VASCOVEIN-30 viên (Suy dãn Tĩnh mạch): Giảm triệu chứng suy giãn tĩnh mạch một cách hiệu quả

CEO Hưng Tabi
Đối với những người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch, việc tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ hiệu quả để giảm triệu chứng là điều cần thiết. VASCOVEIN-30 viên (Suy dãn Tĩnh mạch) là...

Đối với những người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch, việc tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ hiệu quả để giảm triệu chứng là điều cần thiết. VASCOVEIN-30 viên (Suy dãn Tĩnh mạch) là một sản phẩm đáng chú ý, được nghiên cứu kỹ lưỡng và cam kết mang lại những kết quả tích cực sau 3-4 tuần sử dụng. Với nguồn nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu từ Đức, sản phẩm này đem lại giải pháp phòng ngừa và hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch hiệu quả.

Các triệu chứng và biến chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh phổ biến, có nhiều giai đoạn mắc với các triệu chứng và mức độ khác nhau. Ở giai đoạn sớm, người bệnh có thể gặp các triệu chứng như chân nặng nề, cảm giác bị kiến bò, sưng phù và đau chân. Càng về chiều tối hoặc sau khi đứng/ngồi quá lâu, các triệu chứng thường rõ rệt hơn.

Ở giai đoạn sau, tĩnh mạch nông có thể dễ dàng nhìn thấy được trên da và mắc những biến chứng như đau nhức, viêm nhiễm. Tĩnh mạch sâu có thể gây sưng to, nóng đỏ và phù nề, đồng thời tăng nguy cơ nhiễm trùng. Nếu không được điều trị đúng cách, suy giãn tĩnh mạch có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như tắc mạch máu ở phổi, lở loét ở chân và tử vong.

Công dụng của Viên uống Vascovein

Viên uống Vascovein là một sản phẩm hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch có nhiều công dụng quan trọng. Nó giúp giảm triệu chứng tê, đau, phù do suy giãn tĩnh mạch, tăng sức bền và bảo vệ thành mạch, cải thiện tuần hoàn máu và chống oxy hóa. Đặc biệt, sản phẩm giảm hiện tượng phù chân và cải thiện các triệu chứng như đau, ngứa và co cơ.

Đối tượng sử dụng

Viên uống Vascovein được khuyến nghị cho những người bị suy giãn tĩnh mạch và những người có nguy cơ mắc bệnh này do thường xuyên đứng hoặc ngồi lâu. Sản phẩm không dùng cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, cũng như những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào trong sản phẩm.

Cách sử dụng

Sử dụng 1 viên mỗi lần, 2 lần mỗi ngày. Lưu ý rằng Viên uống Vascovein không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Vascovein được đóng gói trong hộp 30 viên nén và nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Với tiêu chuẩn TCCS và số ĐKSP 1819/2018/ĐKSP, Viên uống Vascovein là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dân Khang.

VASCOVEIN-30 viên (Suy dãn Tĩnh mạch) Ảnh: VASCOVEIN-30 viên (Suy dãn Tĩnh mạch)

Thông tin liên hệ:

  • Đông Y Thiện Tâm
  • Địa chỉ: 220/10 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Điện thoại: 0387 188 886 (Zalo) - 0903 937 387 (Viber)
  • Website: thuocdongythientam.com
  • Giao hàng toàn quốc

Hãy liên hệ với nhà thuốc để tránh mua hàng kém chất lượng và nhận được sự tư vấn chính xác về sản phẩm này.

1