Xem thêm

Vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn: Tìm hiểu tiêu chuẩn và cách đo

CEO Hưng Tabi
Vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn Bờ vai của phụ nữ được coi là một yếu tố quan trọng trong quy tắc thời trang đo may. Nếu bạn sở hữu một bờ vai đẹp,...

Vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn Vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn

Bờ vai của phụ nữ được coi là một yếu tố quan trọng trong quy tắc thời trang đo may. Nếu bạn sở hữu một bờ vai đẹp, bạn không chỉ trở nên quyến rũ hơn mà còn tự tin diện những trang phục hở vai cuốn hút. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn.

Vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn

Trên thực tế, để có một thân hình đẹp, chúng ta cần đạt đủ tiêu chí về chiều cao, cân nặng, vòng eo, ngực và bờ vai. Tuy nhiên, ít người có thể đạt tới sự hoàn hảo này. Những người có chỉ số tương đối có thể tạo nên một hình thể đẹp khi các yếu tố trên cơ thể hài hoà.

Vấn đề vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn là câu hỏi được nhiều phụ nữ quan tâm, vì đó cũng là một số liệu quan trọng không kém cạnh số đo 3 vòng (ngực, eo, mông). Theo nhận định phổ biến, vai phụ nữ đẹp nhất có chiều rộng khoảng 38cm. Ngoài ra, những vai có chiều dài khoảng từ 35,5 đến 36,5cm được xem là vai nhỏ, trong khi vai có chiều rộng từ 39cm đến 40,5cm hay 42cm được xem là vai rộng.

Vai đầy đặn mũm mĩm phải làm sao

Vai đầy đặn mũm mĩm Vai đầy đặn mũm mĩm

Phụ nữ thường mong muốn có một bờ vai mảnh khảnh để diện những bộ cánh hở vai gợi cảm và quyến rũ. Nhưng đừng buồn nếu bạn có một bờ vai đầy đặn mũm mĩm! Theo Nhân tướng học, những người có bờ vai rộng thường có lòng dạ rộng lượng, chấp nhận người khác và dễ dàng đạt thành công trong sự nghiệp.

Cách đo quần áo nữ

Để có thể đo quần áo nữ cho phù hợp, bạn có thể tuân thủ các bước sau:

  • Đo cổ: Sử dụng thước dây để đo quanh vùng chân cổ.
  • Đo vai: Dùng thước để đo từ đầu vai trái đến đầu vai phải.
  • Đo độ dài tay: Đo từ đầu vai đến vị trí chiều dài tay áo muốn may, có thể là cổ tay, cẳng tay, hoặc cộc tay.
  • Đo vòng ngực: Sử dụng thước dây để đo quanh vòng ngực ở vị trí lớn nhất.
  • Đo hạ ngực: Đo từ phần chân cổ đến vai và phần đầu ngực.
  • Đo vòng eo: Sử dụng thước để đo quanh vòng eo ở chỗ nhỏ nhất.
  • Đo hạ eo: Đo từ phần chân cổ đến vai và phần ngang hông.
  • Đo vòng mông: Quấn thước dây xung quanh mông để đo kích thước vòng mông ở vị trí lớn nhất.

Đây là một số chia sẻ về vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn cũng như cách đo quần áo nữ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp chị em dễ dàng đo và tìm được những bộ trang phục phù hợp với cơ thể.

Tham khảo: sắc ngọc khang bị thu hồi, sắc ngọc khang bị thu hồi, sắc ngọc khang bị thu hồi, sắc ngọc khang bị thu hồi, sắc ngọc khang bị thu hồi, sắc ngọc khang bị thu hồi

1