Top 10 thực phẩm chức năng giúp cải thiện mất ngủ

CEO Hưng Tabi
Mất ngủ là một vấn đề phổ biến mà nhiều người đang gặp phải. Thực phẩm chức năng có thể là một lựa chọn hiệu quả để giúp cải thiện tình trạng mất ngủ và...

Mất ngủ là một vấn đề phổ biến mà nhiều người đang gặp phải. Thực phẩm chức năng có thể là một lựa chọn hiệu quả để giúp cải thiện tình trạng mất ngủ và mang lại giấc ngủ ngon. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về 10 loại thực phẩm chức năng được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

1. Thực phẩm chức năng Olympian Labs Melatonin 1mg

1. Thực phẩm chức năng Olympian Labs Melatonin 1mg Thực phẩm chức năng Olympian Labs Melatonin 1mg chứa hoạt chất melatonin, một hormone tự nhiên giúp điều chỉnh chu kỳ giấc ngủ của cơ thể. Sản phẩm này được sản xuất bởi công ty Olympian Labs tại Mỹ và có dạng viên nang mềm dễ uống. Melatonin 1mg của Olympian Labs giải phóng melatonin dần trong thời gian dài, hỗ trợ giấc ngủ tự nhiên và đảm bảo giấc ngủ đủ giấc.

Giá tham khảo: 450.000 VND/lọ 60 viên

2. Thực phẩm chức năng Botania Boni Sleep

2. Thực phẩm chức năng Botania Boni Sleep Thực phẩm chức năng Botania Boni Sleep là một sản phẩm của Mỹ được bào chế để hỗ trợ giấc ngủ. Sản phẩm này chứa melatonin, L-theanine và các thành phần thực vật tự nhiên như bạch quả, hoa cúc và lá bạc hà. Boni Sleep giúp làm dịu thần kinh, giảm căng thẳng và giúp ngủ ngon hơn. Sản phẩm này nhận được đánh giá tích cực từ người dùng và có giá tham khảo là 380.000 VND/lọ 30 viên.

3. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dưỡng não Thái Minh

3. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dưỡng não Thái Minh Dưỡng não Thái Minh là một viên uống dưỡng chất chiết xuất từ các thảo dược quý như đinh lăng, bạch quả, thạch tùng và Nattokinase. Thành phần này giúp cải thiện tình trạng đau đầu, chóng mặt và mất ngủ do rối loạn tiền đình và thiếu máu não. Sản phẩm có giá tham khảo là 125.000đ/ hộp 20 viên hoặc 425.000đ/ lọ 80 viên.

4. Thực phẩm chức năng Baxco UBB Melatonin + B6

4. Thực phẩm chức năng Baxco UBB Melatonin + B6 Thực phẩm chức năng Baxco UBB Melatonin + B6 chứa melatonin và vitamin B6. Melatonin giúp kiểm soát chu kỳ giấc ngủ của cơ thể, trong khi vitamin B6 hỗ trợ việc điều tiết tâm trạng và giấc ngủ. Sản phẩm này đóng gói trong dạng viên nang mềm dễ dùng và mang theo bên mình.

Giá tham khảo: 245.000 VND/lọ 100 viên

5. Thực phẩm chức năng Now Melatonin 3mg

5. Thực phẩm chức năng Now Melatonin 3mg Thực phẩm chức năng Now Melatonin 3mg chứa 3mg melatonin trong mỗi viên. Sản phẩm không chứa gluten, đường, hương liệu nhân tạo và chất bảo quản. Melatonin giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ và giảm thời gian mất ngủ. Sản phẩm này được sản xuất tại Mỹ và được đánh giá cao về hiệu quả giúp ngủ ngon.

Giá tham khảo: 480.000 VND/lọ 180 viên

6. Thực phẩm chức năng Carlyle Melatonin 12mg

6. Thực phẩm chức năng Carlyle Melatonin 12mg Carlyle Melatonin 12mg là một thực phẩm chức năng chứa melatonin với liều lượng 12mg mỗi viên. Melatonin là hormone tự nhiên giúp điều chỉnh giấc ngủ. Sản phẩm này được đánh giá cao về hiệu quả giải quyết các vấn đề liên quan đến giấc ngủ. Tuy nhiên, cần lưu ý về liều lượng melatonin cao và các tác dụng phụ có thể xảy ra.

Giá tham khảo: 520.000 VND/lọ 180 viên

7. Thực phẩm chức năng Swanson Triple Strength Melatonin 10mg

7. Thực phẩm chức năng Swanson Triple Strength Melatonin 10mg Thực phẩm chức năng Swanson Triple Strength Melatonin 10mg chứa melatonin với nồng độ cao gấp đôi so với sản phẩm thông thường. Sản phẩm này không chỉ giúp ngủ ngon hơn, mà còn hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch và giảm stress. Tuy nhiên, sản phẩm cần được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ và có thể gây tác dụng phụ.

Giá tham khảo: 360.000 VND/lọ 60 viên

8. Thực phẩm chức năng Nature Made Melatonin 3mg

8. Thực phẩm chức năng Nature Made Melatonin 3mg Nature Made Melatonin 3mg chứa melatonin, một hormone tự nhiên giúp điều chỉnh chu kỳ giấc ngủ. Sản phẩm này không chứa các thành phần nhân tạo và được đóng gói trong hộp giấy chứa 120 viên. Nature Made Melatonin 3mg giúp cân bằng giấc ngủ và thức dậy của cơ thể.

Giá tham khảo: 370.000 VND/lọ 120 viên

9. Thực phẩm chức năng Natrol Melatonin Advanced Sleep 10mg

9. Thực phẩm chức năng Natrol Melatonin Advanced Sleep 10mg Natrol Melatonin Advanced Sleep 10mg giúp hỗ trợ giấc ngủ tự nhiên và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Công thức của sản phẩm bao gồm melatonin, L-theanine và thảo dược khác. Sản phẩm này cung cấp liều lượng melatonin cao và cần được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ.

Giá tham khảo: 350.000 VND/lọ 60 viên

10. Thực phẩm chức năng Nature’s Bounty Melatonin 5mg

Nature’s Bounty Melatonin 5mg là một sản phẩm thực phẩm chức năng chứa melatonin giúp cân bằng chu kỳ giấc ngủ của cơ thể. Sản phẩm này không chứa các thành phần phụ và có giá phải chăng. Tuy nhiên, sản phẩm này không nên sử dụng lâu dài và cần tuân thủ hướng dẫn sử dụng.

Giá tham khảo: 360.000 VND/lọ 60 viên

Trên đây là top 10 thực phẩm chức năng giúp cải thiện tình trạng mất ngủ. Hy vọng rằng danh sách này sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp để có một giấc ngủ ngon và nhiều sức khỏe!

1