Top 5 bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online uy tín

CEO Hưng Tabi
Bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng, nhờ tính tiện lợi và khả năng linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian. Trong bài viết này,...

Bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng, nhờ tính tiện lợi và khả năng linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 bác sĩ dinh dưỡng online có kinh nghiệm và đáng tin cậy.

Tổng hợp 5 bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online

Hình thức tư vấn dinh dưỡng trực tuyến đang trở nên phổ biến nhờ sự tiện lợi, nhanh chóng, và giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn có thể tự đặt lịch hẹn hoặc tư vấn cho con bạn ngay từ nhà. Dưới đây là danh sách của 5 bác sĩ dinh dưỡng online nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Đan - Bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Đan là một trong những bác sĩ tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em online được nhiều phụ huynh tin tưởng. Bác sĩ Đan đã có thời gian công tác tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Viện Y dược học Dân tộc và hiện đang làm việc tại Bệnh viện Quốc tế City và phòng khám nhi khoa Sunshine. Bên cạnh đó, bác sĩ còn tham gia giảng dạy tại Trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch.

Bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online Nguyễn Thị Thanh Đan Hình ảnh: Bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online Nguyễn Thị Thanh Đan

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Minh Hạnh

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng, bác sĩ Trần Thị Minh Hạnh đã đạt được những thành công đáng kể. Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại khoa Dinh dưỡng của Bệnh viện Hoàn Mỹ Phú Nhuận Sài Gòn và đảm nhận vị trí Tổng thư ký Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TPHCM. Bác sĩ cũng tham gia giảng dạy tại Trường Đại học Y dược TPHCM và Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Chuyên gia dinh dưỡng Trần Thị Minh Hạnh Hình ảnh: Chuyên gia dinh dưỡng Trần Thị Minh Hạnh

Chuyên gia dinh dưỡng Hồ Ngọc Anh Thư (Ginny)

Chuyên gia dinh dưỡng Hồ Ngọc Anh Thư được biết đến là một chuyên gia dinh dưỡng tiết chế sau khi hoàn thành khóa đào tạo ở Hoa Kỳ. Bác sĩ có khả năng khám bệnh, tư vấn và giám sát thực đơn/khẩu phần ăn cho nhiều đối tượng khác nhau. Bác sĩ này đặc biệt có kinh nghiệm trong việc tư vấn và chăm sóc trẻ nhỏ.

Bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online Hồ Ngọc Anh Thư Hình ảnh: Bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online Hồ Ngọc Anh Thư

Bác sĩ Chuyên khoa I Lưu Hồng Vân - Bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, bác sĩ Lưu Hồng Vân là một trong những cái tên được nhiều phụ huynh biết đến và tin tưởng. Bác sĩ chuyên khám nhi tổng quát và tư vấn dinh dưỡng. Quá trình khám bệnh tại phòng khám của bác sĩ được tiến hành nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo đánh giá tổng quát về tình trạng sức khỏe hiện tại. Bác sĩ Lưu Hồng Vân đang công tác tại Phòng khám Nhi khoa Sunshine.

Chuyên gia dinh dưỡng Lưu Hồng Vân Hình ảnh: Chuyên gia dinh dưỡng Lưu Hồng Vân

Bác sĩ Nguyễn Lê Hồng Vân

Bác sĩ Nguyễn Lê Hồng Vân đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng chế độ dinh dưỡng cho trẻ em. Bác sĩ hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Nhi Sài Gòn - Chi nhánh tại Đồng Nai. Bác sĩ Lê Hồng Vân được đánh giá cao bởi tận tâm, tận tình và luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

Danh sách này sẽ giúp bạn tìm được bác sĩ dinh dưỡng phù hợp và đặt lịch hẹn với bác sĩ mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất. Nếu bạn cần hướng dẫn chi tiết về cách đặt hẹn gặp bác sĩ, hãy liên hệ với chúng tôi tại Docosan.

Hình ảnh:

  • Bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online Nguyễn Thị Thanh Đan
  • Chuyên gia dinh dưỡng Trần Thị Minh Hạnh
  • Bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online Hồ Ngọc Anh Thư
  • Chuyên gia dinh dưỡng Lưu Hồng Vân

Hy vọng danh sách này sẽ giúp bạn tìm được các bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình.

1