Top 8 bệnh viện nhi ở TP Hồ Chí Minh mà ba mẹ chắc chắn phải biết

CEO Hưng Tabi
Việc chăm sóc sức khỏe của con là ưu tiên hàng đầu của mọi bậc phụ huynh. Vì vậy, việc lựa chọn một bệnh viện nhi uy tín tại TP. Hồ Chí Minh là điều...

Việc chăm sóc sức khỏe của con là ưu tiên hàng đầu của mọi bậc phụ huynh. Vì vậy, việc lựa chọn một bệnh viện nhi uy tín tại TP. Hồ Chí Minh là điều hết sức quan trọng. Dưới đây, tôi xin giới thiệu với các bậc phụ huynh top 8 bệnh viện nhi TP. Hồ Chí Minh mà ba mẹ chắc chắn phải biết. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Bệnh viện Nhi Đồng 1

Bệnh viện Nhi Đồng 1 là bệnh viện nhi đầu tiên tại khu vực miền Nam và được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn để khám chữa cho trẻ em từ sơ sinh đến 12 tuổi. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại như máy rung tần số cao, máy làm lạnh toàn thân điều trị bệnh lý não do thiếu oxy, máy thở khí NO,... Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP.HCM. Thời gian làm việc: từ 7h00-20h00 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật.

Bệnh viện Nhi Đồng 1

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố là bệnh viện công lập có đầy đủ chuyên khoa liên quan đến các bệnh ở trẻ em. Bệnh viện cũng có hệ thống lấy số tự động và đăng ký khám bệnh trực tuyến để giảm thời gian chờ đợi. Địa chỉ: số 15 Võ Trần Chí, P.Tân Kiên, Q.Bình Chánh, TP.HCM. Thời gian làm việc: Bệnh viện mở cửa 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Bệnh viện Nhi Đồng 2

Bệnh viện Nhi Đồng 2 thuộc quyền quản lý của Sở Y Tế TP.HCM và là một trong top 4 bệnh viện nhi hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện chuyên về khoa Nhi và khám chữa trị cho trẻ em trong độ tuổi từ 0 đến 6 tuổi. Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q1, TPHCM. Thời gian làm việc: sáng 05h30-11h00 & chiều 13h00-21h00 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 - Chủ Nhật.

Khoa Nhi bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện Quốc tế City là một trong những bệnh viện nhi uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng nhi khoa. Địa chỉ: Số 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM. Thời gian làm việc: sáng từ 7h30 - 11h30 & chiều từ 13h00 - 16h30 từ thứ 2 - thứ 7. Dịch vụ khám ngoài giờ từ 16h30 - 20h00 (Tứ 2 - Thứ 7), Chủ Nhật từ 8h30 - 11h30.

Khoa Nhi bệnh viện Quốc tế City

Khoa Nhi và Nhi sơ sinh bệnh viện Pháp Việt (FV)

Bệnh viện Pháp Việt là bệnh viện đầu tiên của khu vực miền Nam đạt chứng nhận JCI về chất lượng. Khoa Nhi và Nhi sơ sinh của bệnh viện có đội ngũ bác sĩ đầy kinh nghiệm và là những chuyên gia trong lĩnh vực này. Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Lương Bằng Nam Sài Gòn, Q7, TPHCM. Thời gian làm việc: 8h00 - 17h00 từ thứ 2 - Thứ 6 & 8h00 - 12h00 thứ 7. Khoa cấp cứu làm việc 24/24.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là một trong những bệnh viện nhi TP. Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng nhất. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại đây có trình độ cao và được đào tạo liên tục về chuyên môn nhi khoa và sơ sinh tại bệnh viện Nhi Đồng 1. Địa chỉ: số 468 đường Nguyễn Trãi, P.8, Q.5, TP HCM. Thời gian làm việc: Cả ngày từ thứ 2- Chủ Nhật.

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn hoạt động theo mô hình quốc tế với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nhi được mời từ các bệnh viện lớn tại TPHCM. Địa chỉ: Số 88, Đường số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM. Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật từ 7h30 - 16h30.

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hạnh Phúc

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hạnh Phúc cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ y bác sỹ tại đây giàu kinh nghiệm và có trang thiết bị hiện đại. Địa chỉ: Số 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM. Thời gian làm việc: Sáng từ 7h30 - 12h00 & Chiều từ 13h00 - 16h30 từ thứ 2 - Thứ 7. Khoa cấp cứu làm việc 24/24.

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hạnh Phúc

Trên đây là top 8 bệnh viện nhi TP. Hồ Chí Minh uy tín hàng đầu mà ba mẹ không thể bỏ qua khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho con. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bậc phụ huynh sẽ tìm được địa chỉ thăm khám phù hợp nhất cho con yêu của mình!

Xem thêm:

1