Bio Island - Thương Hiệu Dinh Dưỡng Đáng Tin Cậy Từ Úc

CEO Hưng Tabi
Bio Island - thương hiệu dinh dưỡng nổi tiếng từ Úc đang gây sốt trong cộng đồng mẹ bỉm sữa Việt Nam với sản phẩm canxi sữa Bio Island Milk Calcium. Nhưng Bio Island không...

Bác sĩ Phan Thanh Dần chiaki.vn

Bio Island - thương hiệu dinh dưỡng nổi tiếng từ Úc đang gây sốt trong cộng đồng mẹ bỉm sữa Việt Nam với sản phẩm canxi sữa Bio Island Milk Calcium. Nhưng Bio Island không chỉ nổi tiếng với sản phẩm canxi sữa, hãy cùng tìm hiểu thêm về các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời khác mà Bio Island sở hữu.

Bio Island - Thương Hiệu Dinh Dưỡng Với Xuất Xứ Từ Úc

Bio Island là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe thuộc công ty JBX Pty Ltd, có trụ sở chính tại Sydney, Úc. Được thành lập từ năm 2008, Bio Island đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Tất cả các sản phẩm của Bio Island đều được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn GMP.

Với mong muốn đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng trên toàn thế giới, Bio Island đã thiết lập thêm cơ sở sản xuất tại New Zealand và Đức vào năm 2016, bên cạnh dây chuyền sản xuất chính tại Úc. Điều này giúp Bio Island mở rộng thị trường và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng trên toàn cầu. Dù sản xuất ở bất kỳ đâu, sản phẩm mang thương hiệu Bio Island đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng của hãng trên toàn cầu.

Đại Sứ Thương Hiệu Bio Island

Elka Whalan nee Graham, một vận động viên bơi tự do vô địch Olympic Úc, cũng là người sáng lập Queenhood và là bà mẹ bận rộn với 4 đứa con xinh xắn. Mặc dù đã lùi về phía sau và không còn tham gia trực tiếp vào các hoạt động thể thao, Elka Whalan vẫn tiếp tục duy trì vai trò xã hội và làm người phát ngôn truyền thông cho các dự án mà cô đam mê. Cô thường xuất hiện trên các diễn đàn dành cho các bà mẹ và chương trình Kên 7 Sunrise để truyền đạt các thông tin và kiến thức về lối sống lành mạnh.

Elka Whalan già nhập Bio Island như một đại sứ thương hiệu, giúp quảng bá các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Bio Island đến gần hơn với người sử dụng trên toàn thế giới.

TOP Sản Phẩm Chức Năng Bio Island Được Ưa Chuộng

 • Bio Island DHA Bầu Úc
 • Dầu Cá Dha Bio Island Cho Bé
 • Canxi Úc Milk Calcium Bio Island Cho Trẻ
 • Bio Island Zinc Hỗ Trợ Bổ Sung Kẽm Cho Trẻ
 • Bio Island Lysine Starter Cho Trẻ Dưới 6 Tuổi
 • Bio Island Lysine Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Trở Lên
 • ...

Mua Các Sản Phẩm Bio Island Chính Hãng Ở Đâu?

Hiện nay, bạn có thể mua các sản phẩm Bio Island và các sản phẩm thực phẩm chức năng tại Sàn thương mại điện tử Chiaki trên toàn quốc.

Khi mua các sản phẩm Bio Island tại Chiaki.vn, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi, bao gồm:

 • Sản phẩm được kiểm duyệt kỹ càng bởi "Đội ngũ y bác sỹ và người có chuyên môn".
 • 100% sản phẩm chính hãng, có tem dán đảm bảo của Chiaki.vn.
 • Hoàn tiền, đổi trả trong 5 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất và hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
 • Giao hàng thu tiền, thanh toán online nhiều phương thức.
 • Tích điểm đổi quà và nhiều ưu đãi theo sự kiện khác.

Để đặt hàng tại Chiaki.vn, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trên trang web và nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ của chúng tôi.

Lưu ý: Đây chỉ là thông tin tham khảo. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ. Vui lòng đọc kỹ thông tin chi tiết ở tờ rơi bên trong hộp sản phẩm.

Mua ngay các sản phẩm Bio Island chính hãng tại Chiaki.vn để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình!

1