Bệnh viện Quân y 354 - Địa chỉ và quy trình khám chữa bệnh

CEO Hưng Tabi
Bệnh viện 354 hay còn được biết với tên Bệnh viện Quân Y 354 là một trong những địa điểm đáng tin cậy trong việc khám và điều trị các vấn đề liên quan đến...

Bệnh viện 354 hay còn được biết với tên Bệnh viện Quân Y 354 là một trong những địa điểm đáng tin cậy trong việc khám và điều trị các vấn đề liên quan đến lĩnh vực khám bệnh đa khoa. Nhiều bệnh nhân đã tìm đến để thăm khám, chữa bệnh và cho nhiều đánh giá tích cực. Vậy Bệnh viện Quân y 354 có địa chỉ tại đâu? Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về Bệnh viện Quân y 354

Thông tin địa chỉ Bệnh viện Quân y 354 Bệnh viện Quân y 354 tiền thân là Quân y xá Trần Quốc Toản (còn gọi là Quân y viện Trung ương), được thành lập theo Nghị định 82/NĐ, ngày 27/5/1949 của Bộ Quốc phòng Tổng Tư lệnh.

Bệnh viện Quân y 354 ra đời với nhiều nhiệm vụ và sứ mệnh cao cả. Một trong số những nhiệm vụ và chức năng tại bệnh viện có thể kể đến như:

  • Thực hiện khám, cấp cứu và điều trị cho hơn 100 đầu mối tuyến gồm các cán bộ cấp tướng, cấp tá, các cơ quan Bộ Quốc phòng, quân binh chủng,...
  • Khám dịch vụ và bảo hiểm y tế cho người dân địa phương trong đó phần lớn là các cán bộ quân đội và cán bộ nhà nước nghỉ hưu.
  • Tham gia chỉ đạo tuyến với các đơn vị quân đội theo sự chỉ đạo của Cục quân y.
  • Tham gia nghiên cứu khoa học nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng điều trị.
  • Luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu, thực hiện mọi nhiệm vụ được giao.

2. Địa chỉ, khung giờ hoạt động

Thông tin địa chỉ Bệnh viện Quân y 354

- Địa chỉ của Bệnh viện Quân y 354

  • Địa chỉ: Số 120 phố Đốc Ngữ, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Website: benhvien354.vn
  • SĐT: (04) 3762 2595, 098 6999 354

- Khung giờ hoạt động

  • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Vào thời điểm hiện tại, Bệnh viện 354 đã mở rộng việc khám bệnh cả vào thứ Bảy, trong khung giờ từ 8h00 đến 17h00, dành cho các khoa khám bệnh theo yêu cầu và cần đặt lịch trước.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt như ngày lễ, tết, hay khi có dịch bệnh, thời gian làm việc tại bệnh viện có thể có những thay đổi. Bạn nên liên hệ trước qua số điện thoại để có được thông tin làm việc chính xác.

3. Quy trình khám chữa bệnh

Bước 1: Bệnh nhân tới bệnh viện, tiến hành đăng ký và nhận số thứ tự khám bệnh tại quầy tiếp đón.

Bước 2: Bệnh nhân đến phòng khám, ngồi chờ theo số thứ tự và chờ được gọi tên.

Bước 3: Bệnh nhân thực hiện quá trình khám lâm sàng cùng với bác sĩ chuyên khoa theo thứ tự.

Bước 4: Nếu không được chỉ định cận lâm sàn

1