Thực phẩm chức năng Herbalife Xtra-Cal Chính Hãng Giá Rẻ

CEO Hưng Tabi
Bạn có bao giờ cảm thấy mệt mỏi và yếu đuối trong cuộc sống hàng ngày? Bạn có nhu cầu bổ sung canxi để duy trì sức khỏe xương chắc khỏe? Thực phẩm chức năng...

Herbalife Xtra-Cal

Bạn có bao giờ cảm thấy mệt mỏi và yếu đuối trong cuộc sống hàng ngày? Bạn có nhu cầu bổ sung canxi để duy trì sức khỏe xương chắc khỏe? Thực phẩm chức năng Herbalife Xtra-Cal chính hãng sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này và cách đặt hàng nhé!

Đặt hàng trực tuyến

Sản phẩm Herbalife Xtra-Cal có thể được đặt hàng trực tuyến thông qua trang web chính thức của chúng tôi. Sau khi lựa chọn sản phẩm phù hợp, bạn chỉ cần nhấp vào nút "MUA" và nhập số lượng sản phẩm. Sau đó, cập nhật giỏ hàng và kiểm tra tổng số tiền. Bạn có thể tiếp tục mua sắm hoặc chọn thanh toán để đặt hàng. Hãy cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại và email để chúng tôi có thể liên lạc với bạn ngay sau đó.

Liên hệ qua chat Yahoo hoặc Skype

Nếu bạn muốn tư vấn trực tiếp hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua nick Yahoo: [email protected] hoặc gửi email đến địa chỉ [email protected]. Chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn cho bạn ngay khi nhận được tin nhắn.

Đến văn phòng

Nếu bạn không quen mua hàng trực tuyến, đừng lo lắng! Bạn có thể đến văn phòng của chúng tôi để đặt hàng và được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như các vấn đề có liên quan.

Hình thức thanh toán

Đối với khách hàng trong nội thành

Nếu bạn ở trong nội thành, bạn có thể đến văn phòng để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm và thanh toán trực tiếp cho nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Điều này có thể mang lại cho bạn mức giá ưu đãi hơn.

Đối với khách hàng nội thành trong bán kính 5 Km

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong vòng 24 giờ và miễn phí vận chuyển. Bạn có thể nhận hàng và thanh lý giao dịch trực tiếp với người giao hàng.

Đối với khách hàng nội thành ngoài bán kính 5 Km

Chúng tôi cũng giao hàng tận nơi trong vòng 24 giờ, nhưng thu phí vận chuyển phụ thuộc vào khoảng cách. Bạn sẽ nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho người giao hàng.

Đối với khách hàng trên Toàn Quốc

Đối với khách hàng ở các thành phố lớn hoặc tỉnh, bạn có thể chọn gửi tiền trước và chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Hoặc bạn có thể thanh toán tại nhà sử dụng dịch vụ COD thu tiền hộ của bên chuyển phát nhanh.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

1