Thực phẩm chức năng Vision: Sức khỏe của bạn là ưu tiên hàng đầu

CEO Hưng Tabi
Nhiều khách hàng đặt câu hỏi: "Thực phẩm chức năng Vision có tốt không?" Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng được quảng cáo như thần dược. Vậy...

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi: "Thực phẩm chức năng Vision có tốt không?" Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng được quảng cáo như thần dược. Vậy sản phẩm thực phẩm chức năng Vision có thực sự đáng tin cậy?

Vision và tập đoàn Arkopharma

Năm 1982, Arkopharma đã được công nhận là phòng thí nghiệm dược phẩm tại Pháp. Điều này đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng cho tập đoàn dược phẩm lớn nhất nước Pháp. Hiện nay, Arkopharma là tập đoàn dược phẩm hàng đầu ở châu Âu và tại khắp thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm thảo dược.

Arkopharma sử dụng gần 600 loại thực vật dược liệu thu hái từ hơn 75 vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Những vùng đất này được coi là môi trường sinh vật đa dạng và trong sạch nhất trên trái đất. Mỗi năm, Arkopharma chi trả 4% tổng lợi nhuận để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tối ưu nhất.

Tập đoàn Arkopharma đã hợp tác cùng với Vision xây dựng nhà máy Nutripharma Hình ảnh: Tập đoàn Arkopharma đã hợp tác cùng với Vision xây dựng nhà máy Nutripharma

Vision International People đã hợp tác với tập đoàn Arkopharma để xây dựng nhà máy Nutripharma tại một trong những vùng sinh thái tốt nhất của hành tinh. Vision sở hữu nguồn tài nguyên khoa học lớn và nguồn nguyên liệu tự nhiên không lồ từ 75 vùng miền khác nhau, môi trường trong sạch nhất trên hành tinh. Tất cả các nguyên liệu này đều được kiểm tra định kỳ để đảm bảo tính sinh thái và độ an toàn.

Sức mạnh của nguyên liệu thảo dược

Nguyên liệu được sử dụng để sản xuất thực phẩm chức năng Vision được thu hoạch theo mùa trong năm để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Quan trọng hơn, Vision không sử dụng nguồn nguyên liệu thực vật biến đổi gen. Sau khi thu hoạch, nguyên liệu được sơ chế và sấy khô, sau đó được vận chuyển đến nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn. Trước khi được sử dụng, nguyên liệu còn được kiểm tra một lần nữa để đảm bảo chất lượng. Chỉ có 1/4 lượng nguyên liệu thảo dược qua được tiêu chuẩn khắt khe của Vision và được sử dụng để sản xuất viên nang thực phẩm chức năng Vision chất lượng nhất.

Công nghệ nghiền cryogen

Công nghệ nghiền cryogen là quá trình nghiền tán lạnh ở nhiệt độ cực thấp, đạt đến -196 độ C. Thảo dược được nghiền tán lạnh cryogen nhỏ thành hạt có kích thước chỉ 100 nanomet, đồng thời được xử lý trung hòa bằng khí nitơ lỏng để ngăn ngừa oxy hóa các phân tử hoạt chất trong thực vật. Phương pháp này vượt trội hơn rất nhiều so với công nghệ sản xuất truyền thống. Cuối cùng, các nguyên liệu đã qua xử lý sẽ được trộn với liều lượng nhất định để tạo thành viên nang thực phẩm chức năng chất lượng.

Tiêu chuẩn chất lượng

Các phụ gia được sử dụng trong công thức của thực phẩm chức năng Vision được chế biến theo công nghệ cao độc quyền từ nguồn nguyên liệu thảo dược thực vật tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng hóa chất và thuốc bảo quản. Điều này đảm bảo dược tính và an toàn của viên nang thực phẩm chức năng Vision được giữ nguyên vẹn.

Vision áp dụng tiêu chuẩn GMP quốc tế và ISO 22000 trong quy trình sản xuất thực phẩm chức năng. Nutripharma, nhà máy sản xuất của Vision, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn này. Tiêu chuẩn GMP quốc tế đảm bảo chất lượng cao cho nguồn nguyên liệu đầu vào, sử dụng công nghệ hiện đại và có nhà xưởng được thiết kế thông thoáng để đảm bảo sản xuất đúng tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn ISO 22000 đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn từ khâu thu hoạch đến khâu hoàn thiện xuất xưởng.

Từ những yếu tố trên, chúng ta có thể tự tin và an tâm sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng Vision - sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe. Chúng tôi đang phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng Vision chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường chỉ bằng một nửa giá thị trường. Hãy nhấp để xem các sản phẩm Thực phẩm chức năng Vision ngay.

Đảm bảo sức khỏe của bạn, không hề quá khó khăn!

1