Ưu điểm vượt trội của thế hệ thứ 6 men vi sinh ứng dụng trong LiveSpo X-Secret

“Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” Dạng Nước, Đa Chủng, Nồng Độ Cao là một trong những phát minh khoa học ứng dụng đột phá, mang tầm quốc tế trong lĩnh vực sinh học hiện nay, được nghiên cứu và phát triển bởi Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh – Giảng viên công nghệ sinh học tại trường Đại học Hoàng gia Tohoku Nhật Bản.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH”

BỀN NHIỆT: Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH chịu dải nhiệt độ lên tới 80 độ C. Có thể uống chung với nước ấm, nước nóng mà không làm thay đổi chất lượng sản phẩm, cũng như tác dụng mà lợi khuẩn đem đến cho cơ thể.

BỀN THỜI GIAN: Bào tử lợi khuẩn có thời gian sống vô hạn. Đối với sản phẩm thương phẩm thời hạn bảo quản được đăng ký 24-36 tháng. Đây chỉ là thời gian ghi trên vỏ hộp. Thực tế, lợi khuẩn có thời gian sống vô hạn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

BỀN ACID: Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH an toàn vượt qua môi trường acid của dạ dày (pH2 – pH4), đến được hệ vi sinh đường ruột, “nảy mầm” thành lợi khuẩn và phát huy công dụng của nó.

KHÁNG ĐA KHÁNG SINH: Có thể dùng bào tử lợi khuẩn Dr. ANH chung với hầu hết các loại kháng sinh trên thị trường, để hạn chế tác dụng phụ của kháng sinh. Bởi bào tử lợi khuẩn Dr. Anh trong thành phần có chứa lợi khuẩn Bacillus subtilis có khả năng tổng hợp 1 số loại kháng sinh, Bacillus Clausii có khả năng kháng kháng sinh tự nhiên.

DẠNG DẪN TRUYỀN TỐI ƯU: Và đặc biệt nhất là các sản được sản xuất dạng ở bào chế có khả năng hấp thu tối ưu, nhưng cũng là dạng bào chế khó khăn nhất về dạng công nghệ, đó là trạng thái “hỗn dịch”. Ở dạng này, lợi khuẩn được dẫn truyền nhanh đến ruột, phủ đều bề mặt ruột, nếp gấp ruột.

Dưới sự kiểm soát chặt chẽ về quy trình và chất lượng bởi Nhà máy sản xuất Anabio Research & Development, độc lập kiểm tra tại Phòng thí nghiệm trọng điểm của quốc gia về Enzyme và Protein (KLEPT), những sản phẩm đầu ra của LiveSpo Global đều đảm bảo độ an toàn và hiệu quả vượt trội hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường có cùng tính năng và công dụng.

Men vi sinh thế hệ thứ 6 sở hữu những ưu điểm vượt trội của men vi sinh thế hệ thứ 5 và phát triển công nghệ tiền hoạt hóa giúp thúc đẩy quá trình nảy mầm của bào tử lợi khuẩn.

Dược sỹ Nguyễn Thuận
Dược sỹ Phương Anh
Dược sỹ Thúy Nga