Survival Tabs

The Survival Tabs chứa khoảng 15 loại dưỡng chất cơ thể cần. Khi uống viên sản phẩm, cơ thể vẫn duy trì hoạt động trao đổi chất giống như khi bạn ăn 1 bữa ăn thường ngày. Dưỡng chất trong viên thực phẩm sinh tồn chỉ cần khoảng 5 phút để thẩm thấu vào cơ thể, giúp làm lành protein nhanh chóng và phục hồi thể trạng. Sản phẩm cũng có khả năng hấp thu dưỡng chất vào cơ thể đến 99% và không gây tình trạng chuyển hóa calo thành chất béo như các bữa ăn thông thường.

Điểm nổi bật của thực phẩm sinh tồn The Survival Tabs

 • 100% nguyên liệu từ tự nhiên, không hóa chất.
 • Sản phẩm được nghiên cứu kết hợp giữa Bộ Khoa học & Công nghệ và Viện Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm thiên nhiên.
 • Dễ sử dụng, không gây tác dụng phụ, phù hợp cho trẻ em và phụ nữ mang thai.
 • Tích hợp nhiều loại vitamin, khoáng chất, kháng thể tự nhiên.
 • Hấp thu dưỡng chất nhanh chóng trong vòng 5 phút.
 • Sử dụng trong mọi đối tượng người dùng.

Thành phần của thực phẩm sinh tồn The Survival Tabs

The Survival Tabs chứa rất nhiều dưỡng chất thiết yếu để cơ thể luôn tràn đầy năng lượng, bao gồm non-fat dry milk solids, niacinamide, ascorbic acid, calcium phosphate, sucrose, vegetable oils, vitamin E acetate, vitamin A Palmitate, vitamin D3, zinc gluconate, thiamin Hydrochloride, ferrous fumarate, folic acid, cyanocobalamin, natural and artificial flavors, riboflavin, potassium iodide và pyridoxine Hydrochloride.

Công dụng và lợi ích khi dùng thực phẩm sinh tồn The Survival Tabs

Viên dinh dưỡng The Survival Tabs mang lại nhiều công dụng và lợi ích cho người dùng như:

 • Cung cấp hơn 15 loại vitamin, khoáng chất, protein cho cơ thể.
 • Giúp người dùng có được bữa ăn tiện lợi, tiết kiệm thời gian.
 • Hạn chế tình trạng nhịn đói gây ảnh hưởng sức khỏe.
 • Hỗ trợ trong các tình huống khẩn cấp và giúp giảm cân hiệu quả.
 • Phục hồi thể chất và tinh thần nhanh chóng.

Thực phẩm sinh tồn The Survival Tabs có tốt không?

The Survival Tabs là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe con người. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Đặc biệt, The Survival Tabs đã được các cơ quan kiểm định uy tín chứng nhận an toàn và chất lượng. Với nguồn nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất tiên tiến, The Survival Tabs đảm bảo mang lại hiệu quả và an toàn cho người dùng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng việc lựa chọn sản phẩm chính hãng và tránh hàng giả là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả sử dụng và an toàn cho sức khỏe.

1